Sơn công nghiệp Jotun của nước nào?

Tin đăng từ 12.09.2019 đến 03.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Binh-Duong/thiet-ke/Son-cong-nghiep-Jotun-cua-nuoc-nao-fdc99.html
Sơn công nghiệp Jotun là một sản phẩm rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng không phải bất cứ người sử dụng nào cũng nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Để có thể phân biệt được hàng giả, hàng chính hãng trên thị trường hiện nay. Vì thế hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu Sơn công nghiệp Jotun của nước nào?, và các thông tin liên quan.

Sơn công nghiệp Jotun của nước nào? 

Sơn công nghiệp Jotun được sản xuất tại Nauy, một đất nước rất phát triển về ngành công nghiệp. Đặc biệt là công nghiệp xây dựng, đóng tàu,… Dòng sản phẩm này xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1926. 

Sau nhiều năm phát triển và nỗ lực thì hãng sơn này đã vươn tầm thế giới. Điều đó được chứng minh qua hơn 40 nhà máy sản xuất sơn đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Việt Nam. 

Cho đến hiện nay thì dòng sản phẩm đã xuất hiện tại gần 100 quốc gia, phân bố khắp 5 châu. Và đang trên đà phát triển tại nhiều nước khác, cạnh tranh mạnh mẽ với những thương hiệu sơn nổi tiếng khác trên thị trường. 

Sơn công nghiệp Jotun đến với Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ 20. Góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam. Và thực hiện nhiều công trình khác nhau như Bitexco Financial Tower, Vincom Royal City. Khẳng định được vị thế và tiềm lực mạnh mẽ của mình. Đồng thời thương hiệu cũng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước. [Sơn công nghiệp Jotun của nước nào? ]Sơn công nghiệp Jotun của nước nào?

Nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối sơn công nghiệp. Nhưng để đảm bảo được sơn chất lượng chính hãng, thì quý khách hàng nên đến với đại lý tiền năng của thương hiệu sơn Jotun. Đó là sơn công nghiệp sơn Ong Thợ tại Gò Vấp. 

Hệ thống phân phối sơn công nghiệp giá rẻ lớn nhất toàn quốc. Đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng, sản phẩm cũng như số lượng cho mọi khách hàng lớn nhỏ. 

Đặc biệt đơn vị còn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi khác nhau như: 
  • Vận chuyển miễn phí trên toàn Gò Vấp
  • Hỗ trợ chi phí giao hàng đối với các tỉnh thành khác 
  • Đổi trả sản phẩm theo nhu cầu
  • Bảo hành theo đúng chính sách của hãng 

Ngoài ra việc nhập hàng số lượng lớn, khách hàng cũng sẽ được hưởng chiết khấu lớn. Mang lại lợi ích về kinh tế lớn cho người mua hàng. 

Như vậy sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho người tiêu dùng hiện nay. 
----------
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Ong Thợ
Tên liên hệ: Ms Ngân 0902 619 788- Mr Doanh 094 2727227
Sđt gọi hỏi hàng: Ms Ngân 0902 619 788 - 094 2727227
Email: [email protected]
Liên Hệ: Ms Ngân
0902619788
4.6Đăng ngày: 12.09.2019 | Hết hạn: 03.10.2019 | Đã xem:35 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone