​Quảng bá khách sạn bằng các hình ảnh hiện đại

Để khách sạn của bạn có nhiều khách hàng, giảm thiểu tình trạng phòng trống ở cả thời kỳ cao điểm hay thấp điểm của mùa du lịch, bạn cần có chiến lược quảng bá khách sạn hiệu quả đến đông đảo công chúng mục tiêu. 

 

Khách hàng sẽ muốn nhìn thấy nơi họ nghỉ sẽ như thế nào. Do đó, việc đầu tư vào các dịch vụ chụp ảnh khách sạn là điều không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp kinh doanh lưu trú.

 

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, các khách sạn có thể lựa chọn nhiều hình thức quảng bá bằng hình ảnh khác nhau. Công nghệ ngày nay cho phép chúng ta sao chép, chụp lại không gian thực tế dưới dạng hình ảnh 360 độ, không gian 3D,... sinh động và chân thật. Những hình ảnh này sẽ thể hiện không gian khách sạn một cách chi tiết và chính xác, giúp khách đưa ra những đánh giá khách quan hơn về khách sạn.

 

Đồng thời, flycam góp phần không nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh khách sạn. Với khả năng ghi lại hình ảnh không gian từ trên cao, flycam giúp các khách sạn giới thiệu bao quát cũng như quang cảnh xung quanh. Công nghệ mô phỏng lại toàn bộ cấu trúc không gian khách sạn gọi là sa bàn ảo.

 

Tìm hiểu thêm về Sa bàn ảo: https://www.youtube.com/watch?v=XUxSmfvV7XI

Đăng ngày: 24-07-2020
Hết hạn: 14-08-2020
Đã xem: 36
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt