Phía dưới đây là các chú ý khi tìm mua mic không dây tấtChiếc micro không dây là 1 trong những sản phẩm quan trọng quyết định đến chất lượng âm thanh của 1 dàn karaoke gia đình. Đây là thiết bị góp phần cho lời bài hát của bạn trung thực, trong trẻo hơn. chính vì thế việc lựa chọn mic cũng là việc cần phải  chú ý. Lạc Việt Audio cung cấp những kinh nghiệm dưới đây để các bạn biết cách lựa chọn sản phẩm micro karaoke không có dây chất lượng, phù hợp với dàn âm thanh karaoke nhà mình đang sở hữu.
Tần số
1 trong những điều đầu tiên cần xem xét khi mua micro karaoke không dây là loại tần số mà nó đang sử dụng. Hiện thời điểm này có cực nhiều loại tần số được sử dụng cho các mic như AM, UHF, VHF, hồng ngoại & lò vi sóng. Theo đó micro có băng tần VHF & UHF được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng hơn cả.
micro sử dụng băng tần UHF sẽ cung cấp cho người sử dụng một  phạm vi thu sóng lớn hơn VHF, nó sẽ giúp cho mic ít bị nhiễu sóng hơn các loại tần số khác.  mic không dây có nhiều dải tần số cho phép người dùng có thể thoải mái chọn mà không lo bị trùng sóng với các thiết bị âm thanh khác, giảm thiểu việc ảnh hưởng đến chất lượng của tiếng ca. Tổng số tần số trên 1 chiếc micro có thể lên tới con số 100-200. Vì thế bạn nên chọn mua những bộ mic không dây được tích hợp tần số UHF & đa dạng về dải tần hoạt động để đem đến một  chất lượng âm thanh tốt nhất.
một  số loại mic không dây cho phép các bạn có thể dò tìm tần số bằng thủ công, hoặc dò tự động  nhanh chóng bằng công nghệ hồng ngoại.
Pin
1 trong các điều tiếp theo xem xét khi mua mic không có dây đó chính là pin. thông thường pin 9-volt sẽ kéo rất dài thời gian hoạt động từ 4-5 giờ, giảm bớt thời gian sử dụng. chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn những loại microphone sử dụng pin AA. Đây loại pin này cho khoảng thời gian hoạt động lên tới 15 giờ. Tín hiệu bắt sóng và độ nhạy của bộ micro không dây hát karaoke không dây sẽ phụ thuộc vô cùng nhiều vào pin, vì thế bạn nên lựa chọn chọn loại có khoảng thời gian sử dụng pin lâu để cho cho các chương trình âm nhạc, văn nghệ diễn ra suôn sẻ, không lo hết pin giữa chừng và bạn có thể ca hát thỏa thích mà không  phải suy nghĩ về việc sạc pin.
Độ nhạy
 
Đăng ngày: 14-09-2020
Hết hạn: 05-10-2020
Đã xem: 28
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt