Top 5 khách sạn có dịch vụ phòng hội nghị cao cấp nhất

Hiện nay, loại hình dịch vụ phòng hội nghị tại khách sạn Đà Nẵng không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm khách sạn Đà Nẵng có dịch vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện hay tiệc cưới cao cấp, thì hãy cùng ROSAMIA Đà Nẵng Hotel điểm qua Top 5 khách sạn có dịch vụ hội nghị cao cấp nhất Đà Nẵng

1.Phòng hội nghị khách sạn ROSAMIA 

 

Tọa lạc tại 282 Võ Nguyên Giáp, trên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp vốn thuộc một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn. Khách sạn tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế Rosamia Đà Nẵng có đến 208 phòng cao cấp với nội thất hiện đại, sang trọng và các dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng hết sức tuyệt vời. Ngoài các dịch vụ kể trên ra, thì dịch vụ phòng hội nghị cao cấp của khách sạn ROSAMIA là không thể không kể đến. Dịch vụ phòng hội nghị Khách sạn ROSAMIA là một sự lựa chọn lý tưởng để các công ty, đoàn thể tổ chức các hội nghị, họp mặt, các sự kiện và triển lãm. 

Tất cả các phòng hội nghị đều được trang bị các trang thiết bị truyền thông hiện đại, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế bao gồm hệ thống mạng không dây, hệ thống âm thanh và các công cụ hỗ trợ tiện ích hiện đại. Một hệ thống điều hòa nhiệt độ thân thiện với môi trường vừa được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các phòng hội nghị luôn được cân bằng toàn thời gian.Hệ thống phòng hội nghị tại tầng 3 của khách sạn Rosamia được chia thành 3 loại phòng với thiết kế sang trọng, tinh tế và được trang bị đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Đọc bài đầy đủ tại đây

Đăng ngày: 06-09-2019
Hết hạn: 27-09-2019
Đã xem: 141
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt