Những lợi ích tuyệt vời của xe đẩy đồ giặt là?

Xe giặt là hay xe đẩy đồ giặt là, xe thu gom đồ dơ được sử dụng rất phổ biến trong khách sạn nhưng ít ai biết được sản phẩm này có đặc điểm và công dụng hữu ích như thế nào? Chính vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và sản phẩm để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
[B]Mô tả chi tiết xe đồ giặt là
Xe đẩy đồ giặt là được thiết kế với cấu tạo khung bằng inox vững chắc, xe đẩy đồ vải rất bền và chịu được khối lượng đồ đạc lớn. Thiết kế tay cầm vững chắc cộng với chiều cao hợp lý giúp nhân viên dọn vệ sinh có thể dễ dàng điều khiển xe đẩy mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Hệ thống 4 bánh xe bố trí đều 4 góc giúp di chuyển thuận tiện và giữ thăng bằng tốt. Tất cả các bánh đều được bọc cao su chạy đạn bạc tăng khả năng bám dính với mặt sàn đá, gạch men cao cấp của bất kỳ nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện nào.
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/mt_JbJtPlmwCQBsj_46HFa7NF0neQ7WhWZrs7yGNZE3sgiBWfbtFcb8nYCmjN3KaAy83t_5WYTWEqYBkkC2YcdGeSvaHkC2NsZ2l7zZhPbuAJLeFexFQTr7qAP8eTLXRnd58L1jZ[/IMG]
Với công dụng vận chuyển, thu gom các đồ bẩn để qua đêm, tiết kiệm sức lao động của con người, giảm thiểu số lượng nhân viên phục vụ, xe đẩy đồ vải trở thành dụng cụ không thể thiếu trong khâu dọn dẹp vệ sinh tại các nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện,…
Xe đẩy đồ vải dơ Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối được rất nhiều đánh giá tích cực về độ bền cao, quá trình sử dụng ổn định, thiết kế bên ngoài đẹp và bắt mắt.
[B]Những lợi ích tuyệt vời mà xe đẩy đồ giặt là mang lại
Thu gom đồ dơ để qua đêm trong khách sạn
Các xe đẩy đồ vải với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, di chuyển thuận tiện trong mọi loại hình thang máy. Xe đẩy đồ vải là thiết bị quen thuộc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn, thể hiện rõ nét sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/9f1ahoxK1MK-D6MsyXcE4QC43cpA8galjiJDILE68nxlehMHIHbpeVp3DQAl5Q5jV5LCPK0Dh-I8BpvIfYqFpwLuXX3IsE1q6fB5ZkTPbeO5StwEbq09pENqkFre8L2UUOi8KaJY[/IMG]
[B]Thu gom đồ dơ trong bệnh viện
Đồ vải sử dụng trong y tế là có thể bị thấm máu hoặc dịch tiết. Xe đồ vải Nhật Minh đặc biệt được làm từ chất liệu vải dù nên không sợ các đồ vải ướt bị rơi vãi nước ra nền trong quá trình thu gom đồ.
Qua đó có thể thấy xe đẩy dọn phòng có nhiều chức năng khác nhau, giúp người dùng giải quyết công việc nhanh hơn. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà sẽ có chức năng khác nhau.
Hành Tinh Xanh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại xe đồ vải chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý hàng đầu tại thị trường. Cam kết giao hàng trên toàn quốc và sẵn sàng mọi yêu cầu lắp đặt sửa chữa sản phẩm từ khách hàng.
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/kEz52-QNdR256EqoR1FFRqOyUcy-L-mtI8WMTXCNjUaFjXKeeeKGiHL_qwUFqzeEcPb6eFlxJdJcMAIEw46_WNXsNUvI4mgIYs7J1CRh7c1q9wHO2i_v_5haEmsp3vwFo48qId1e[/IMG]
Xe đẩy đồ vải dơ, [B][URL="https://hanhtinhxanh.com.vn/xe-thu-gom-do-giat-la.html"]xe thu gom đồ giặt là[/URL][/B] - sản phẩm không thể thiếu của các khách sạn resort cao cấp. Đến với Hành Tinh Xanh các chủ khách sạn sẽ được lựa chọn đa dạng các mẫu xe dọn vệ sinh buồng phòng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết về chất lượng, bảo hành lâu dài, giao hàng trên toàn quốc và sẵn sàng mọi yêu cầu lắp đặt sửa chữa sản phẩm từ khách hàng
Với nhiều mẫu mã đa dạng, cũng như sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được xe đẩy đồ dơ phù hợp với khách sạn, resort của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0981.228.766 - 0912.026.829 để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ và đãi ngộ làm hài lòng quý khách nhất.
⇒ Xem thêm các [B][URL="https://hanhtinhxanh.com.vn/thiet-bi-khach-san.html"]thiết bị khách sạn[/URL][/B] chất lượng không thể thiếu trong ngành dịch vụ khách sạn.
Liên hệ: đỗ thu quỳnh
Đăng ngày: 30-10-2020
Hết hạn: 28-01-2021
Đã xem: 4
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt