Sổ còng bìa da-quà tặng doanh nghiệp

Tin đăng từ 03.12.2018 đến 03.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/van-phong-pham/So-cong-bia-da-qua-tang-doanh-nghiep-e33a3.html
Trong những năm vừa qua sổ da là sản phẩm được nhiều các công ty lựa chọn để làm quà tặng, bởi sổ bìa da không chỉ là vật dụng để ghi chép mà còn có tác dụng giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với các khách hàng và các đối tác tiềm năng. Vậy hiện tại xu hướng lựa chọn sổ da của các doanh nghiệp là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

[Sổ-bìa-da-12]

Sổ còng bìa da-Quà tặng cao cấp

Hiện nay khi khách hàng đặt ản xuất sổ da thường muốn sản phẩm quà tặng  trông sang trọng, có ngăn để card visit, có tai gài bút và ngăn để tài liệu tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Một trong những loại sổ được khách hàng lựa chọn sản xuất nhiều nhất đó chính là sổ còng bìa da, với các ưu điểm nổi bật như được sản xuất bằng chất liệu da cao cấp với hình thức sang trọng cứng cáp ngoài ra có thể thay ruột khi dùng hết chính vì vậy sổ còng bìa da được 80-85% các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng.

[so-bia-da-dep-sd-011]

Sổ da cài quai-Quà tặng tiết kiệm

Sổ da cài quai, sổ da thường là dòng sản phẩm đứng thứ 2 trong danh sách xu hướng lựa chọn sổ da quà tặng của các doanh nghiệp với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí sản xuất thấp và có nhược điểm đó là không đẹp và sang trọng như sổ còng bìa da và không thể thay ruột khi dùng hết.

[Untitled-1-117]

Như vậy trên đây là 2 xu hướng lựa chọn sổ da quà tặng hiện nay, hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những mẫu sổ da ưng ý. Chúc các bạn thành công.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sản xuất sổ da quà tặng, sổ còng bìa da, sổ da gấp khúc, sổ da cài quai… thì hãy liên hệ với xưởng sản xuất sổ da quà tặng Vietbook, là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và làm các mặt hàng về da, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và giá thành khi đặt hàng tại Vietbook.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 03.12.2018 | Hết hạn: 03.03.2019 | Đã xem:83 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 21
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone