Máy làm viên hoàn mềm

Đôi điều bạn cần biết về máy làm viên hoàn mềm
Liên hệ ☎☎ 0325.338.445 - Hà Trang để được tư vấn nhiệt tình nhất   
☀ Máy làm viên hoàn mềm được biết đến như một loại máy chế tạo viên hoàn, viên nghệ mật ong hiệu quả cho những cơ sở gia công, chế biến, phòng thí nghiệm, hoặc các cửa hàng thuốc hiện nay.
☀  Đây là loại máy rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn loại máy này qua bài viết dưới đây nhé!
Đôi điều cần biết về máy làm viên hoàn mềm
 Máy làm viên hoàn mềm vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng giúp người dùng không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.
Máy cho ra thành phẩm là những viên hoàn to, tròn, đều, đẹp mắt, chắc chắn và chính xác.
Với chất liệu inox cao cấp 304, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.Với dòng máy bán tự động thì có thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn bé, nên người dùng có thể di chuyển máy đến bất kì vị trí nào mà mình mong muốn. Ngược lại với dòng máy tự động thì kích thước cũng như cân nặng khá lớn. Đặc biệt, máy còn rất dễ dàng làm sạch, đảm bảo quá trình sản xuất không bị nhiễm khuẩn, an toàn tuyệt đối.
Trên thị trường hiện nay, giá bán máy làm viên hoàn có sự chênh lệnh khá lớn, chủ yếu phụ thuộc vào đặc điểm, công dụng của từng loại máy.
Tính năng và đặc điểm của máy làm viên hoàn mềm
Máy làm viên hoàn mềm có 2 dòng máy tự động và bán tự động. Nhìn chung, máy làm viên hoàn mềm có tính năng hoạt động rất ổn định, với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy ngay từ lần thử đầu tiên.
Vì các bộ phận tiếp xúc với dược phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ nên sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn GMP và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hơn thế trong quá trình hoạt động chúng còn rất an toàn, không rung lắc, không phát ra tiếng ồn to. Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm là có đường kính khuôn tạo viên hoàn chính xác theo một thông số nhất định. Chính bởi ưu điểm này giúp viên hoàn khi ra đời có kích thước bằng nhau, không cần phải sàng lọc.
Các khâu lắp đặt, tháo dỡ, lau chùi đều rất thuận tiện. Với tính năng tự động hóa cao, kín đáo, không gây nhiễm khuẩn cho dược phẩm, máy đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. 
Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi 0325.338.445 - Hà Trang để được tư vấn nhiệt tình nhất.
 
 
 
Liên hệ: Phạm Hà Trang
Đăng ngày: 08-06-2020
Hết hạn: 06-09-2020
Đã xem: 44
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt