Giải đáp thắc mắc xe giặt là khách sạn là gì? Có cần thi

Xe giặt là hay còn có tên gọi khác là xe đẩy đồ vải, xe thu gom đồ giặt là - là sản phẩm chuyên dụng để thu gom dọn đồ dơ cho khách sạn hoặc bệnh viện. Đây là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong khách sạn. Giúp công việc thu gom trở nên nhanh chóng tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho nhân viên khách sạn.
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/AcnKSfoGmYfg_23jYe8XDDk9GUOMEx1MGVFyOi7OuCpOobLTrKknmgtMe1ksDl3I0O3Z9jkkTFv62F_aClBelUHctMtFGbI1gSMDP-Zf2QgIS3yCePZ_HfURwbVXAm6mx50WBCtD[/IMG]
[B]Đặc điểm của xe đẩy giặt là
Xe đẩy với thiết kế túi vải bạt hoăc thùng nhựa tiện dụng trong quá trình sử dụng
Bánh xe được làm bằng cao su đúc đặc đảm bảo độ bền, chắc chắn . Các bánh xe có khả năng di chuyển linh hoạt, giúp xe dễ dàng di chuyển để đảm bảo vận chuyển tốt nhất.
Khung xe được làm từ chất liệu inox 304 sáng bóng, không han gỉ, chống ăn mòn tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm
Xe có khả năng chịu lực cao có thể chứa được nhiều hàng hóa
Túi vải đựng đồ chất liệu vải bạt bền chắc. Xung quanh túi được thiết kế các lỗ buộc dây để cố định túi đựng cũng như tháo ra để vệ sinh.
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/mTMhi3Chu0G7LK_l5E2FRNraYyTU4pQYCNYIZ8rp8JLqJ8FEFqpo1Q-Mmxk7sVjz_9oiYm4gsBuDiKaNSnaB8Mh-IPtQdM2tVI8BoQ0fv54Ph6xMR4RyzBlZY3fhdzXQZ3VEFcys[/IMG]
[B]Lý do xe giặt là rất cần thiết cho khách sạn
Tiện dụng dễ dàng sử dụng trong việc thu gọn đồ vải một cách nhanh chóng
Tiết kiệm chi phí trong việc thuê thêm nhân viên dọn phòng
Thời gian sử dụng lâu dài
Tăng năng suất lao động
Tăng thêm sự chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ
Tính ứng dụng cao có thể sử dụng cho khách sạn bệnh viện, spa, khu nghỉ dưỡng
Địa chỉ cung cấp xe giặt là, xe đẩy đồ vải dơ uy tín
Hành Tinh Xanh chuyên thiết kế sản xuất [URL="https://hanhtinhxanh.com.vn/xe-day-do-xe-lam-buong/xe-giat-la.html"]xe giặt là khách sạn[/URL], xe đẩy đồ vải, xe thu gom đồ dơ bệnh viện nhà hàng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, thiết kế sang trọng hiện đại, rẻ hơn so với thị trường. Bạn muốn tìm địa chỉ chuyên sản xuất xe chở đồ giặt là hoặc nơi cung cấp [URL="https://hanhtinhxanh.com.vn/thiet-bi-khach-san.html"]thiết bị khách sạn[/URL] chất lượng, giá rẻ, chiết khấu cao thì hãy liên hệ ngay ngay số điện thoại 0981228766 - 0912026829 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Xin cảm ơn!
Liên hệ: đỗ thu quỳnh
Đăng ngày: 31-10-2020
Hết hạn: 29-01-2021
Đã xem: 2
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt