Mua bán căn hộ chung cư chính chủ TpHCM .!!*$#

Tin đăng từ 04.02.2019 đến 05.04.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/bat-dong-san/Mua-ban-can-ho-chung-cu-chinh-chu-TpHCM--e85fe.html

TP.HCM được đánh giá là vùng đất “màu mỡ”. Với sự phát triển kinh tế và xã hội nổi bật nhất cả nước, nên hầu hết mọi người đều “Nam tiến”. Cũng chính vì vậy, nhu cầu tìm căn hộ chung cư giá rẻ Tp.HCM tăng mạnh. Vậy người thuê nên làm gì để tìm được địa chỉ “tạm trú” hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi giải mã trong bài viết sau nhé!

1. Xác định hạn mức tài chính có thể chi trả cho căn hộ
Trước khi tìm căn hộ cho thuê giá rẻ TP.HCM, bạn cần xác định hạn mức tài chính có thể chi trả. Sau đó, tìm hiểu thông tin, so sánh giá và chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. Ngoài ra, khi thuê căn hộ bạn cần vạch rõ số tiền thuê và tiền đặt cọc. Bởi tùy chủ nhà sẽ đưa ra mức giá thuê và giá cọc khác nhau. Ví dụ: giá thuê căn hộ hàng tháng là 5 triệu đồng, thì giá cọc có thể bằng hoặc gấp đôi tiền nhà. 
Chính vì vậy, bạn nên chọn căn hộ phù hợp với khả năng chi trả. Điều này sẽ giúp bạn ổn định thu nhập hàng tháng bằng không bị áp lực trả tiền thuê căn hộ.

2. Tìm hiểu kỹ thông tin căn hộ chung cư chính chủ Tp.HCM
Sau khi bạn xác định được thu nhập và hạn mức chi trả của bản thân, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các dự án căn hộ. Cụ thể hơn, bạn phải xác định được vị trí, chất lượng, thiết kế của căn hộ, tình trạng an ninh… Trong đó, vị trí của căn hộ là yếu tố quyết định hàng đầu. Bởi nó sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng khắc khi đi làm hoặc đi học. Một số câu hỏi cần được giải đáp khi thuê căn hộ như căn hộ nằm ở khu vực nào, có gần trung tâm không và mật độ xây dựng ra sao?.
Mặc dù, bạn muốn thuê căn hộ giá rẻ, nhưng đừng thấy quá rẻ mà ham thuê những căn hộ ở xa. Vì tiền xăng và các phụ phí khác sẽ cao gấp mấy lần so với tiền thuê ở những nơi gần. Chưa kể, việc đi xa còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

3. Nắm rõ thông tin của chủ căn hộ
Để đảm bảo quyền lợi, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin của chủ căn hộ. Vậy nên làm gì để biết các thông tin này? 
Thường các chủ căn hộ là những người có uy tín trong ngành bất động sản, nên bạn có thể tìm hiểu trên mạng về các dự án họ đã từng tham gia. Với chủ nhà nhỏ lẻ, bạn có thể hỏi ý kiến của hàng xóm.

4. Kiểm tra chất lượng và tín pháp lý của căn hộ
Bước tiếp theo của quý trình tìm căn hộ cho thuê giá rẻ TP.HCM là kiểm tra chất lượng và tính pháp lý của căn hộ. 
+ Về pháp lý: những căn hộ tốt là có đủ các giấy tờ như giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, sổ hồng, sổ đỏ, giấy chứng nhận thực hiện đủ nghĩa vụ với nhà nước… Nếu bạn không nắm rõ các giấy tờ pháp lý này, bạn nên nhờ luật sư đến kiểm tra, họ sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất. 
+ Về chất lượng: Hầu hết, căn hộ cho thuê giá rẻ TP.HCM đều có diện tích khá khiêm tốn, chỉ khoảng 40-80 m2. Chính vì vậy, việc kiểm tra căn hộ cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần để ý đến kết cấu, màu sơn, độ dày của tường, chất lượng của trang thiết bị nội thất… Nếu mọi thứ ổn định, hãy thương lượng giá cả và ký hợp đồng với chủ văn hộ.
Tóm lại, việc thuê căn hộ giá rẻ TP.HCM sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn hiểu rõ các bước ở trên. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân và gia đình. Truy cập ngay để tìm căn hộ cho thuê chính chủ nhé.

Liên Hệ: Lộc Lê
4.6Đăng ngày: 04.02.2019 | Hết hạn: 05.04.2019 | Đã xem:37 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone