COCO MÚSICA RESORT - CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU !*$.

Tin đăng từ 04.01.2018 đến 05.03.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Da-Nang/bat-dong-san/COCO-MUSICA-RESORT-CAM-KET-LOI-NHUAN-TOI-THIEU--ca029.html

COCO MÚSICA RESORT - ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU !!!

Tổ hợp Cocobay vừa chính thức tung ra thị trường tòa Party Condotel cực kỳ ấn tượng có tên Coco Música Resort – mảnh ghép hoàn hảo để làm nên Cocobay xinh đẹp, sôi động, náo nhiệt.

Vị trí dành riêng cho những bữa tiệc

Coco Música Resort là tòa condotel kết nối trực tiếp với đại sân khấu ngoài trời – Nơi sẽ diễn ra những đại hội âm nhạc hoành tráng, lôi cuốn sự tham dự của những DJ, ca sĩ, vũ công… hàng đầu thế giới và Việt Nam. sân khấu này cũng chính là nơi diễn ra đại lễ hội âm nhạc được cả giới trẻ chờ mong hàng năm. Cocofest là một trong số đó.

Party Condotel đậm chất Ibiza tại Châu Á

Một chuỗi tiện ích phục vụ các buổi tiệc tùng được Empire Group đầu tư quy mô và siêu chất ở Coco Música Resort. Từ bar, pub, sàn nhảy, câu lạc bộ khiêu vũ, cửa hàng hóa trang đều chẳng thể thiếu để Coco Música Resort trở nên một Party Condotel rực rỡ không khác thiên đường tiệc tùng Ibiza.

Coco Música Resort gồm 760 căn condotel. Giai đoạn 1, Empire Group giới thiệu ra thị trường hơn 200 căn. Hướng đến đối tượng du khách trẻ trung, năng động, sẵn sàng ăn tiêu cho các cuộc vui hết mình, Coco Música Resort hứa hẹn sẽ là tòa condotel "làm nên ăn ra" cho giới đầu tư.

Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá bình quân 1,8 tỷ. Trong đó, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất chỉ từ 790 triệu sẽ sở hữu ngay, phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm với lãi suất 0% trong 18 tháng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Thanh để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất .

https://www.youtube.com/watch?v=D6T3E-6Ywx0&t=1s 

Liên Hệ: Mạc Tùng Thanh
4.4Đăng ngày: 04.01.2018 | Hết hạn: 05.03.2018 | Đã xem:61 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone