Làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh trữ cá khô tại vũng tàu

Tin đăng từ 25.05.2018 đến 23.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/dien-may/Lam-kho-lanh--lap-dat-kho-lanh-tru-ca-kho-tai-vung-tau-d1bed.html

Nhu cầu bảo quản các loại thủy hải sản tươi sống, các loại cá, mực, tôm khô,... là điều rất cần thiết cho các vựa lớn buôn bán tại các vùng biển Vũng tàu, Nha Trang, Phan Thiết. Với số lượng lớn thủy hải sản thì việc bảo quản chúng, giữ được độ ngon của hải sản thì cần nơi bảo quản với nhiệt độ phù hợp. Do đó việc làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh đang được các vựa hải sản cũng như các cơ sở kinh doanh tại các vùng biển sử dụng để bảo quản hải sản rất phổ biến.
 
Kho lạnh do An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú) lắp đặt với các block chất lượng không chỉ đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định mà chất lượng làm lạnh lại nhanh chắc chắn sẽ giữ nguyên được độ tươi ngon của hải sản.
An Khang hiện là đơn vị chuyên thi công kho lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã thực hiện được rất nhiều dự án tại vũng tàu, nha trang, phan thiết luôn được sự hài lòng từ phía chủ vựa hải sản, cơ sở kinh doanh thủy hải sản từ chất lượng của kho lạnh tới dịch vụ lắp đặt. Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn việc làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh trữ cá khô, mực khô,... là loại thực phẩm hiện nay trên thị trường có nhu cầu tiêu thụ lớn.Hãy liên hệ cho chúng tôi: 0947459479 để được An Khang phục vụ tận tình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 028 66 525 955
Hotline: 0947 459 479 (Mr. Phan Quyền)
Liên Hệ: hồng hạnh
4.3Đăng ngày: 25.05.2018 | Hết hạn: 23.08.2018 | Đã xem:56 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone