Tư vấn cách bảo quản và vệ sinh đệm cao su Everon

Tin đăng từ 14.01.2020 đến 13.04.2020 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/rao-vat-khac/Tu-van-cach-bao-quan-va-ve-sinh-dem-cao-su-Everon-106062.html
Đệm cao su Everon là một dòng sản phẩm chất lượng bởi sự êm ái mềm mại cũng như sự thoải mái, an toàn cho sức khỏe mà nó mang lại. Để tấm đệm chất lượng của bạn sử dụng được lâu bền nhất, bạn phải biết cách bảo quản đệm cao su  Everon .

Xem Thêm: Đệm everon tại hà nội
www.123nhanh.com: Tư vấn cách bảo quản và vệ sinh đệm cao su Everon
Bảo quản và vệ sinh đệm cao su Everon

Tuy đệm cao su Everon sở hữu những khả năng vượt trội nhưng nếu không được bảo quản và vệ sinh đúng cách sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm, và không đảm bảo độ bền để đi cùng bạn và gia đình trong suốt thời gian dài.
Người dùng cần chú ý tới những vấn đề sau đây để bảo quản, và vệ sinh đệm cao su Everon đạt được hiệu quả cao nhất.

Tuyệt đối không phơi đệm dưới ánh nắng
Nhiều quan điểm cho rằng bất kể các vật dụng gì chăn, gối nếu mang ra phơi trực tiếp dưới ánh nắng sẽ có tác dụng tốt. Tuy nhiên với sản phẩm đệm cao su thì việc tiếp xúc với ánh nắng sẽ gây ảnh hưởng to lớn tới chất lượng của đệm.
Nếu phơi đệm ngoài nắng với thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tới tính đàn hồi và tuổi thọ của đệm. Bởi ánh nắng mặt trời sẽ làm đệm bị khô, thiếu đi độ ẩm cần thiết giảm đi tính mềm mại ban đầu.
Nên chỉ cần phơi đệm ở vị trí thông thoáng và có ánh sáng để đảm bảo chất lượng của đệm.

Không sử dụng hóa chất, tẩy rửa để giặt đệm
Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa trực tiếp lên bề mặt đệm sẽ làm mất đi các liên kết có trong đệm, làm giảm khả năng đàn hồi, và tính năng của đệm cao su Everon.
Tránh để đệm tiếp xúc với các thiết bị có nguồn nhiệt cao
Nhiều gia đình thường tận dụng triệt để diện tích cất trữ đệm tại các khe tủ, trong góc nhà để cất đệm thì việc này gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của đệm cao su Everon.

Không để các ngoại lực quá lớn tác động lên đệm
Bất kể sản phẩm đệm nào cũng chỉ chấp nhận được một trọng lượng nhất định, nếu các ngoại lực lớn hơn 10N/cm2 tác dụng lên đệm có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đệm cao su.
www.123nhanh.com: Tư vấn cách bảo quản và vệ sinh đệm cao su Everon
Hy vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp cho người dùng đệm cao su Everon nắm rõ hơn các thông tin về việc bảo quản và vệ sinh đệm cao su Everon, để việc sử dụng đệm được bền lâu với chất lượng tối đa. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin bạn vui lòng liên hệ qua everon.net.vn. Xin chân thành cảm ơn.
Liên Hệ: Everon Cầu Giấy
02439900568
4.2Đăng ngày: 14.01.2020 | Hết hạn: 13.04.2020 | Đã xem:44 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone