Tổ chức tiệc teabreak chuyên nghiệp toàn quốc

Trong các sự kiện như tiệc khai trương, tiệc khánh thành, hội thảo, hội nghị, khóa học hay họp báo, chắc chắn không thể thiếu giờ giải lao (breaktime). Đây là thời điểm để trao đổi, giao lưu, làm quen giữa những khách mời. Tổ chức tiệc teabreak (tiệc trà giữa giờ) đã không còn là điều quá xa lạ với các sự kiện như vậy tổ chức ở Việt Nam. 

Tiệc trà teabreak còn được sử dụng trong thời gian khai mạc như một bữa ăn nhẹ giúp khách mời lót dạ. Những bữa tiệc teabreak này tuy là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới khách mời, giúp họ chuẩn bị tốt cho sự kiện, đồng thời tạo môi trường cởi mở thân thiện để làm quen, giao lưu, trao đổi.

DANANGEVENTS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức tiệc nhẹ kiểu tiệc trà teabreak, tiệc cocktail cho nhiều sự kiện lớn nhỏ đặc biệt là tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Các chương trình cần có teabreak để tăng tính tương tác giữa khách mời tham dự có thể kể đến như

- Khai trương cửa hàng, showroom
- Hội nghị, hội thảo
- Họp báo, giới thiệu sản phẩm
- Training, tập huấn

Các món ăn nhẹ bao gồm bánh ngọt, bánh mặn, hoa quả, các loại kẹo được phục vụ kèm trà, cà phê hoặc các loại nước hoaquả (nước dứa, nước dưa hấu, nước cam). Những món ăn được trang trí đẹp trên đĩa sứ trắng to không chỉ ngon mà còn thu hút ánh nhìn của các vị khách, tạo cảm giác ngon miệng.

Với thực đơn phong phú và đa dạng, giá cả phải chăng, trang thiết bị phục vụ tiệc đạt chuẩn cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, Danangevents sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

DANANGEVENTS

 Add: 217 Tran Phu, Hai Chau, Da Nang, Vietnam

 Tel: +84.236.399.6116 / +84.236.399.6336

 Mobi: 0903 458 972

 Email: [email protected]

 Website: https://danangevents.com.vn
Đăng ngày: 01-10-2020
Hết hạn: 08-10-2020
Đã xem: 13
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt