MAY BALO ANH NGỮ GIÁ RẺ

Tin đăng từ 14.06.2019 đến 05.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/giay-dep-tui-xach/MAY-BALO-ANH-NGU-GIA-RE-f2dba.html
MAY BALO ANH NGỮ VB546V

[May balo anh ngữ VB546V]

Current
Slide 1 [May balo anh ngữ VB546V]

Xưởng may balo anh ngữ tại Hà Nội. Chuyên nhận hợp đồng sản xuất balo túi xách quà tặng, quảng cáo cho các trường học, trung tâm ngoại ngữ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước: 300mm-420mm-150mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680 poly
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: [email protected]
Tags: balo trung tâm ngoại ngữ, balo trung tâm anh ngữ, mẫu balo ngoại ngữ, mẫu balo anh ngữ, may balo trung tâm ngoại ngữ, may balo trung tâm anh ngữ, sản xuất balo ngoại ngữ, mẫu balo trung tâm ngoại ngữ, xưởng may balo anh ngữ, may balo học tiếng anh, balo ngoại ngữ

May balo quà tặng cho học sinh trum tâm ngoại ngữ

Học sinh trong các trường, các trung tâm ngoại ngữ nói chung và trường Anh ngữ nói riêng, hầu hết là nhỏ tuổi. Đối tượng tuyển sinh của các trường tiếng Anh, các trung tâm tiếng Anh là học sinh cấp 1, cấp 2. Nên việc tặng balo cho học sinh chủ yếu để đựng tài liệu chứ không phải đựng laptop. Nên Balo cho trung tâm ngoại ngữ thường có những đặc điểm sau:

Có thông tin trường, trung tâm: Balo được thiết kế in ấn hoặc thêu logo của trung tâm, có số điện thoại, website và cả địa chỉ trung tâm nữa nên balo quà tặng không chỉ là quà mà còn để quảng cáo giúp cho trung tâm mà.
Nhẹ: Balo cho học sinh trường ngoại ngữ khá nhẹ. Tặng balo nhằm giúp học sinh đựng tài liệu, sách vở. Đặc biệt là khi học ở các trung tâm thì tài liệu khá ít, không giống như đi học ở trường mỗi học sinh phải mang khá nhiều sách vở. Nên thường các trường ngoại ngữ sẽ chọn balo nhẹ để phù hợp với học sinh của mình hơn.
Vải mềm: Học sinh nhỏ tuổi, ngoài yếu tố nhẹ cho học sinh của mình đỡ cực khi mang balo thì vải mềm cũng giúp cho học sinh thấy thoải mái hơn.
Ít ngăn: Thường thì là hai ngăn thôi, đơn giản như vậy đã là đủ đối với việc đi học tiếng Anh, tiếng ngoại ngữ rồi. Đâu cần một balo nhiều ngăn làm gì đúng không? Đủ để bỏ tài liệu và bút viết. Rất hợp với học sinh nhỏ tuổi.
Quai đeo balo đủ lớn: Không giống như cặp balo laptop cho người lớn. Balo cho học sinh quay đeo không quá to như thế sẽ không vừa với bả vai học sinh, còn nếu quá nhỏ thì mang có cảm giác đau vì lực đè lên một chỗ nhiều hơn….
Một số trung tâm ngoại ngữ khác đối tượng của họ là sinh viên, hoặc là người đi làm thì balo thường là balo đựng laptop nên to hơn balo cho học sinh, cứng cáp và đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo học sinh Trung tâm Ngoại ngữ của mình xin vui lòng liên hệ với May Trọng Phát chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ngay trong ngày cho bạn.TAGS:Sản xuất balo túi xách sản xuất ba lô túi xách cơ sở sản xuất balo túi xách cơ sở sản xuất túi xách co so san xuat tui xach túi xách xuất khẩu ha noisản xuất túi xách da xưởng sản xuất túi xách xuong san xuat tui xach chuyên sản xuất balo túi xách cơ sở sản xuất ba lô túi xách túi xách xuất khẩu hà nội quy trình sản xuất túi xách san xuat tui du lich cơ sở sản xuất túi xách du lich công ty sản xuất balo túi xách xưởng may balo túi xách công ty may balo túi xách cơ sở may balo túi xách bỏ sỉ balo túi xách cơ sở may túi xách may túi xách theo yêu cầu xưởng may túi xách công ty may ba lô túi xáchnhận may túi xách theo yêu cầu may túi xách da theo yêu cầu nhận may túi xách túi xách bán buôn bán buôn túi xách xuất khẩu bán buôn bán lẻ túi xách chuyên bán buôn túi xách bán buôn túi xách fake bán buôn túi xách fake 1 bán buôn túi xách fake 2 bán buôn túi xách quảng châu san xuat túi xách túi xách du lich may túi xách fake bán sỉ túi xách xuất khẩu túi the thao tui tap gym cung cấp giá sỉ túi xách tui gym cung cấp sỉ túi xách Sản xuất ba lô Sản xuất cặp túi Sản xuất vali kéo sản xuất cặp tài liệu Sản xuất túi đựng laptop Đặt hàng cặp da Đặt hàng cặp cán bộ Bán buôn balo Bán buôn túi xách Sản xuất cặp túi theo yêu cầu Sản xuất bán buôn cặp học sinh[Vietbags Xưởng sản xuất balo, túi xách]
Liên Hệ: http://vietbags.net/
0902280422
4.5Đăng ngày: 14.06.2019 | Hết hạn: 05.07.2019 | Đã xem:70 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone