​Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Clickbank

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Clickbank
Giới Thiệu Về Clickbank

Clickbank là Affiliate Network, liên kết người bán và Affiliate để cộng nhìn về 1 hướng, Người bán ( Vendor ) đăng sản phẩm lên Clickbank để có máy móc tự động thương lượng, không cần can thiệp tay chân như bán hàng truyến thống và Affiliate là màng lưới rộng lớn cùng đồng MMO ( make money online ) cộng promote ( truyền bá sản phẩm ) của Vendor. Bài viết này giới thiệu về Clickbank, cách kiếm tiền qua bán sản phẩm ( product launch) hoặc tiếp thị liên kết ClickBank, các kiến thức giới hạn lại ở mức cơ bản.

Về ưu điểm Clickbank

phổ biến chuyên mục sản phẩm: Có nhiêu chuyên mục sản phẩm trong khoảng văn hóa, giáo dục, tiêu khiển, cờ bạc, … để tuyển lựa

Hệ thống thanh toán tự động: Đối với sản phẩm bán nguyên gói như Ebook, web themes, plugin,… thì sau khi thanh toán sẽ tới ngay trang download sản phẩm

trả tiền hoả hồng ( commission ) uy tín trả tiền thường xuyên 2 lần/ tháng lúc đủ mức withdraw

Điều kiện rút tiền ( withdraw ) đơn giản: Chỉ cần 5 sales Việc ban đầu, sau ấy min withdraw rất thấp,chỉ $100

Kiếm Tiền Với Clickbank Dành Cho Người Bán ( Vendor )

$49.95 là khoản phí trả tiền 1 lần để khởi tạo account người bán ( Vendor), với tài khoản này, các bạn có thể tạo ko giới thiệu số lượng sản phẩm số. Hệ thống trả tiền rộng rãi Paypal, Mastercard, Visa Debit,và những cổng trả tiền phổ quát tạo dễ dàng cho quý khách hàng. Bản thân tôi đa dạng lần tìm hàng qua mạng, khách hàng phổ quát người tài khoản Paypal bị limit hoặc không có thẻ trả tiền online vẫn có thể đàm phán. Lưu ý: Tụi tây gọi 2 thẻ visa debit và mastercard là credit card, trong khi ở Việt nam, credit card là thẻ nguồn đầu tư, dùng để trả tiền hàng hóa trong nước với chế độ cấp nguồn hỗ trợ.

lúc sản phẩm được đăng lên MarketPlace của Clickbank thì chủ thớt có phổ thông cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh, Clickbank chấp nhận Affiliate đông đảo tất cả quốc gia nên có thể lôi kéo phổ quát Affiliate cộng quảng bá sản phẩm cho mình. Đổi lại Vendor phải trả hoả hồng cho Affiliate, tỷ lệ ăn chia huê hồng thường ngày 50% mới hấp dẫn Affiliate. Ngày nay, ở Việt Nam cũng có rộng rãi Vendor bán sản phẩm như Membership site, Ebook, Plugin.

Kiếm Tiền Với Affiliate Trên Clickbank

Affiliate Marketing là hình thức MMO sang trọng,không phải hình thức “mì ăn liền” như các loại hình khác, Affiliate Marketer cần đầu cơ học hỏi chiến lược, mô phỏng Affiliate thành công của các bậc tiền bối và không giới hạn trao dổi kĩ năng mềm, trong giới Internet marketing thì những kỹ năng bắt yêu cầu điêu luyện nếu muốn gặt hái thành quả trong nghề Affiliate marketing là: kĩ năng Copywriting, kĩ năng Online marketing, kĩ năng phân tách thị phần, tâm lý người sử dụng và quan yếu nhất là kế hoạch hành động. Định nghĩa Online marketing rất rộng, hiện này đang dấy lên phong trào SEO, mọi người seo, nhà nhà đều SEO, đến những nhà cung cấp như ” hút hầm cầu” cũng cật lực cày backlink chuyên dụng cho cho seo offpage =)) Một online marketer chuyên nghiệp không lệ thuộc vào 1 nguồn traffic, site nào mà traffic trong khoảng SEs chiếm 90% trở lên thì rất mại hiểm đấy, hôm nào đẹp trời , site mất tích thì mất rất nhiều thời kì để nghỉ dưỡng. Có 1 pro tuyên bố dek cần Google vẫn hái $$$ và anh ta thành công bằng cách câu traffic trực tiếp.

Affiliate là trò chơi của những Báo cáo, ví dụ: 1000 traffic tróc nã cập vào site, 10% Covert, Convert không những mua hàng , còn có Đăng ký nhận tin tức, kết giao trên facebook, mạng thị trấn hội,… Trong 10% này , có 0,1% convert thành Sale => 1 sale. Với sản phẩm Affiliate hoa hồng $20 thôi cũng cao hơn CPM, hoặc Pay per click ( adsence ) , ví thử có 3% nhấn quảng cáo adsence ( 100 click ) , Mỗi nhấn đc $0,5 => $15 .

Kết Luận

Clickbank là marketplace phổ biến nhất nhì hiện nay trong làng Internet marketing, kể tới clickbank là kể tới $$$. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn hãy cũng theo dõi tại tiếp thị liên kết chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất nhé

 
Đăng ngày: 23-10-2020
Hết hạn: 13-11-2020
Đã xem: 15
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt