Cách di chuyển và giá vé tham quan KDL Ao Vua

Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua của các bạn trẻ Hà Thành. Khu du lịch Ao Vua hấp dẫn với hệ thống sinh thái tự nhiên thoáng đãng cùng rất nhiều các trò chơi mạo hiểm thú vị. Bài viết hôm nay, https://tour.pro.vn xin được hướng dẫn các bạn cách di chuyển và giá vé tham quan khu du lịch Ao Vua

 

1. Cách di chuyển đến khu du lịch Ao Vua

Khu du lịch Ao Vua tọa lạc cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km theo google maps. Thuộc xã Tản Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội, cách khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên khoảng hơn 10km.


Theo kinh nghiệm du lịch Ao Vua tại Tour Pro, từ trung tâm TP Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để  đến  Ao Vua như: Xe máy, xe bus, các phương tiện ô tô cá nhân.
Hướng dẫn chỉ đường đi theo hướng đi đại lộ Thăng Long >> Hết đại lộ Thăng Long tiếp tục đi Thẳng theo hướng Yên Bài  >> Đến ngã ba cây xăng số 12 rẽ trái vào ĐT 87A ( Đ. Đá Bạc hướng đi cầu Đồng Quan)  Di chuyển khoảng 5km nhìn theo biển chỉ dẫn rẽ trái hướng đi khu du lịch Ao Vua ( Vườn quốc gia Ba Vì) rồi di chuyển thẳng theo biển chỉ dẫn đến khu du lịch Ao Vua. 

Khi đến với du lịch Ao Vua bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh núi non hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn.

Không chỉ là điểm vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, mà khi đến với khu du lịch Ao Vua các bạn sẽ được trải mình với thiên nhiên, có cơ hội tận mắt tìm hiểu về vườn văn hóa 54 dân tộc anh em. Về các sự tích Sơn Tinh - Thủy Tinh, nàng Bạch tuyết và 7 chú lùn, hình tượng 12 con giáp, vườn thú nhỏ với những con chim thú sinh động và vui nhộn,….

2. Giá vé tham quan khu du lịch Ao Vua 2020:

Hiện nay thông tin cập nhật giá vé tham quan  khu du lịch Ao Vua được áp dụng chính thức từ ngày 1.1.2020: Đã bao gồm các điểm tham quan và toàn bộ các trò chơi tại khu du lịch Ao Vua như sau:

+ Giá vé áp dụng người lớn (trên 1.3m): 150.000đ/1 người .

+ Giá vé áp dụng trẻ em dưới 1.3m: 100.000đ/1 người.

+ Giá vé áp dụng trẻ em dưới 80cm: miễn phí.
Liên hệ: Vũ Hồng Nhung
Đăng ngày: 08-05-2020
Hết hạn: 07-06-2020
Đã xem: 58
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt