6 Tuyệt kỹ giúp người chơi đạt điểm cao trong phần th

Tin đăng từ 01.11.2019 đến 30.01.2020 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Hai-Phong/rao-vat-khac/6-Tuyet-ky-giup-nguoi-choi-dat-diem-cao-trong-phan-th-101f51.html
giữa những gian khổ nhất trong bài thi Listening đó là bạn không chỉ là nghe mà còn phải đọc thắc mắc và viết lời đáp cùng một lúc. Vậy làm cách nào để bạn cũng có thể hoàn thiện tốt bài nghe mà không biến thành thiếu thời gian? Bài viết sẽ giới thiệu 6 tuyệt kỹ giúp bạn dành được điểm cao trong phần thi Listening IELTS.

trước khi nghe, hãy đọc đề và Dự kiến câu trả lời

[kinh nghiệm thi ielts listening]

Bạn không chỉ là nghe, mà còn phải đọc câu hỏi cùng theo đó viết câu trả lời trong cùng một lúc ấy là thử thách lớn số 1 trong bài thi Listening. Có một mẹo đơn giản và dễ dàng là bạn hãy xem thêm các thắc mắc trước lúc nghe để hiểu rõ được bạn đang nghe về cái gì. Đó là một kĩ năng khó làm chủ được, nhưng đôi khi lại hữu ích trong công việc khiến cho bạn Dự kiến câu trả lời. Chẳng hạn như phụ thuộc các dữ kiện bài cho, bạn hoàn toàn có thể Dự kiến được câu trả lời sẽ là 1 trong những tên riêng hay là một số lượng.

Sử dụng kĩ năng viết tắt để tiết kiệm chi phí thời hạn

Bạn không cần thiết phải viết xuống toàn bộ mọi thứ mà bạn nghe thấy bởi bạn chỉ có 10 phút cuối cùng để sao chép những câu trả lời của bạn lên Answer Sheet. Vì thế, bạn nên học cách viết tắt thế nào để lúc chứng kiến tận mắt lại hoàn toàn có thể nhận ra, để tiếp đến bạn có thể chép sang Answer Sheet một cách chính xác nhất.

Tập lắng nghe & tập trung vào tất cả thắc mắc

[kinh nghiệm thi listening ilets]

phần nhiều các sai sót xẩy ra Chưa hẳn vì bạn nghe không đảm bảo, mà tại vì bạn không hoàn toàn tập kết vào câu hỏi. Khi tập trung để lắng nghe để tìm ra các keyword trong bài, bạn sẽ tìm ra lời đáp cho thắc mắc.

Xem đồng thời 2 thắc mắc một lúc

Một gian truân các bạn sẽ gặp phải chính là câu trả lời cho 2 câu hỏi thường có mặt theo thứ tự cực kì chóng vánh. Liệu chúng ta cũng có thể nghe được cả hai câu trả lời? Hoàn toàn có thể có, rất có thể không. Nhưng cách duy nhất bạn có thể là bạn phải hoàn toàn chuẩn bị cho câu hỏi tiếp sau. Đôi lúc việc trả lời sai 1 câu sẽ không còn đáng ngại bằng sự việc bạn không biết mình đang chỗ nào trong phần tranh tài nghe. Chẳng hạn như, bạn vẫn còn lắng nghe đáp án cho câu hỏi 12 trong những khi băng đã dịch chuyển lên câu số 16. Đây mới chính là vấn đề lớn.

hoàn hảo nhất không viết lời đáp vào phút cuối

[kinh nghiệm thi ielts]

đa số chúng ta khi đi thi Listening luôn có thói quen viết lời giải đáp sau cùng bởi họ nghĩ họ rất có thể nhớ các gì đã nghe. Nhưng thực chất cho thấy thêm, đây là tâm trí sai lạc bởi có rất nhiều thông tin cần nhớ. Hoặc là bạn sẽ không thể nhớ toàn bộ chúng, hoặc là bạn sẽ bị mệt mỏi khi làm những câu hỏi sau vì phải nhớ đáp án của các câu trước. Vì vậy, hãy khắc ghi câu trả lời ngay lập tức khi chúng ta nghe thấy chúng thay vì để đến phút sau cùng.

Đừng quá vội vàng viết lời giải đáp

đôi lúc bạn nghĩ những gì bạn nghe thấy là lời đáp, mặc dù vậy, người nói ở chỗ tiếp theo hoàn toàn có thể chuyển đổi ý kiến hoặc đặt ra các thông tin bổ sung khác. Đấy là 1 cách đánh lừa thí sinh thịnh hành trong phần tranh tài listening, và để cho rất đa số chúng ta bị mất điểm trong phần này. Vì vậy, bạn nên nghe thật kĩ & cẩn trọng để tránh bị mắc bẫy.
Liên Hệ:
0776284757
4.1Đăng ngày: 01.11.2019 | Hết hạn: 30.01.2020 | Đã xem:41 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone