Học cách chọn căn hộ tại Chung cư Booyoung

Tin đăng từ 02.02.2019 đến 03.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/cho-thue-nha/Hoc-cach-chon-can-ho-tai-Chung-cu-Booyoung-e85d8.html
Bạn đang không biết nên chọn mua nhà loại nào tại chung cư Booyoung? Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, những thông báo có ích mà chúng tôi đáp ứng ngay sau đây sẽ cho bạn biết mình chỉ nên gì, tuyển lựa căn nào phù hợp nhất.

Chung cư Booyoung là dự án căn hộ chung cư thế giới được thực hành bởi chủ đầu tư Hàn Quốc, bao gồm 6 tòa chung cư 30 tầng, với tổng số 5000 căn hộ. Các căn hộ ở đây được thiết kế với nhiều diện tích quy hoạnh khác nhau nhằm đáp ứng cao nhất nhu yếu cư trú đa dạng của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Trong đó chúng ta rất có thể chia thành 2 nhóm: căn hộ 2 phòng nghỉ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Nhóm căn hộ 2 phòng ngủ

Trong nhóm căn hộ 2 phòng nghỉ tại chung cư Booyoung, có 2 diện tích quy hoạnh để người tiêu dùng lựa chọn: 73, 31m2 và 74,35m2. Căn hộ nhóm này được thiết kế dành cho các hạnh phúc gia đình hạt nhân, có 2 thế hệ cùng sinh sống, rất phù hợp với những hạnh phúc gia đình trẻ hoặc những ai sống đơn thân. Theo đó, căn hộ bao gồm: 2 phòng nghỉ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp + khách liên thông với nhau.

Căn hộ 2 phòng nghỉ được thiết kế khá vuông vắn với việc tính toán kỹ lưỡng về khoảng không sử dụng cũng như vi trí xếp đặt nội thất cấp thiết, giúp cho căn hộ thêm phần thông thoáng và rộng khắp.

không gian sinh hoạt chung của gia đình được thu xếp khá rộng rãi với diện tích quy hoạnh khoảng 30m2, đáp ứng tốt nhất nhu yếu sinh hoạt hạnh phúc gia đình của mỗi nhà. Gian phòng bếp nhỏ nhắn và gọn ghẽ với những thiết bị cao cấp sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những bữa cơm ấm cúng và niềm hạnh phúc. Không gian phòng nghỉ gọn ghẽ, tạo được không gian gian tây riêng cần thiết cho gia chủ

Nhóm căn hộ 3 phòng nghỉ

với các hạnh phúc gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống, hoặc số lượng cá thể đông đảo, các căn hộ có diện tích quy hoạnh 88,55m2, 95m2 và 107m2 với 3 phòng nghỉ chính là tuyển lựa tuyệt vời nhất.

Căn hộ loại này bao gồm: 3 phòng nghỉ, 2 nhà xí, 1 bếp + khách thông nhau, thiết kế khá vuông vắn. Điểm đặc biệt quan trọng trong nhóm căn hộ này chính là việc CĐT bố trí tới 2 ban công khá rộng rãi và hợp lý giúp căn hộ luôn thoáng, sáng tối đa nhất.
 
 
Liên Hệ: Chung cư booyoung
0901727251
4.5Đăng ngày: 02.02.2019 | Hết hạn: 03.05.2019 | Đã xem:68 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone