kinh nghiệm mở quán cafe mà bạn nên tham khảo

Tin đăng từ 09.10.2019 đến 30.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/thiet-ke/kinh-nghiem-mo-quan-cafe-ma-ban-nen-tham-khao-1008ed.html
1. Học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm mở quán cafe

Trước khi quyết định kinh doanh bất cứ mặt hàng, dịch vụ nào bạn cũng phải trả lời câu hỏi, mình biết gì về lĩnh vực đó và tự xem mình như một khách hàng. Do đó, nếu chọn kinh doanh cà phê bạn phải am hiểu về thức uống này để biết được cách pha chuẩn nhất, ly cà phê này pha đã đạt chưa,… để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Và đây cũng được coi là một trong các bước mở quán cafe quan trọng nhất.

Việc đầu tiên bạn nên đưa vào kế hoạch kinh doanh cafe của mình là học những kiến thức bạn cần học là: Đặc điểm của từng loại giống cà phê, tên các trang trại trồng cà phê, kiểu ly nào và công thức pha phù hợp với người Việt nam nhất,… Nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để có quyết định đúng đắn nhất.

Khi đã tích lũy đủ kiến thức về cà phê+ đam mê bản thân, bạn sẽ thấy tự tin hơn. Từ đó lên kế hoạch mở quán cafe cụ thể và truyền lại những bí kíp đó cho nhân viên của mình để có được ly café thơm ngon nhất phục vụ khách hàng.

Kế hoạch mở quán cafe cần học hỏi kinh nghiệm

2. Chuẩn bị vốn kinh doanh cafe

Mở quán café bạn phải chuẩn bị số vốn kha khá đấy, tổi thiểu phải trên 50 triệu. Bạn có thể huy động ở mọi nguồn, tiền tiết kiệm, đi vay,… nhưng phải chắc chắn mình có chính xác bao nhiêu. Vì vốn sẽ quyết định quy mô kinh doanh, rồi thuê mặt bằng, thiết kế website, thuê nhân viên, mua nguyên liệu, trang trí quán…

Vốn để mở quán cà phê bao gồm 2 loại chi phí chính đó là:

Chi phí cho quán: Bao gồm tiền đặt cọc mặt bằng, chi phí thiết kế và thi công, chi phí nhân công, vật dụng,…

Chi phí duy trì: Khoản này dành cho thời gian đầu mới mở quán như quảng cáo, tiếp thị và các khoản như thuê mặt bằng hàng tháng, internet, điện, nước, điện thoại, trả lương nhân viên, nguyên liệu, thực phẩm các loại, thức uống, quà tặng khuyến mãi,… Cộng thêm khoản vốn dự phòng cho 3 tháng đầu, vì thời gian này quán chưa sinh lãi hoặc rất ít. Để tìm hiểu chi tiết hơn về số tiền cần có khi kinh doanh quán café bạn có thể tham khảo bài viết Mở quán café nhỏ cần bao nhiêu vốn?
>> xem thêm :kế hoạch mở quán cafe
Liên Hệ: trandat
0333151423
4.1Đăng ngày: 09.10.2019 | Hết hạn: 30.10.2019 | Đã xem:41 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone