10 trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện nay

Quan sát thời gian mới đây, chúng ta có thể thấy được sự bùng nổ to lớn của tiếp thị kết liên affiliate marketing tại Việt Nam. Với những lợi ích to to mang lại, năm 2018 đến sẽ là một năm bùng nổ trong ngành nghề affiliate.

Hãy cùng Nhận định các chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài tốt nhất dưới đây để có thể sắm được một tuyển lựa thông minh nhất nhé !

Đây là các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất và phù thống nhất với người VN.

những trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất

Affiliate marketing từ lâu đã rất rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là ở những nước lớn mạnh giống như Mỹ, Anh, Úc…

Có không ít người sống bằng công việc này toàn thời kì & coi đấy là một nghề rất hấp dẫn, thậm chí tiếp thị liên kết ở nước ngoài cho ra các chuyên gia, những triệu phú kiếm tiền từ internet.

đương nhiên một phần cũng vì hoạt động thương mại điện tử, nhà sản xuất trả tiền trực tuyến và thói quen tậu mua trên mạng của tại nước ngoài là một trong các nguyên tố cho ra lợi thế này.

Ở thời khắc hiện tại ví như bạn chọn thị trường nước ngoài thì chừng độ cạnh tranh cũng rất khắc nghiệt, vì bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người có tri thức, kĩ năng lão luyện trong việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên.

tuy thế, thị trường rất rộng lớn và còn cực nhiều tài nguyên, phổ quát ngỏng dị biệt chưa được khai thác hết và cơ hội đang chia đều cho đa số chúng ta, các người đang muốn thiết lập một nguồn thu nhập thụ động.

thứ tự khi tham gia tiếp thị liên kết:

chọn lọc mạng lưới tiếp thị liên kết => xác định loại sản phẩm => chọn lọc sản phẩm để truyền bá => chọn cách thức lăng xê => thực hiện quảng bá.

1 số chương trình dưới đây chấp thuận cả web nội dung tiếng Việt, hơi thuận tiện đăng ký cho người mới bắt đầu!

tuy vậy, cũng có phổ biến trang yêu cầu rất khó với web đăng ký bằng tiếng anh và phải có nội dung tốt.

Có phổ biến mạng tiếp thị kết liên không giống nhau, nhưng nhìn chung chia ra một vài loại như sau:

Sản phẩm vật lý: Amazon Associates, Commission Junction, Shareasale, Linkshare,…

Sản phẩm số: Clickbank, JVZoo, WarriorPlus,…

CPA Network: Peerfly, MaxBounty, GlobalWide Media, AdWorkMedia…

hosting, domain, VPS, Máy chủ, Theme, nhà cung cấp SEO: toàn bộ các dịch vụ đều có chương trình affiliate program riêng.

1. Amazon

Tiếp thị liên kết tại amazon được không ít người tham dự

Amazon.com là một trang buôn bán hầu như là số 1 trong ngành nghề thương nghiệp điện tử trên thế giới.

Amazon sở hữu kho hàng hóa phổ thông, khổng lồ gồm rộng rãi mặt hàng khác biệt để các bạn có thể tiện lợi chọn lọc tùy theo nhu cầu của mình

cực nhiều blogger Việt Nam đã đạt tuyệt vời với việc vun đắp Niche Site chuyên về các sản phẩm để kiếm tiền tiếp thị tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được mệnh danh là vua của các chương trình liên kết, được rộng rãi và yêu thích nhất trên thế giới.

các bạn cần có một web đóng vai trò lăng xê sản phẩm hoặc nhà sản xuất.

2. Ebay

Ebay cũng là trang kinh doanh online nức danh của Mỹ sau Amazon.

Ebay cung ứng một chương trình kết liên với tên eBay partners Network (EPN). Chương trình này có phổ thông điểm tương đồng chương trình liên kết của Amazon. Nên giả dụ các bạn đã hiệu quả với Amazon thì eBay là sự chọn lựa hữu hiệu cho các bạn.

3. Commission Junction (CJ)

CJ là màng lưới affiliate số 1 toàn cầu ngày nay, đa số những blog tiếp thị kết liên to trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam như CanhMe, NgocDenroi… đều tham dự CJ!

Commission Junction viết tắt là CJ là một chương trình affiliate thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi danh hiện nay.

các sản phẩm tiếp thị ở CJ cũng đủ mọi ngành. Chính vì thế chúng ta có thể chọn lọc nhóm sản phẩm để có kế hoạch & chiến lược vun đắp cho mình một Niche Site mang lại hiệu quả tối đa.

4. LinkShare

Rakuten Linkshare được sắm lại bởi gã khổng lồ Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet to nhất thế giới!

Linkshare là một mạng affiliate hoạt động như vậy giống như CJ, được bình lchọn là chương trình liên kết số 1 trong 5 năm liền.

5. ClickBank (CB)

ClickBank quá nức danh trên thế giới và đã tham dự ngành phương pháp này được hơn 17 năm.

Đây là một thị trường online chủ yếu vững mạnh những sản phẩm kỹ thuật số: tài liệu, phần mềm, plugin…

6. Affiliatewindow

AffiliateWindow là trang affiliate của Anh, khách hàng chính cũng là Anh, Mỹ, Canada và châu Âu.

các sản phẩm và dịch vụ như Telecoms & Services, Retail, Fashion, Finance.

nếu như bạn muốn đăng ký tham dự, bạn phải có thẻ Credit Card & phí là 5$ nhé.

tất nhiên web của các bạn cũng là tiếng Anh nữa.

AffiliateWindow rất thích hợp cho bạn du học trò làm Niche Site để kiếm thêm thu nhập tận dụng kiến thức các bạn học & khả năng tiếng Anh của bạn nữa.

7. Lazada

Lazada được biết tới là tập đoàn thương mại điện tử to nhất Đông Nam Á, sở hữu bởi tập đoàn Alibaba của tỉ phú Jack Ma.

Lazada đã tham gia vào thị trường Việt Nam tương đối sớm và bán sản phẩm chính yếu cho khách hàng Viet Nam. Bởi thế việc bạn biết tiếng Anh hay ko không còn nhu yếu nữa. Hơn nữa lazada cung cấp cực nhiều loại sản phẩm thuộc các ngành khác biệt, Như thế nên bạn thả phanh chọn.

Với chương trình affiliate tại Lazada, các bạn đơn thuần kiếm tiền trên mạng, cải thiện thu nhập từ việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada phê chuẩn mô phỏng san sẻ doanh thu với chiết khấu lên đến 80% trong khoảng mỗi đơn đặt hàng thành công.

8. ImpactRadius

ImpactRadius có số lượng niche tương đối hạn chế, nhưng dễ đăng ký, chấp nhận site nội dung tiếng Việt. Đặc biệt hỗ trợ rút tiền bằng Paypal rất nhân tiện lợi!

bạn chẳng thể đăng ký tài khoản trực tiếp từ ImpactRadius, mà phải đăng ký trong khoảng trang web của các công ty, dịch vụ kết liên chương trình affiliate của họ với ImpactRadius.

9. JVZoo

ví như bạn là người mới tham gia kiếm tiền affiliate, JVZoo sẽ rất phù hợp để các bạn khởi động những bước đi trước ưng chuẩn hình thức Product Launch.

10. StackSocial

StackSocial cộng với Citizen Goods & Skillwise là 3 nền tảng thương mại điện tử trực thuộc tổ chức mẹ StackCommerce.

Lời kết

Kiếm tiền affiliate thực tiễn rất là vui & thú vị, số tiền các bạn kiếm được khá là cao giả dụ các bạn thực sự biết mình đi đúng hướng.

các bạn nên chọn chương trình affiliate nào thấy phù thống nhất. Trước khi bạn định apply vào cái nào thì nên xem kỹ qua những Ưu điểm và nhước điểm.

Thêm nữa, dù làm với bất kỳ affiliate nào, các bạn cần biết là để thành công, chúng ta cần đầu cơ thời kì và công sức với sở thích và lòng nhiệt tình.

 
Đăng ngày: 02-11-2020
Hết hạn: 09-11-2020
Đã xem: 7
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt