Làm biển chữ nổi alu đẹp tại Hà Nội

  Làm biển alu chữ nổi đẹp theo yêu cầu

Biển quảng cáo alu chữ nổi là loại biển được thi công trên mặt dựng nhôm aluminium mà trên đó gắn chữ nổi, logo nổi bằng chất liệu như mica, alu, đồng hoặc inox...tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 
Thông thường biển quảng cáo chữ nổi này là những biển tấm lớn ngoài trời đặt trước cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, nó rất thu hút khách hàng bởi sự nổi trội và bắt mắt rõ ràng.
 
 
Những ưu điểm mà biển chữ nổi alu mang lại là:
 - Rất bền, chịu đựng được thời tiết đặc biệt là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới tại Việt Nam.
 - Chống trọi được sự ăn mòn do hóa chất (do cấu tạo là hợp kim nhôm-nhựa), chịu được lực tác động lớn.
 - Tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, nhiều mầu sắc, từ những màu cơ bản (như trắng, đen, xanh, vàng, xám…) cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương và rất nhiều loại cao cấp khác với những nhà sản xuất hàng đầu hiện nay như Alcorest, Thuận Phát Vertu;

 
- Trọng lượng nhẹ, đàn hồi cao, dễ dàng tạo hình như uốn cong, lồi, lõm… giúp quá trình thi công được thuận lợi, nhanh chóng, đúng mục đích. Bề mặt alu bóng phẳng, sang trọng, tinh tế và rất dễ dàng trong việc kết hợp sử dụng với các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, mica, tôn sơn tĩnh điện ...trong việc tạo ra tấm biển quảng cáo ấn tượng.
 
 
Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm thi công biển quảng cáo trên toàn quốc, Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng là đối tác tin cậy nhất đảm bảo chất lượng biển cũng như giá thành rẻ nhất tại miền Bắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG
                  Hotline: 04.22.45.95.95 - Fax: 04.3785.7286 - 0963.058.007                    
Website: https://goldenhands.com.vn
Email: [email protected]
Đăng ngày: 30-10-2020
Hết hạn: 28-01-2021
Đã xem: 3
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt