TÍP NHỎ GIÚP CÁC BẠN GIẶT RÈM TẠI NHÀ VỪA DỄ VỪA SẠCH NH

TÍP NHỎ GIÚP CÁC BẠN GIẶT RÈM TẠI NHÀ VỪA DỄ VỪA SẠCH NHƯ GIẶT TIỆM🏘
************************
Rất nhiều bạn muốn tự giặt rèm tại nhà nhưng giặt bằng tay thì quả thật quá vất vả vì rèm cửa thường rất dày và nặng. Hôm nay, ad sẽ mách mẹo cho các bạn vừa dễ làm vừa an toàn nhé!

↘️ THÁO RÈM
Đây là công việc khá nặng nên bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của đàn ông trong nhà. Nếu nhà bạn có máy hút bụi, hãy bật chế độ hút nhẹ nhất và hút bụi sơ trước khi tháo rèm đem đi giặt. Đây là một cách loại bỏ bớt bụi bẩn trên rèm khá hiệu quả được nhiều người áp dụng.

↘️NGÂM RÈM TRƯỚC KHI GIẶT
Rèm thường rất bẩn nên bạn hãy ngâm trước khi cho vào máy giặt. Đối với những tấm rèm bẩn nặng và dính nhiều dầu mỡ, bạn có thể ngâm rèm trong nước cho thêm 1 ít đầu thuốc lá hoặc tàn thuốc, chúng sẽ loại bỏ được 1 phần những vết bẩn trước khi cho rèm vào máy giặt.

Đối với rèm màu trắng bị bẩn, bạn hãy thử áp dụng cách sau: thái lát mỏng gừng tươi đun sôi với nước và ngâm rèm trong hỗn hợp nước gừng khoảng 3 giờ. Sau đó bạn vò nhẹ bằng tay và rắc thêm 1 ít bột giặt lên các vết bẩn và chà nhẹ, những vết ám đen sẽ biến mất.

Đối với rèm bằng sợi tổng hợp bạn ngâm rèm với hỗn hợp gồm nước và 1 ít nước tẩy, ngâm trong vòng 30 phút sau đó vò nhẹ và cho vào máy giặt.

↘️CHỌN CHẾ ĐỘ GIẶT HỢP LÝ
Bạn không nên cho nhiều miếng rèm vào máy giặt 1 lúc vì máy giặt sẽ bị quá tải và không thể giặt sạch được. Với các loại rèm có 2 lớp bạn nên giặt lớp rèm voan mỏng ở ngoài và nên thiết lập chế độ giặt ngâm hoặc giặt mạnh để loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu. Đặc biệt, bạn không nên dùng nước nóng để giặt rèm vì sẽ rất dễ làm rèm co rút.
Nếu nhà bạn dùng rèm nhung, gấm, vải thô, tốt nhất bạn nên mang rèm đến tiệm giặt ủi để tiến hành giặt khô để đảm bảo chất lượng của rèm.

↘️CHỌN NƯỚC GIẶT PHÙ HỢP
Tốt nhất bạn nên chọn nước giặt khi giặt rèm vì nước giặt sẽ dễ hòa tan trong nước và dễ thấm vào rèm. Ngoài ra, nếu dùng bột giặt bạn nên thêm 1, 2 chén giấm vào nước giặt để giấm có thể loại bỏ bột giặt thừa trên rèm.

↘️ỦI RÈM
Bạn nên phơi rèm ở nơi thoáng mát để rèm có thể khô tự nhiên nhưng nếu rèm không được khô bạn có thể ủi rèm. Nếu ủi, hãy ủi rèm ở nhiệt độ không quá nóng vì nếu nhiệt độ cao sẽ làm rèm bị co.

Bạn nên giặt rèm định kì ít nhất mỗi năm 1 – 2 lần để giữ rèm luôn sạch và phòng tránh một số bệnh hô hấp từ bụi bẩn bám trên rèm.
Liên Hệ: Màn rèm Diệu My
4.2Đăng ngày: 19.05.2020 | Hết hạn: 09.06.2020 | Đã xem:5 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 1
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone