Chuẩn mức chọn lựa màng PE An toàn và tin cậy

Tin đăng từ 30.09.2019 đến 29.12.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Hai-Phong/rao-vat-khac/Chuan-muc-chon-lua-mang-PE-An-toan-va-tin-cay-ff970.html
Màng Phường là một loại màng nilon mỏng dùng làm bọc các loại sản phẩm & hàng hóa với mục tiêu tránh mọi ảnh hưởng từ môi trường bên phía ngoài cũng tương tự mọi sự va đập. Hãy cùng Nhựa Phú Sơn hướng đến tiêu chuẩn lựa màng P. An toàn, dày dặn, chất lượng để hàng hóa bạn luôn đáng tin cậy trong tiến trình vận chuyển nhé.
www.123nhanh.com: Chuẩn mức chọn lựa màng PE An toàn và tin cậy

Màng P. Là một trong những loại màng nilon mỏng manh dùng làm bọc các loại hàng hóa với mục đích tránh mọi ảnh hưởng tác động từ môi trường phía bên ngoài cũng tương tự mọi sự va đập. Màng P là lựa chọn tối ưu của đa số cá thể, Doanh Nghiệp với ưu điểm tiết kiệm ngân sách và chi phí đóng gói, đơn giản sử dụng..... Trên Thị Phần hiện giờ, màng Phường được bán rộng thoải mái, đa dạng giá cả, chất lượng mẫu mã. Màng P chất lượng thấp sẽ bị đến hơn cả độ bảo vệ sản phẩm & hàng hóa, khiến giao vận dễ hư hỏng.

Hãy cùng Nhựa Phú Sơn đào bới tiêu chuẩn lựa màng P đáng tin cậy, dày dặn, chất lượng để hàng hóa bạn luôn an toàn trong tiến trình giao vận nhé.

1. Lực bền kéo căng

Lực bền kéo của màng P

Lực bền kéo là đặc tính chịu được lực kéo đứt nguyên liệu. Màng P chất lượng phải có giá trị lực bền kéo cao lớn hơn 400kp/cm2. Đã đạt được giá trị lực bền đó, dù bạn kéo căng hết mức mà màng Phường không biến thành đứt gãy giữa chừng. Muốn có độ bền đó, màng P. Phải đảm bảo được thổi từ các hạt nhựa nguyên chất, không xẩy ra pha tạp.

2. Lực bền xé rách nát

Lực bền xé là sức đề kháng của vật liệu chống lại sự bị xé rách rưới hoặc lực xé thiết yếu ở thời điểm ngay khi bị rách rưới. Đấy là tiêu chuẩn quan trọng trong với các nhà phân phối cần rất chất lượng, có đặc thù ra quyết định đến mục đích sử dụng sau cùng.

Mỗi mục đích khác biệt sẽ cần lực bền xé rách rưới không giống nhau. Vỏ hộp khoai tây chiên cần lực bền xé thấp hữu ích hơn, tiện nghi cho người tiêu dùng hơn. Còn so với màng P. Cần lực bền xé cao hơn nữa mới sử dụng được với máy móc công nghiệp, giúp dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa tin cậy suốt trong quãng chặng đường dài.

3. Năng lực chuyên môn chịu va đập

[Khả năng chịu va đập]

khả năng chịu va đập

đó là sức bền chịu đựng va đập của màng P. Khi sử dụng đóng gói hàng hóa có cân nặng lớn. Nhờ khả năng này, sản phẩm & hàng hóa được đảm bảo thêm bằng lớp màng P có sức bền tốt, bạn không phải bận tâm va đập khi luân chuyển. Bạn cũng có thể kiểm tra khả năng này bằng phương pháp để rơi một vật lên màng P, tiếp đến đo lực tương đối cần để lọt được vào hoặc bẻ gãy vật liệu.

4. Độ mềm dẻo

Màng Phường rất chất lượng phải bảo đảm an toàn độ mềm dẻo phù hợp với nhu cầu đóng gói sản phẩm. Đấy là đặc điểm quan trọng, thiết yếu trong thiết bị đóng gói bằng màng Phường. Màng co cứng quá thì sẽ không hề đưa vào máy đóng gói, Ngược lại màng quá mềm, sẽ dễ rách nát, việc đóng gói sẽ gian nan hơn.

5. Năng lực chịu nhiệt

khả năng chịu nhiệt là yêu cầu ít nhất của màng Phường. Để hoàn toàn có thể quản lý trong thiết bị đóng gói, màng Phường cần khả năng chịu nhiệt tốt, không trở nên chảy khi nhiệt độ cao hoặc bị giòn khi nhiệt độ thấp. Không những thế, trong thời gian vận chuyển, hàng hóa không thể tránh được các nơi có điều kiện thời tiết hà khắc, độ ẩm cao hoặc thấp nên cần màng P. Chịu nhiệt tốt.

6. Độ bóng và độ mờ


Độ bóng & độ mờ của màng P.

đó là tiêu chí chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Màng P chất lượng cao có white color suốt trong quãng, không màu, không mùi. Bạn nên tránh màng P. Màu ngả vàng vì nó làm bằng hạt nhựa hại sức khỏe nên không giữ được white color trong. Không những thế, độ mờ màu đục sữa sẽ hạ thấp độ suốt trong quãng của màng P., làm mất đi hình ảnh bên ngoài của sản phẩm.

7. Năng lực chuyên môn chống ẩm

điều kiện thời tiết nồm hoặc điều kiện ẩm là vấn đề dễ khiến hư hỏng, mốc hàng hóa. Vì vậy khả năng chống ẩm của màng Phường là nhân tố bạn phải cân nhắc chọn lựa khi đóng gói sản phẩm. Năng lực chuyên môn chống ẩm sẽ giúp sản phẩm & hàng hóa không bị ẩm mốc, luôn luôn trong tình trạng cực tốt. Đặc biệt quan trọng thùng carton, quần áo, hạt cafe, cacao.... Nhu yếu khả năng chống ẩm tốt dù trong điều kiện thời tiết, không gian ẩm thấp.

8. Khả năng chống dầu mỡ

Nhờ năng lực chống ẩm, dễ sử dụng, tốn ít túi tiền, bảo đảm tính làm đẹp, màng Phường còn được dùng bọc thực phẩm. Chất béo có trong thức ăn thấm màng sẽ làm hư hỏng đến vỏ hộp và hàng hóa khác. Để xác định năng lực chuyên môn chống dầu mỡ, bạn đặt một đống cát mịn được bão hòa bằng dầu, rồi đặt mẫu thử lên trên & trên cùng đặt một miếng giấy thấm. Bạn hãy khắc ghi thời hạn thấm & dấu vết để lại trên giấy tờ.

>>>XEM THÊM: Màng có PE khổ lớn - Nhựa phú sơn

Trên đấy là 8 tiêu chuẩn chọn lựa màng P đáng tin cậy chất lượng cao, hi vọng rằng qua đây sẽ giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng mua được màng P chất lượng rất tốt, đáng tin cậy, khiến cho bạn đóng gói dòng sản phẩm. Để nhận tư vấn đúng mực nhất về dòng sản phẩm để phù hợp với nhu yếu sử dụng xin quý khách vui mắt liên hệ ngay số đường dây nóng 0335.661.268.

Với lâu đời tay nghề trong lĩnh vực cung ứng chiến thuật đóng gói vỏ hộp nhựa cho những Doanh Nghiệp và cá nhân trên Hải Phòng và cả nước, Doanh Nghiệp CP bao bì nhựa Phú Sơn luôn thoải mái tự tin đem tới những dòng sản phẩm tốt nhất có thể cho khách hàng. Kề bên dòng sản phẩm màng co P, các sản phẩm khác của Công Ty cũng rất được người tiêu dùng đánh giá và nhận định không hề nhỏ.
Liên Hệ:
0776284757
4.3Đăng ngày: 30.09.2019 | Hết hạn: 29.12.2019 | Đã xem:50 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone