3 cách giúp nhân viên văn phòng tạo được mối quan hệ tốt

Tin đăng từ 08.04.2020 đến 08.05.2020 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/nguoi-tim-viec/3-cach-giup-nhan-vien-van-phong-tao-duoc-moi-quan-he-tot-10aa05.html
Bạn không thể lựa chọn cha mẹ sinh ra cũng như chẳng thể tự chọn cho mình một người sếp dễ tính, tâm lý. Một người lãnh đạo tốt có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các nhân viên, họ là người khích lệ cấp dưới cố gắng cũng là “ngọn đèn” soi sáng để dẫn đường cho các nhân viên của mình trên con đường thành công.

Tuy nhiên như đã nói, chúng không được quyền lựa chọn sếp cho mình. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được sếp tâm lý, ngược lại nếu lãnh đạo không như ý thì bạn phải làm sao? Cách khôn ngoan nhất để giải quyết vấn đề này đó là bạn phải tạo được mối quan hệ tốt với sếp. Một khi lãnh đạo đã có ấn tượng tốt với bạn và nhận ra bạn có tiềm năng thì con đường phía trước của bạn sẽ vô cùng sáng lạn. Dưới đây là 3 cách giúp “dân” văn phòng tạo được mối quan hệ tốt với sếp!

Chủ động hòa hợp

Lãnh đạo là người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, họ có thể cất nhắc và nâng bạn đến vị trí bạn hằng mơ ước nhưng cũng có thể khiến bạn rớt xuống địa ngục bằng cách sa thải bạn. Vì vậy, bạn phải tìm mọi cách để sống chung hòa hợp với sếp của mình. Hãy tạo dựng một mối quan hệ tốt với người quản lý của mình bằng 2 cách sau:

Thứ nhất, đừng dại dột tâm sự với các đồng nghiệp về việc sếp bất công hay chèn ép bạn… vì hành động ấy của bạn rất dễ đến tai sếp và khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Thứ hai, hãy chịu khó quan sát cách làm việc của sếp. Nếu cách làm việc của bạn quá khác biệt với sếp thì hãy điều chỉnh lại để có được tiếng nói chung với sếp.

Tránh cảm xúc tiêu cực

Cảm xúc tiêu cực cũng như một thứ virus, nó cực kỳ dễ lây lan. Khi bạn để cảm xúc tiêu cực chiếm lấy đầu óc thì không chỉ bản thân bạn bị ảnh hưởng mà những người xung quanh bao gồm sếp và các đồng nghiệp của bạn cũng bị “vạ lây”. Và dĩ nhiên chẳng có vị lãnh đạo nào thích ở gần một nhân viên lúc nào cũng tiêu cực cả.
 
Vì vậy, bạn đừng để mớ cảm xúc tiêu cực ấy ảnh hưởng đến những người khác. Hãy đứng dậy ra khỏi văn phòng để thay đổi không khí hoặc đi dạo một chút để tâm trạng bình ổn lại rồi hãy quay lại với công việc nhé!

Thể hiện nỗ lực

Bạn muốn được sếp chú ý và cất nhắc? Vậy bạn phải thể hiện mình là người có năng lực. Bạn không nhất thiết phải trở thành người giỏi nhất, bạn chỉ cần nỗ lực hết mình và cho sếp thấy điểm mạnh của bản thân. Những người vừa có tài năng lại không ngừng học hỏi và có tinh thần cầu tiến luôn để lại ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Trên đây là 3 cách giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với sếp. Nếu bạn muốn “ghi điểm” trong mắt sếp và đạt được vị trí mình mong muốn thì còn chờ gì nữa mà không thực hiện những điều này ngay đi thôi!
 
>> Xem thêm: Điểm chuẩn các trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu Việt Nam TẠI ĐÂY
Liên Hệ: Tìm việc kế toán
0986717846
4.4Đăng ngày: 08.04.2020 | Hết hạn: 08.05.2020 | Đã xem:61 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone