Bảng giá các gói cước internet cáp quang FPT

Tin đăng từ 10.08.2018 đến 31.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/domain-hosting/Bang-gia-cac-goi-cuoc-internet-cap-quang-FPT-d8984.html
Bảng giá các gói cước internet cáp quang FPT và tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp
Nhu cầu sử dụng internet để học tập, làm việc và giải trí của con người ngày càng gia tăng theo thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu dùng mạng giống nhau mà mỗi người lại có một yêu cầu riêng. Hiểu được điều này, nhà mạng FPT đã triển khai nhiều gói cước internet khác nhau, thích hợp cho từng đối tượng khách hàng. FPT Telecom chia ra 2 nhóm khách hàng khác nhau: nhóm thứ nhất là những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, sinh viên; còn nhóm thứ 2 là các khách hàng là Doanh nghiệp, tổ chức, phòng nét, quán game…
3.1. Bảng giá các gói cước cáp quang FPT giá rẻ cho gia đình và cá nhân, sinh viên
Bảng giá các gói cước cáp quang FPT cho Hộ gia đình và Sinh viên
Gói cước internet F6 FPT: Tốc độ download/upload đạt 16Mbps, thích hợp cho cá nhân sử dụng, tuy nhiên điểm trừ của gói cước này chính là chỉ áp dụng cho các khu vực ngoại thành của Hà Nội, TP. HCM cùng các tỉnh thành khác trong cả nước nên những người sinh sống trong khu vực nội thành Hà Nội và nội thành TP. HCM không thể đăng ký sử dụng gói F6. Do đó quý khách cần phải chú ý tới điều này trước khi lựa chọn gói F6 để sử dụng nhé.
Gói cước internet F5 FPT: Với tốc độ download/upload lên đến 27Mbps, F5 hiện đang là gói cước được nhiều cá nhân và hộ gia đình sử dụng nhất hiện nay khi đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từ 2–3 người với 3–5 thiết bị cùng truy cập một lúc và có giá thành phù hợp với túi tiền của người lao động.
Gói cước internet F4 FPT: F4 sở hữu tốc độ download/upload 35 Mbps, được nâng cấp từ gói F3, đáp ứng yêu cầu truy cập mạng với tốc độ cao cho hộ gia đình có từ 2–3 người với 3–5 thiết bị như laptop, điện thoại thông minh,… truy cập mạng. Khi đăng ký lắp đặt gói cước cáp quang FPT F4, quý khách sẽ được sở hữu một đường truyền internet chất lượng với giá thành phải chăng nhất.
Gói cước internet F3 FPT: Tốc độ download/upload của gói F3 là 45Mbps, do đó gói cước này rất phù hợp với một nhóm sinh viên có từ 2–3 người và thường xuyên có nhu cầu sử dụng internet để học trực tuyến, tải các tài liệu học tập trên mạng về máy, chơi game hay xem phim online. Bên cạnh đó gói F3 cũng được coi là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những gia đình đông người có từ 3–6 thành viên.
Gói cước internet F2 FPT: Với tốc độ truy cập mạng nhanh chóng lên tới 55Mbps thì F2 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với các công ty có quy mô nhỏ hoặc là các cửa hàng kinh doanh online cần một mạng internet ổn định, mượt mà để thường xuyên livestream bán hàng. Ngoài ra thì gói F2 cũng được nhiều hộ gia đình có đông thành viên vời nhiều thiết bị truy cập mạng ưa thích và lựa chọn sử dụng.Lời khuyên:
Với đa dạng các gói cước cáp quang FPT như vậy thì bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân và các thành viên trong gia đình thì mới có thể lựa chọn được gói cước hợp lý nhất. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu dùng cho 1 người với các thiết bị như điện thoại, máy tính thì chỉ cần đăng ký gói cước Fiber F6 đến Fiber F5 là phù hợp.
Đối với các hộ gia đình có từ 3 đến 5 người thì có thể tham khảo các gói cước Fiber F3, Fiber F4. Với những hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống thì nên chọn gói Fiber F2 là phù hợp. Bên cạnh đó thì gói F2 cũng được nhiều hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn vì sở hữu đường truyền tốc độ cao cùng mức giá cạnh tranh.

 
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 10.08.2018 | Hết hạn: 31.08.2018 | Đã xem:205 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 51
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone