Galaxy Note 8 sẽ có sự kiện ra mắt trước Iphone 8

Tin đăng từ 15.08.2017 đến 14.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/samsung/Galaxy-Note-8-se-co-su-kien-ra-mat-truoc-Iphone-8-bc08d.html

Galaxy Note 8 của Samsung sẽ ra mắt vào một sự kiện lớn vào tuần tới và một tin đồn mới cho thấy nó có thể được bán ra ngay từ ngày 24/8 - trước ngày phát hành iPhone 8 của Apple.
 
Điện thoại thông minh Note 8 mới nhất của Samsung sẽ được giới thiệu tại một sự kiện lớn vào tuần tới với mong muốn bao gồm một loạt các tính năng mới.
Xem thêm: nghe nhạc mới nhất
Những tin đồn rùng rợn đến nỗi chiếc Note mới sẽ được đóng gói với một màn hình Infinity khổng lồ mà sẽ cong quanh cả hai mặt của thiết bị.

Người ta cho rằng màn hình AMOLED 6.2-inch này cũng nhạy cảm với áp lực , rất giống với màn hình AMOLED của Apple với iPhone 6S và 6S Plus vào năm 2015.

Bộ xử lý được nâng cấp, máy ảnh ống kính đôi và khả năng nhận dạng khuôn mặt / mống mắt được cải thiện cũng có thể được nhét bên trong thiết bị này cùng với S Pen được cập nhật sẽ mang lại trải nghiệm chính xác hơn khi chạm vào màn hình.

Mặc dù Lưu ý 8 được công bố vào ngày 23 tháng 8, nhưng người ta vẫn cho rằng nó sẽ không được bán ra cho đến tháng 9 nhưng một sự rò rỉ mới có thể chứng minh Samsung có kế hoạch khác.
Samsung Galaxy Note 8 - Đây có phải là điện thoại thông minh tiếp theo của Samsung sẽ như thế nào?

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè này, với thiết kế Infinity tương tự như Galaxy S8 - mặc dù màn hình lớn hơn và các tính năng năng suất tiên tiến với bút S Pen.

Theo một người sử dụng Reddit , người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể bắt đầu bán Note 8 mỗi ngày sau khi nó ra mắt.

Điều này có nghĩa là người hâm mộ thiết bị có thể có nó trong túi của họ vào ngày 24 tháng 8.
Tin đồn ngày phát hành dường như được hỗ trợ bởi nhân viên của Best Buy Mobile và được xác nhận thông qua cả hai kênh Verizon và Samsung.
Xem thêm: nghe nhạc phim
Nếu điều này trở thành hiện thực, nó có thể là tin xấu cho iPhone của Apple 8 mà dự kiến ​​sẽ không được tiết lộ cho đến đầu tháng 9.

Với một lưu ý mới 8 đã có trong các cửa hàng, người hâm mộ điện thoại thông minh có thể bị cám dỗ để nâng cấp từ lâu trước khi thiết bị mới của Apple thậm chí còn tung ra.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Samsung chưa bao giờ phát hành một thiết bị ngay sau ngày ra mắt vì vậy có thể tin đồn mới nhất này sẽ không đúng.

Và nhiều chuyên gia tin rằng mặc dù các đơn đặt hàng trước có thể được phát trực tiếp, thiết bị sẽ không có sẵn cho đến vài tuần sau.

Samsung hy vọng rằng điện thoại thông minh Note mới nhất sẽ giúp đưa ra các vấn đề của thiết bị Note 7 trước đó.

Năm ngoái, thiết bị này đã gặp vấn đề pin lớn với một số người dùng báo cáo rằng điện thoại thông minh của họ đã bắt đầu cháy.

Samsung nhớ lại tất cả các thiết bị Galaxy Note 7 nói rằng các vụ cháy và vụ nổ được gây ra bởi các khuyết tật trong pin.
Liên Hệ:
0948 611 508Hồng Nguyễn
4.3Đăng ngày: 15.08.2017 | Hết hạn: 14.09.2017 | Đã xem:92 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 23
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone