Thuốc gà đá - Bán, cung cấp thuốc cho gà đá và các 518e

Thuốc cho gà đá - Bán, cung cấp thuốc gà đá và các dịch vụ khác ! 

Chọi gà là một thú chơi dân gian mang đậm nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Mùa chọi gà thường được bắt đầu từ tháng Chạp đến tháng tư âm lịch, nhưng thường được tổ chức vào dịp lễ tết, nhất là tết Nguyên đán. Vào dịp lễ tết nhiều địa phương tổ chức chọi gà như một ngày hội, không khí nô nức không khác gì so với hội thi đấu vật, đấu võ…

Là một thú chơi thanh tao, vừa có tính tiêu khiển lại vừa khuyến khích việc chăn nuôi của nông gia xưa. Đó là một thú chơi mà hầu hết ở các ngày Tết, ngày hội đều có.

Đặc biệt, trò chơi đá gà có một sức hút rất nhanh đông đảo nhân dân, vừa mang tính chất giải trí, vừa mang tinh thần thượng võ, là chất keo sơn gắn kết ý thức cộng đồng đã từng tồn tại trong một thời gian dài ở các hội làng xưa.
thuoc cho ga da

Theo như sách “Kinh kê” có ghi: “Chọi gà xưa kia là thú chơi của các vua quan, hoặc các công tử nhà giàu…”. Việc chăm nom, nuôi dưỡng một con gà phải tốn kém rất nhiều công sức và tiền nong, vì thế phải là người có điều kiện và tiềm lực mới có thể đá gà


Thú chơi đá gà đòi hỏi một sự kỳ công lớn của người nuôi: từ việc chọn gà giống phải là gà chọi "nhà nòi"! Tuyển lựa kỹ gà bố, gà mẹ rồi đến khi trứng nở ra gà con lại được lựa từ dáng vẻ chân, mỏ, mình, đầu... Những chú gà nòi được nuôi rất công phu và đưa chúng tập dượt với các chú gà chọi khác để làm quen dần với những trận tranh đấu. Có những hiệp đấu của những cặp gà kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ không phân thắng thua. Hai con gà chọi đỏ gay lừa mổ nhau, đập cánh vào nhau, nhảy lên đá móc vào nách, vào cổ họng, vào ức của đối phương quyết liệt hoặc ghì nhau đè cánh đạp chân như những đấu thủ trên sàn đấu. Những cú mổ hiểm hóc vào mắt, vào cổ đối phương đến chảy máu, những cú đá móc với những chiếc móc sắc nhọn đến toác ngực làm người xem xung quanh bái phục, bàn tán, tranh cãi rất say sưa. 
Vì vậy, trò chơi đá gà đã tồn tại và hiện hữu trong đời sống hàng ngày ở cả nông thôn và thành thị.

Với niềm say mê và tâm huyết với trò chơi dân gian chọi gà đặc biệt là với những con gà đá chúng tôi những người đã có hàng chục năm trông nom, tôi luyện, nuôi dưỡng những con gà đá đã rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng và những kinh nghiệm khi dùng thuốc cho gà đá để thích hợp nhất với con gà Việt và các dòng gà lai.

Đi cùng tiêu chí kinh doanh “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với nỗ lực mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, những tay chơi gà đá chuyên nghiệp các sản phẩm thuoc cho ga da và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra khắt khe, bảo đảm về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực thi thể nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Một số sản phẩm của chúng tôi : thuốc gà đá, thuốc tăng lực gà đá...

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Xin trân trọng cảm ơn!

thuoc tang luc ga da

THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ - THUOCGADA.VN

Địa chỉ: Số 306 đường Thiên Lôi - Lê Chân - HẢI PHÒNG

Hotline: 0943 972 085

Email[email protected]; Website: https://thuocgada.vn

Liên hệ: Thuốc tăng lực cho gà đá
Đăng ngày: 28-09-2015
Hết hạn: 27-11-2015
Đã xem: 85
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt