Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn tủ chống ẩm máy ảnh


Với điều kiện thời tiết Việt Nam hiện nay, nhiệt độ và độ ẩm cao. Việc bảo quản máy ảnh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều cách để bảo vệ máy ảnh khỏi ẩm thấp và hư hỏng do yếu tố môi trường như phơi nắng, hút ẩm, .. Tuy nhiên, đó chỉ là cách tạm thời dể giải quyết vấn đề. Vì thế, bài viết này mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các tiêu chí lựa chọn tủ chống ẩm máy ảnh để tránh các tác động yếu tố con người và môi trường.
Lựa chọn dung tích của tủ chống ẩm máy ảnh
Đây là một trong những lưu ý hàng đầu khi quý vị lựa chọn tủ chống ẩm, bởi trên thị trường hiện nay sản phẩm tủ chống ẩm có rất nhiều mẫu mã với dung tích khác nhau. Vì thế, tùy theo nhu cầu cần bảo quản và sự gia tăng các thiết bị trong tương lai mà chúng ta lựa chọn dung tích tủ chống ẩm cho phù hợp. Đối với nhu cầu cá nhân hiện nay thì dòng tủ dung tích 30 tới 40 lít là hợp lý nhất.
Lựa chọn công nghệ hút ẩm
Trên thị trường hiện có hai loại công nghệ hút ẩm chính đó là công nghệ IC và hạt chống ẩm silicagel và mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Nếu bạn thích sự sổ điển, công nghệ hút ẩm cũ sử dụng hạt chống ẩm silicagel có ưu điểm là tiết kiệm, ít hỏng hóc vặt nhưng nó lại khó khống chế được độ ẩm
Lựa chọn về chất liệu
Các loại tủ chống ẩm đều sử dụng loại thép không rỉ sơn tĩnh điện nhiều lớp và kính hai lớp chống xước, tuy nhiên việc lựa chọn có thể dựa trên sự đơn giản và thuận tiện.
Lựa chọn giá thành
Có rất nhiều sản phẩm từ các hãng sản xuất khác nhau như: Eureka, FujiE, Darlington, Dry-Cabi. Mức giá các nhà sản xuất đưa ra cũng khá hợp lý và đảm bảo về chất lượng. Trung bình một chiếc tủ chống ẩm cho máy ảnh có giá từ 2 đến 5 triệu đồng, tùy theo dung tích.Vì thế tùy theo khả năng tài chính mỗi người có thể lựa chọn tủ chống ẩm máy ảnh cho phù hợp.
=>> Xem thêm về các mẫu máy ảnh hot hiện nay !!
Đặc biệt hơn, khi bạn đến với Anh Đức Digital 36 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng bạn sẽ được tư vấn và chọn lựa được cho mình tủ chống ẩm máy ảnh tốt nhất và phù hợp nhất.
Đăng ngày: 17-06-2019
Hết hạn: 15-09-2019
Đã xem: 127
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt