Biệt thự lâu đài The Jade Orchid - biểu tượng mới cúa

Biệt thự lâu đài The Jade Orchid - biểu tượng mới cúa nhịp sống thời thượng

The Jade Orchid xứng tầm một phong cách sống tinh tế, sang trọng, khu biệt thự lâu đài The Jade Orchid đã trở thành thương hiệu đẳng cấp trên thị trường và trong lòng những ai luôn trân quý không gian sống đỉnh cao, tận hưởng và sẻ chia giá trị cuộc sống với gia đình, người thân. Với vị trí GIAO THƯƠNG nằm trên mặt đường Nguyễn Đình Tứ tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, kết nối đường vành đai 3, đường Hoàng Quốc Việt, dẫn ra khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, đây là khu vực được mệnh danh là điểm giao lưu của thành phố Hà Nội.

Đỉnh cao kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển Châu Âu với mái vòm cổ điển bề thế là lựa chọn hàng đầu vì vẻ đẹp kiêu hãnh, được nâng đỡ bởi hệ thống phào chỉ đắp nghệ thuật đầy đặn, trù phú sang trọng, trang nghiêm mang lại hình tượng giống như những thiết kế vương miện quyền quý của hoàng gia Châu Âu. Với công năng vừa kinh doanh, vừa để ở trên nền tảng kiến trúc 3 tầng nổi, 1 tầng mái, 1 tầng hầm tối ưu chỗ để xe ô tô, phòng cho giúp việc và nhà kho.

Cây xanh luôn được biết đến với vai trò bảo vệ môi trường từ bao đời nay, tán lá cây có độ che phủ nhất định giúp cản bụi, lọc không khí, hạn chế nước mưa, gió to, thì bộ rễ lại lan rộng để giữ đất, chống xói mòn. Với tiêu chuẩn cây xanh bong mát mang thương hiệu Vimefulland, kích thước đường kính từ 35 - 45cm. Trên các tuyến đường nội đô có mặt cắt vỉa hè từ 3 - 5m, phân nhánh cây xanh chiều cao từ 3,2m trở lên.

 Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, bể bơi ngoài trời, đường dạo bộ liên hoàn, trung tâm thương mại, trường học công lập chất lượng cao, gym, spa đảm bảo cho các khu vực vui chơi, công viên luôn lung linh màu sắc vào đêm…... đáp ứng tối đa nhu cầu của quý cư dân.
Chăm chút cuộc sống với hệ thống y tế dành riêng cho cư dân Bất động sản mang thương hiệu Vimefulland:

- Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp” Trung tâm phân phối Dược phẩm Vimedimex có mặt tại Hà Nội và khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 1250 sản phẩm thuốc thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, thực phẩm chức năng, sữa và sản phẩm dinh dưỡng dùng cho mẹ, bé.

Liên hệ: PKD Vimefulland
Đăng ngày: 13-10-2020
Hết hạn: 12-12-2020
Đã xem: 8
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt