Nhắn tin thoải mái với gói cước sms50 Viettel

Tin đăng từ 13.10.2017 đến 12.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/dien-thoai-khac/Nhan-tin-thoai-mai-voi-goi-cuoc-sms50-Viettel-c28ed.html
Gói cước SMS50 Viettel là một gói cước hết sức ưu đãi dành cho các khách hàng yêu thích dịch vụ nhắn tin SMS. Cụ thể là khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 50 tin nhắn nội mạng với mức cước phí không thể rẻ hơn là 2.000đ. Vậy chi tiết gói cước thế nào ? Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin về gói cước SMS50 Viettel cùng ưu đãi hấp dẫn.

Với vài thao tác đăng ký đơn giản bạn đã có thể được nhận 50 tin nhắn nội mạng với cước phí 2.000 đồng, thời gian sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công. Bạn có thể tha hồ tán gẫu, trò chuyện với bạn bè cả ngày mà không cần lo lắng phải mất quá nhiều cước phí.

Gói cước SMS50 ưu đãi

Tất nhiên, gói cước ưu đãi này của nhà mạng Viettel cũng chỉ áp dụng cục bộ, và áp dụng cho các thuê bao được nhận tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của tổng đài. Các thuê bao có thể chủ động kiểm tra xem mình có thuộc trong danh sách khuyến mãi bằng cách soạn tin :

KM gửi 266

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SMS50 Viettel đơn giản

Sau khi chắc chắn mình thuộc nhóm danh sách được hưởng khuyến mãi của nhà mạng, thì thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp :

SMS50 gửi 170

Hệ thống sẽ tự động tặng vào tài khoản cho bạn 50SMS nội mạng miễn phí, tha hồ mà sử dụng. Chỉ cần thuê bao nhận tin nhắn là thuê bao sử dụng mạng Viettel và trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công, thì bạn có thể thỏa sức trò chuyện mà không phải lo lắng gì về cước phí.

Lưu ý :

Để hủy gói cước này, thuê bao chỉ cần soạn tin: HUYSMS gửi 170

[goi-cuoc-sms50-viettel-1]

Gói cước ưu đãi tin nhắn Viettel

Có thể nói gói cước SMS50 Viettel này rất phù hợp cho nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên, những người yêu thích nhắn tin, và thích tán gẫu với bạn bè. Các bạn hãy cùng nhau đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kì giây phút gắn kết nào giữa hai người. Nếu tài khoản bạn đã hết tiền và không thể đăng ký gói cước thì bạn nên thử sử dụng dịch vụ mua thẻ cào viettel online để có thể nhanh chóng đăng ký gói cước.

Chúc các bạn đăng ký thành công!
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 13.10.2017 | Hết hạn: 12.11.2017 | Đã xem:44 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone