Liên Minh Huyền Thoại di động có gì khác lạ so với bản m

Tin đăng từ 30.10.2019 đến 28.01.2020 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Hai-Phong/dien-thoai/Lien-Minh-Huyen-Thoai-di-dong-co-gi-khac-la-so-voi-ban-m-101c18.html
Nhân dịp kỉ niệm mười năm tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games thông báo hàng loạt dự án tiềm ẩn thay đổi ngành công nghiệp eSports trong các năm tới. Tính năng hot trong số ấy là dự án game Liên Minh Huyền Thoại bản mẫu Mobile đang làm dân tình xôn xao gần đây. Liên Minh Huyền Thoại điện thoại (hay còn gọi là Liên Minh Tốc Chiến) được cho rằng với khá phần đông khác lạ so sánh bản mẫu PC. Sau đây, MSM điểm qua vài điểm khác lạ sau:

Số lượng tướng Liên Minh Huyền Thoại di động ít hơn?

Liên Minh Huyền Thoại version PC hiện tại mang số lượng tướng lên tới 145. Tuy nhiên, do số lượng tướng quá phong phú cần nhiều lựa chọn tướng ko được Riot Games chú ý, nâng cấp, bị người chơi bỏ rơi. Bởi vậy, Liên Minh Tốc Chiến chỉ chào sân 40 tướng vào thời điểm phát hành. Tuy rằng rộng rãi game thủ thất vọng vì số lượng tướng ít nhưng ấy lại chính là tính năng nổi bật của game. Riot Games điều chỉnh tính cân bằng tướng sẽ dễ dàng hơn, skin update thường xuyên hơn.

Gameplay của Liên Minh Huyền Thoại sản phẩm điện thoại có thay đổi?

Liên Minh Tốc Chiến vẫn đi theo trọng tâm chính là 5v5 mang bản đồ phân theo 3 đường chủ đạo. Tuy nhiên, tựa game Mobile này với đa dạng sửa đổi mới lạ, tích cực phân tích phiên bản PC. Liên Minh Tốc Chiến đẩy nhanh nhịp độ trận đấu hơn, rút ngắn thời gian chơi chỉ còn khoảng 15-20 phút trong lúc một trận trên PC là 30-35 phút. Bởi thế, tướng của game Liên Minh Huyền Thoại bản mobile tăng vận tốc lên level và đạt đến tầm sức mạnh cần phải có nhanh hơn.
Chưa hết, level tối đa của 1 tướng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến dĩ nhiên đạt được là 15, rút ngắn thời gian lớn lên tướng xuyên suốt trận cho game thủ. Nổi bật, hệ thống skill sẽ được điều chỉnh yêu thích có mobile thay vì giống y nguyên như bản PC.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại điện thoại mang đến 4 kĩ năng?

Theo thông tin trên mạng, các tướng trong game Liên Minh Tốc Chiến sẽ với 4 kỹ năng giúp tăng độ gay cấn, cuốn hút, khó hiểu cho trận chiến. Đặc trưng, người chơi đề nghị tinh mắt, nhấn mạnh diễn biến lúc những chiêu thức được tung ra liên tục. Ngoại trừ ra, Riot Games giữ nguyên 4 kỹ năng giúp cho người chơi dễ làm cho quen mang chế độ chơi mới, khỏi bỡ ngỡ khi chơi game.

Trong Liên Minh Huyền Thoại Smartphone, kiếm vàng không hề dễ!

Để mang được vàng, game thủ buộc phải last hit mới kiếm được vàng từ giết lính. Đối mang game thủ, chỉ số lính giúp phân biệt kỹ năng, trình độ trong đấu hạng và giải đấu chuyên nghiệp.
Đối có Liên Quân, tự nhiên với đồng minh giúp, bạn sẽ nhận 100% giá trị vàng lúc hạ được lính. Ví như có đồng minh, bạn vẫn được hưởng 85% giá trị vàng.
Đối với Liên Minh Tốc Chiến, khi hạ gục lính, người chơi nhận được 85% giá trị ví như không mang đồng mình. Còn trường hợp được sự giúp đỡ của đồng mình, bạn chỉ nhận được 72,25% giá trị vàng. Càng nhiều loại đồng minh khiến lượng vàng bị giảm sút rộng rãi.
Tuy nhiên, tựa game này hơi nặng đối với một số mẫu máy cấu hình thấp. Để mang thử dùng rẻ nhất, hoàn hảo nhất, bạn nên tậu mobile chơi game cấu hình cao, chơi game mượt mà.
Bạn muốn chọn Smartphone xịn, cấu hình cao, đảm bảo chất lượng mà giá rẻ? MSMobile lạc quan là nơi sản xuất sản phẩm điện thoại chơi game Hải Phòng uy tín cùng lan rộng chương trình khuyến mãi lôi kéo, khuyến mãi khủng, nhiều dáng vẻ. Hãy đến có MSMobile để có các cái Smartphone cấu hình xịn với chi phí hợp lí, ưu đãi nhất.

Nguồn: Liên Minh Huyền Thoại Mobile có gì khác so với phiên bản PC
Liên Hệ: Binbo biii
4.2Đăng ngày: 30.10.2019 | Hết hạn: 28.01.2020 | Đã xem:47 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone