Sony ZV-1 cùng những ưu đãi cực chất tại Binh Minh Digit

Với những điểm đặc biệt mà chiếc máy ảnh Sony ZV-1 này có thể mang lại cho người dùng để quay Video thì không khó thể hiểu vì sao đây luôn là sản phẩm được các Vloger, Youtuber, TikToker đón chờ nhiều đến vậy trong thời gian gần đây. Bên cạnh đấy, khi mua máy ảnh Sony ZV-1 tại Binh Minh Digital bạn sẽ nhận được khá nhiều phần quà ưu đãi đặc biệt. Cùng tìm hiểu thêm về chiếc máy ảnh và những phần quà ưu đãi này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Nhận ngay bộ quà tặng phụ kiện cao cấp đi kèm khi đặt trước Sony ZV-1 tại Bình Minh Digital. Bao gồm:
- Báng tay cầm VCT-SGR1
- Thẻ Nhớ Sony SDXC 64GB 277MB/s (150MB/s) (SF-M64/T2)
- Túi Sony LCS-CSJ For RX100

 
>> Liên hệ hổ trợ, tư vấn trực tiếp tại : https://bit.ly/2tFJjCY
 
>> Đặt ngay tại : https://bit.ly/312iash
 
Cùng khám phá xem những điều gì đã tạo nên một con máy có sự mạnh mẽ, hấp dẫn đến thế.
 
- Được thiết kế với thân máy nhỏ gọn và nhẹ nhàng, phù hợp để mang theo bên ngoài mà không chiếm quá nhiều diện tích. Bên cạnh đó, máy ảnh còn được bổ sung bởi tay cầm, giúp bạn thực hiện các thao tác bằng một tay dễ dàng.
 
- Hỗ trợ ổn định hình ảnh Active SteadyShot thích hợp thoải mái vừa đi vừa quay. Bên cạnh màn hình cảm ứng 3.0" lật sang bên và microphone 3 đầu củ trực hướng hoàn hảo quay phim chính diện.
 
- Trang bị cảm biến 1″ Exmor RS 20.1 MP BSI và bộ xử lý BIONZ X. Giúp máy có dải tương phản rộng, iso cao và quay phim 4K 30P. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ S-Log2 & HLG. Giúp video gốc giữ được nhiều chi tiết dễ hậu kỳ hơn.
 
- Đi kèm với máy là ống kính Zeiss T* 9.4-25.7mm f/1.8-2.8. Tương đương tiêu cự 24-70mm trên hệ máy Full Frame. Bạn có thể quay góc rộng, cận cảnh hoặc xóa phông với chất lượng tốt nhất.
 
- Có hệ thống lấy nét tự động mới nhất của Sony, bao gồm Real-time eye AF. Ngoài ra, chức năng làm mờ hậu cảnh giúp bạn thao táo đơn giản hơn khi chuyển đổi nhanh giữa 2 mức độ mờ hậu cảnh chỉ bằng cách nhấn nút, ngay cả khi đang quay.
 
Và vẫn còn nhiều điểm khác mà tận tay trải nghiệm sản phẩm bạn mới cảm nhận được hết độ ngầu của "em" nó.
 
Thế sau khi đọc xong, những gì mà nhà Sony đem đến đã đủ thuyết phục bạn đặt trước siêu phẩm này chưa thế, nếu đủ rồi thì hãy nhanh tay bấm đặt hàng ngay nhé.
======
️ BÌNH MINH DIGITAL ️
Website: https://binhminhdigital.com/
☎️ Hotline: Âm thanh: 0901.88.6006 | Máy ảnh: 0902.809.166| Đồng hồ: 0906664001
Đăng ngày: 26-06-2020
Hết hạn: 17-07-2020
Đã xem: 49
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt