Centa city là điểm đển của thế hệ trẻ tài năng

Tin đăng từ 17.03.2020 đến 07.04.2020 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Hai-Phong/mua-ban-nha-dat/Centa-city-la-diem-den-cua-the-he-tre-tai-nang-10905d.html
CENTA CITY HẢI PHÒNG - Hôm nay đây.
- Đại công trường .
- Đại đô thị .
- Đại cát
- Đại lợi .
- Đại tân gia .
————
💰 Shophouse - Đầu tư một lần thu lợi trọn đời
Ngày nay, xu hướng đầu tư nhà không chỉ là nơi để ở mà còn giúp gia chủ sinh lợi, tạo thêm giá trị đang ngày càng được ưa chuộng. Một trong các hình thức bất động sản được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó là Shophouse.
❓ Vì sao Shophouse lại được ví là một sự đầu tư thông minh, sinh lời trọn đời?
📌 Vị trí vàng: Shophouse thường được lựa chọn đặt tại mặt tiền các con phố lớn, đông người qua lại, trong khu vực có mật độ dân cư cao, tạo sự thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán.
📌 Mặt tiền lớn, vỉa hè rộng rãi: Với thiết kế hai trong một, vừa làm nơi ở, vừa làm khu vực kinh doanh. Mỗi căn shophouse sẽ có mặt tiền rộng từ 5m, vỉa hè 5m-15m và toàn bộ sảnh kinh doanh ~50m, phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh như cửa hàng thời trang, quán cafe, nhà hàng...
📌 Giao thông thuận tiện, liền kề các tiện ích sẵn có: Với những căn shophouse nằm trong các khu đô thị lớn sẽ là một ưu thế rõ rệt bởi sự kết nối giao thông đồng bộ, tiện ích nội ngoại khu như trung tâm thương mại, công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi… ngay liền kề. Từ đó thu hút đông đảo cư dân trong và ngoài khu đô thị đem đến nguồn khách hàng tiềm năng lớn và lợi nhuận cao cho hoạt động kinh doanh của bạn.
🌟 Sở hữu cho riêng mình một căn Shophouse tại Khu đại đô Thị Bắc Sông Cấm, thu lợi trọn đời, cho cả gia đình một sự đảm bảo về tài chính trong tương lai.
👉 Liên hệ Việt Nhân Hải Phòng ngay!
📞Em Đại-0368781567
 
Liên Hệ: Em Đại
03687815670368781567
4.2Đăng ngày: 17.03.2020 | Hết hạn: 07.04.2020 | Đã xem:7 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone