Kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng nhà hàng chuẩn nhất

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng phát triển. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh được thì mỗi chủ nhà hàng, khách sạn cần có cho mình một phong cách riêng. Bên cạnh việc xây dựng thiết kế đẹp - độc - và mới lạ thì cũng cần đầu tư các dụng cụ nhà hàng cần cũng là điều vô cùng cần thiết. 

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư ngày nay chọn sản phẩm theo ý muốn, không dựa trên bất kỳ tiêu chuẩn hoặc nguyên tắc nào. Điều này sẽ dẫn đến nhiều sai lầm không cần thiết, ảnh hưởng đến hoạt động trong nhà hàng. Do đó, một số tiêu chí khi lựa chọn [B][URL="https://hanhtinhxanh.com.vn/thiet-bi-khach-san.html"]dụng cụ nhà hàng[/URL][/B] dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp.
[IMG]https://lh4.googleusercontent.com/nmMcqWUJ7CJvXcG5kxCVN55GULzw0AEMhMTAUHDZtHWbWBAIrgLqgPNUl3NHNzKaVzpet1Q9GNMGUZrE5VZrlIMzqEjSLW6QRlAbMGgEOHTSc0KUWhVaMBjheUdBpcjJ_YaEkHHG[/IMG]
[B]Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Số lượng dụng cụ nhà hàng để sử dụng trong mỗi phong cách là khác nhau. Ví dụ, nhà hàng có menu, đồ dùng chủ yếu tập trung ở khu vực bếp nhà hàng. Nhưng khi thiết kế một nhà hàng buffet, hoặc thiết kế một nhà hàng BBQ, các dụng cụ tiệc buffet được sử dụng là trong khu vực ăn uống. Do đó, tiêu chuẩn đầu tiên khi bạn chọn là đảm bảo rằng nó phù hợp với từng khu vực trong nhà hàng. Điều này sẽ làm cho hiệu suất của các khu vực hiệu quả và ổn định hơn.

Bên cạnh đó, số lượng dụng cụ và thiết bị được sử dụng trong khu vực nên được hạn chế.

Trong không gian nhà hàng, khu vực dịch vụ khách hàng và bàn thu ngân không sử dụng nhiều dụng cụ. Thay vào đó, khu vực nhà bếp cần nhiều dụng cụ nhất, từ thiết bị tiền chế biến, đến trang trí thực phẩm,… Việc lựa chọn đồ dùng theo khu vực trong nhà hàng sẽ giúp không gian ẩm thực trở nên chuyên nghiệp hơn.

[IMG]https://lh5.googleusercontent.com/emMJ2_jzOWg3u0tECDmOHOfHCRcbQkU2Q4nceBPBwaSRy86Es6G6PTZZZFLu81e5YOQ-pZuYAyfAY8ZoKUptatRFdUAOfvh7cSS9aYgpVyL_atCCE2s1jptzeLQvAW6Qe0Moh4oP[/IMG]
[B]Chọn sản phẩm đáp ứng công suất sử dụng

Nhiều nhà hàng đầu tư không đo lường được năng lực hoặc nhu cầu của khách hàng, dẫn đến việc lựa chọn dụng cụ quá ít hoặc quá nhiều. Nếu quá nhiều, nó sẽ gây lãng phí, nhưng nếu quá ít, nó không đủ số lượng để phục vụ khách hàng. Điều này sẽ làm cho nhà hàng của bạn không chuyên nghiệp và để lại ấn tượng xấu cho khách hàng. Diện tích và công suất của nhà hàng cũng khác nhau giữa các đơn vị. Do đó, hãy đảm bảo lựa chọn dụng cụ nhà hàng phù hợp với nhu cầu và năng lực, giúp các nhà đầu tư sử dụng chi phí hiệu quả hơn.

Ngoài công suất, kiểu dáng, màu sắc, kích thước của các dụng cụ được sử dụng trong nhà hàng cũng là điều mà các nhà đầu tư cần chú ý. Đặc biệt là các loại chén, bát, đĩa, ly,… dùng trong bữa ăn. Chìa khóa cần phải được làm từ các vật liệu phù hợp cho từng phong cách. Dụng cụ ăn uống có thể mang lại cho khách hàng cảm giác ngon miệng và thoải mái hơn. Vì vậy, lựa chọn dựa trên phong cách và mục đích của món ăn, để bàn trở nên hấp dẫn và ấn tượng nhất.

[B]Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

Dụng cụ được sử dụng trong nhà hàng bao gồm nhiều thứ khác nhau từ bát, đũa, thìa, dĩa,… cho đến nồi, xe đẩy thức ăn, hộp giữ nóng,… được sử dụng rất nhiều. Nếu bạn chọn một sản phẩm chất lượng thấp, sẽ không chỉ ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm mà thậm chí còn không đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong nhà hàng. Do đó, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của các dụng cụ trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn sẽ là cách giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng ở lại.

Nhà hàng và dụng cụ ăn uống nên được lựa chọn với vật liệu dễ lau chùi, đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ sử dụng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng vì bạn không biết cách chọn cho không gian nhà hàng của mình. Hãy để công ty Hành Tinh Xanh giúp bạn chọn các dụng cụ phù hợp để có được không gian nhà hàng đẹp và lôi cuốn nhất. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0981.228.766 - 0912.026.829 hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi theo địa chỉ : 

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

 để được phục vụ tốt nhất.
Liên hệ: đỗ thu quỳnh
Đăng ngày: 30-10-2020
Hết hạn: 28-01-2021
Đã xem: 3
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt