Tổ chức lễ bế mạc festival hoa Đà Lạt

Có gì tại lễ bế mạc festival hoa Đà Lạt
Tối 24/12, tại Quảng trường Lâm Viên – thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra Chương trình nghệ thuật “Vũ hội hoa mùa Đông,” Lễ bế mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019, với sự tham dự của khoảng 15.000 du khách và người dân địa phương.
Lễ hội kết hợp với việc tổ chức Tuần văn hóa Trà-Tơ lụa tại thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng)… đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng.
Festival Hoa Đà Lạt lần này đã thu hút được hơn 250.000 lượt du khách, bạn bè trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng… tại Lâm Đồng.
Kết quả đó đã đem đến nhiều điều kiện, cơ hội cho hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của tỉnh Lâm Đồng; quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch Đà Lạt, tiếp tục phát huy thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”; khẳng định, tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa; đồng thời quảng bá ngành nghề sản xuất lụa tơ tằm trên địa bàn thành phố Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung; tạo cơ hội để những người làm hoa, trà, tơ lụa địa phương được giao lưu, trao đổi và phát triển…
Tại Lễ bế mạc, du khách và những người dân địa phương đã được thưởng thức Chương trình nghệ thuật “Vũ hội hoa mùa Đông.”
Chương trình gồm 3 chương với chủ đề mỗi chương là “Tình khúc,” “Vũ hội hoa” và “Hoa xuân ca,” với những nội dung khi cổ điển, đằm thắm, lúc trẻ trung, vui nhộn, thể hiện một Đà Lạt với những nét cổ kính của một đô thị di sản, đang vươn lên phát triển cùng đất nước và hội nhập thế giới.
[caption id="attachment_890" align="alignnone" width="825"] [hội hoa Đà Lạt 0988056613] hội hoa Đà Lạt 0988056613[/caption]
Sự kiện LILY xin kính chúc quý khách một năm tràn đầy năng lượng, tinh thần thoải mái, làm ăn phát đạt có nhiều thành công mới và xin hẹn gặp lại quí du khách tại Festival Đà Lạt năm 2020.
Chúng tôi là Sự kiện LILY – đơn vị tổ chức Lễ Bế Mạc trọn gói trọn gói chuyên nghiệp uy tín hàng đầu 0988056613
Công ty sự kiện LILY hân hạnh cung cấp các thiết bị, nhân sự tổ chức lễ bếmạc trọn gói:
+ Cho thuê loa đài, ánh sáng, sân khấu, backdrop, màn led, khung giàn, bàn ghế, bục phát biểu, thảm trải, bộ nghi thức…
+ Cung cấp MC, ca sỹ, vũ đoàn, PG – PB, múa lân sư rồng, múa trống hội bế mạc, quân nhạc, quay phim, chụp ảnh…
+ Kịch bản, thiết kế nội dung, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, biên đạo dàn dựng chương trình lễ bế mạc trọn gói.Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC BẾTRƯƠNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP LILY

Hotline: 0988056613

Website: https://khaitruongcuahang.wordpress.com/

Linked: https://www.linkedin.com/in/khai-truong-cua-hang/

Facebook: https://www.facebook.com/T%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-khai-tr%C6%B0%C6%A1ng-c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-101098168080255

Blogger: https://khaitruongtongthe.blogspot.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClrucxJTkCaHeog1YQY71vw

Twitter: https://twitter.com/khaitruongch

Pinterest: https://www.pinterest.com/khaitruongcuahang/

Gmail: [email protected]
Đăng ngày: 22-02-2020
Hết hạn: 14-03-2020
Đã xem: 48
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt