Cách đổthwer bằng tiền mặt lợi nhuận cao nhất.

Tin đăng từ 08.11.2017 đến 06.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/fone-net-card/Cach-dothwer-bang-tien-mat-loi-nhuan-cao-nhat-c54fe.html
Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu cao nhất cho khách hàng của Doicard.vnCách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu cao nhất cho khách hàng của Doicard.vn.
Cách chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ game, đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng đang là một trong những nhu cầu cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.
Đối với nhiều người thì hình thức chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt còn khá mới lạ. Tuy nhiên nó thực sự là vô cùng thiết thực và cần thiết đối với bạn. Để nắm rõ hơn về cách đổi thẻ thành tiền thì bạn có thể tìm hiểu và xem thêm những thông tin chia sẻ dưới đây.
Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng.
Hiện nay trên thị trường có 5 nhà mạng chính đó chính là nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.
Nếu như bạn có trong tay rất nhiều thẻ cào điện thoại và chưa muốn sử dụng chúng thì bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng để lấy tiền mặt.
Để đổi thẻ điện thoại thành tiền, thì bạn cần phải truy cập vào hệ thống Doicard.vn và làm theo hướng dẫn.Chi tiết các bước chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt:Đầu tiên bạn đ ăng ký tài khoản thành viên:
Bước 1: Trên thanh menu của doicard.vn bạn chọn "Nạp vào" >> "Nạp ngay".
- Điền chính xác các thông tin vào các ô gồm:
+ Nhà cung cấp dịch vụ
+ Nhập mã số thẻ
+ Nhập số serial thẻ
>>> chọn lệnh: "Nạp ngay"
Nếu bạn muốn thực hiện thao tác nhanh thì bạn chỉ cần click vào " Link đổi tiền nhanh".
- Hệ thống nhận lệnh xác nhận và xử lý thông tin, nếu chính xác tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản thành viên của bạn.
Lưu ý: Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng không phát sinh lỗi thì bạn cần phải nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin về thẻ cào điện thoại nhé.
Bước 2: Đặt lệnh Rút tiền từ tài khoản trên hệ thống Doicard.vn.
Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thì bạn sẽ thực hiện bước rút tiền về tài khoản ngân hàng.
Trên trang chủ, bạn chọn mục “Rút ra” >> " Rút tiền". Nếu bạn chưa có ngân hàng trong hệ thống để rút tiền về thì bạn chọn mục " Thêm tài khoản" và điền đầy đủ, chính xác thông tin về số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng mà bạn muốn rút.
- Trên đây là hướng dẫn về cách chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
- Ngoài rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn cũng có thể sử dụng số dư trong tài khoản thành viên để tham gia nhiều giao dịch ưu đãi hấp dẫn khác như: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào các loại.
[đổi thẻ cào thành tiền mặt]Chiết khấu chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt trên Doicard.vn:- Tại đây bạn có thể dễ dàng quy đổi những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng ra tiền mặt nhanh chóng chỉ với vài bước thực hiện cực kì đơn giản. Mức chiết khấu đổi thẻ điện thoại bạn có thể nhận được khi tham gia giao dịch tại đây là:
+ Viettel: 18.0%
+ Mobifone: 18.5%
+ Vinaphone: 18.5%
+ Vietnamobile: 19%
Chúc bạn thực hiện chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt thành công thông qua những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất ở trên.
Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên Doicard.vn và tham gia các giao dịch để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 08.11.2017 | Hết hạn: 06.02.2018 | Đã xem:51 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone