Hỏng Bếp Từ Không Lên nguồn, Bếp Từ Không Vào Điện Là Bị

Bếp từ là dòng sản phẩm đc sử dụng rộng rãi khắp các đô thị lớn Ở VN. Bởi nhu cầu người sử dụng cũng giống như độ ăn toản của bếp từ đối với sử dụng bếp gas nên việc lựa chọ bếp từ là điều đúng mực đối với các căn hộ chung cư cao cấp.
- xEM THÊM: sửa bếp từ tại nhà

Lúc dùng bếp từ các bạn sẽ thường chạm mặt phải một số lỗi thường gặp như : Bếp từ báo lỗi trên màn hình, bếp từ không vào điện.

hôm nay mình xin gửi tới các bạn Vì Sao and cách khắc phục hiện tượng bếp từ mấy Power nguồn, không vào điện Tại bài viết này mong giúp chúng ta có gắn bó Lúc dùng bếp và chạm chán đúng bệnh.

Nguyên Nhân & cách khắc phục hiện tượng bếp từ không có Power, đèn không sáng.

hốt nhiên một ngày bếp từ nhà Bạn không có Power, đèn không sáng thì đây là hiện tượng bếp nhà quý khách hàng đang chạm mặt sự cố hoặc quý khách đang dùng bếp & nghe tiếng nổ bên trong bếp đây cũng là hiện tượng bếp nhà quý khách bị lỗi.

Đối với hiện tượng bếp từ mất nguồn thường rất hấp dẫn sảy ra do bếp từ dùng sò công suất IGBT đê đóng lệnh cấp nguồn tích điện khiến cho bếp nóng lên.

Sò công suất này rất lôi cuốn chạm mặt sự cố chỉ với 1 số linh kiện như tụ, di ôt lỗi là khiến IGBT sẽ bị chập ngay tức khắc and cầu chì của bếp bị đứt tức thời để bảo bệ.

Nếu bếp nhà Quý khách hàng đang bị mất nguồn quý khách có túa ra thấy cầu chì bị đứt mình khuyên chúng ta là không được đấu cầu chì khắc vào ngay mà cần phải kiểm tra xem linh kiện nào trong bếp đang bị chập and sửa chữa trước Lúc đấu lại cầu chì nhé.

Thường bếp từ không lên Power nguồn là vì bo mạch bị chập khiến cầu chì đứt nếu quý khách đấu cầu chì mà chưa sửa chữa thay thế linh kiện chập Quý Khách cắm điện cầu chì sẽ lại đứt ngay, rất dễ khiến cho bếp lỗi hư nặng thêm.

Nếu các bạn cần đc support từ kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc đăng ký dịch vụ thay thế bếp từ hãy nhấc máy lên & Contact ngay với SEOCAM theo đường dây nóng để được gặp mặt trực tiếp kỹ thuật.

Nguồn: https://baohanh24h.vn
Đăng ngày: 16-09-2020
Hết hạn: 07-10-2020
Đã xem: 36
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt