cơ sở may áo thun đồng phục cho salon tóc

Tin đăng từ 02.08.2019 đến 31.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/fone-net-card/co-so-may-ao-thun-dong-phuc-cho-salon-toc-f94f3.html
Cơ sở may áo thun đồng phục cho salon tóc

 

 

Có phải bạn đang có mong muốn may áo thun đồng phục cho tiệm salon tóc của mình ? .

Nhưng vẫn còn có quá nhiều sự phân vân . Khiến bạn có quá nhiều sự lựa chọn . Nên vẫn chưa thể nào chọn cho salon mình một mẫu áo thun đồng phục ưng ý . Cũng như cơ sở may áo thun đồng phục salon uy tín .

Bạn cũng đừng quá lo lắng . Bạn  đã tìm đúng bài viết để tìm hiểu rồi đấy .  Bởi bài viết dưới đây sẽ khai thác toàn bộ ý tưởng . Và cách may áo thun đồng phục cho tiệm salon đẹp và cao cấp nhất .

Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng đối với một tiệm salon điều kiện cần thiết nhất để tạo sự tin tưởng cho khách hàng đó chính là hình ảnh đẹp . Một tiệm salon chất lượng và uy tín là phải trang bị áo thun đồng phục cho nhân viên mình . Điều đó không chỉ tạo nên một hình ảnh đẹp và thật chuyên nghiệp . Đối với ngày xưa áo thun đồng phục được trang bị như cho có . Chứ không thật sự quá chú trọng vào nó . Nhưng ngày nay lại khác bất cứ một tổ chức nào cũng cần trang bị áo thun đồng phục .

Bởi xã hội ngày càng hiện đại và  tiến tiến , đối với một tổ chức đi đầu vẫn là hình ảnh lịch sự và chuyên nghiệp . Và chỉ có áo thun đồng phục mới là yếu tố chính tạo nên những điều đó .

Bài viết dưới đây là sẽ khai thác toàn bộ ý nghĩa của áo thun đồng phục salon . Đặc biệt là một số gợi ý để có ý tưởng cho chiếc áo thun đồng phục salon của mình .

 

[may áo thun đồng phục]

may áo thun đồng phục đà nẵng

 

[xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ]

 

Những điều sai lầm và nên chú ý khi đặc may áo thun đồng phục

 

Kiểm tra lại market trước khi sản xuất hàng loạt

Để có một chiếc áo thun đồng phục đẹp theo ý muốn của mình . Bất kì một xưởng may nào cũng cần phải lên market trước khi tiến hành may áo thun đồng phục hàng loạt . Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng khi nhận áo đồng phục thì sản phẩm lại không giống với mẫu thiết kế . Phần lớn là do khách hàng quá tin tưởng cũng như không để ý đến market . Nhưng vẫn đồng ý cho sản xuất hàng loạt .

Để chắc chắn cho những ý tưởng mà bạn đã đưa ra cho cơ sở  may áo đồng phục . Thì bạn nên yêu cầu cơ sở may gửi lại mẫu thiết kế cho mình xem và duyệt trước . Nếu đã đúng như những gì bạn mong muốn thì mới đồng ý cho may hàng loạt .

Nếu bạn may với số lượng rất lớn thì hãy yêu cầu đơn vị may áo mẫu để bạn xem tốt hơn . Bởi chắc chắn nếu sai mẫu thì đơn vị may hoàn toàn chịu trách nhiệm . Nhưng điều đó lại khiến cho bạn mất nhiều thời gian chờ đợi .

Chính vì vậy muốn tốt cho cả hai bên bạn nên xem market trước . Nếu chắc chắn đúng ý tưởng , đúng mong muốn thì mới cho may .

[may áo thun đồng phục công ty]

mẫu áo thun đồng phục đẹp

 

[may áo thun đồng phục cao cấp]

Địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ  ?

 

Nên kiểm tra size và số lượng áo trước đặt may

 

Trước khi đặt may thì bạn cần lưu ý đến các kích cỡ size của các thành viên . Cần kiểm tra size áo của các thành viên trước khi may .  Bằng cách xem các thông số cụ thể theo chiều cao – cân nặng . Hoặc kích thước từng size áo tùy vào nhà cung cấp áo thun đồng phục cho Salon bạn . Hoặc có thể sang xem mẫu áo thun đồng phục đã từng sản xuất để lấy size áo hiệu quả và đúng nhất .

Cũng có thể  tham khảo bảng size qua nhân viên tư vấn của cơ sở may đó . Để có những kích cỡ size phù hợp ,tránh trường hợp nhận áo về lại mặc không vừa, quá chật cũng như quá rộng .

Ảnh hưởng đến quá trình mặc áo thun đồng phục salon không thoải mái , khó chịu  . Bên cạnh đó có những trường hợp không thể mặc vừa áo thun đồng phục dẫn đến mất tiền .

Đối với các salon thì thường có khá nhiều học viên cũng như nhân viên mới . Nên khi đặt may áo thun theo yêu cầu thì bạn nên đặt thêm một số lượng áo dự phòng .

Để sử dụng trong những trường hợp như nhân viên mới đến không có đồng phục để mặc . Số lượng đặt may đồng phục áo thun dự phòng nên cân đối, không nên may quá nhiều tránh gây lãng phí . Mỗi size chỉ nên dư từ 1- 2 cái là đủ  .

[may áo thun đồng phục cao cấp]

đặt may áo thun đồng phục

 

[may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm]

 
 
Không nên chọn những nhà may có giá thành quá rẻ

 

Nên cẩn thận khi chọn những công ty may cớ mức giá quá rẻ . Bởi đôi khi giá rẻ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm . Nhiều khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp áo thun đồng phục chỉ chú trọng đến giá cả . 

Và không hề biết đó thực sự là sai lầm rất lớn  . Tuy nhiên với vấn đề này bạn cũng đừng quá lo lắng . Bởi có những xưởng may giá rất rẻ kèm theo chất lượng rất tốt . Nhưng đa phần hiện nay các xưởng may giá rẻ mà chất lượng tốt thì hơi khan hiếm .

Bởi nếu giá rẻ quá sẽ kèm theo những vấn đề sau . Như không hỗ trợ ý tưởng thiết kế mẫu, sử dụng chất liệu vải chất lượng kém, dễ phai màu, mau sờn lông, hình in mau bong tróc, may cẩu thả .

[may áo thun đồng phục công ty]

Nhà máy may áo thun đồng phục nữ

 

 

[may áo thun đồng phục tphcm]

Cơ sở may áo thun đồng phục giá thấp

 

Kiểm tra giao dịch thanh toán

 

Thông thường, khi đặt may áo thun đồng phục, khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho đơn vị đặt may.

Để tránh những khoản phát sinh không đáng có, bạn cần yêu cầu công ty cung cấp hóa đơn rõ ràng, đầy đủ.

 

[công ty may áo thun đồng phục ở hcm]

xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

 

[cơ sở may áo thun đồng phục]

nhận may áo thun đồng phục hcm

 

[đặt may áo thun đồng phục]

in may áo thun đồng phục

 

Chú ý kĩ khi lựa chọn công ty may áo đồng phục

 

Để lựa chọn công ty may áo thun đồng phục gần nơi ở  hoặc có uy tín về thương hiệu  . Từ cách làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên tư vấn của cơ sở may . Đến quá trình may và sản xuất áo thun đồng phục để thời gian không bị trì hoãn . Mà có thể nhận được sản phẩm áo đồng phục sớm và như mình mong muốn .

Khi lựa chọn đối tác công ty may áo thun theo yêu cầu thì bạn cần tìm hiểu kĩ thông ty đơn vị may qua nhiều nguồn . Đừng quá phụ thuộc vào Google hoặc các quảng cáo của Google, Facebook …

Bạn nên tìm hiểu qua những người đã từng đặt hàng tại xưởng may  . Hoặc bạn bè để có những thông tin chính xác thiết thực hơn . Bạn cũng có thể đến trực tiếp và làm việc tại xưởng may một lần để tham khảo được thái độ làm việc của họ ra sao .

Đây là toàn bộ những thông tin cần lưu ý để khi bạn đặt may áo thun đồng phục salon cần né tránh những điều đáng tiếc xảy ra .

 

[may áo thun đồng phục đà nẵng]

mẫu may áo thun đồng phục

 

Bí quyết để có được áo thun đồng phục salon tóc đẹp

 

Bất kể một tổ chức nào khi đặt may áo thun đồng phục công ty hay áo thun đồng phục cho đơn vị nào cũng muốn sỡ hữu được những chiếc áo thun đẹp và chất lượng .

Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng giúp bạn thiết kế mẫu áo thun đồng phục thật ấn tượng và đặc biệt  . Để các nhân viên tự tin hơn trong chính trang phục áo thun đồng phục của nơi mình làm việc .

[may áo thun đồng phục đẹp]

Nhận may áo thun đồng phục

 

[may áo thun đồng phục tại đà nẵng]

Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín ở đâu ?

 

Tìm hiểu kĩ chất liệu vải may

 

Trên thị trường thời trang hiện nay có khá nhiều trang phục đẹp và bắt mắt . Chúng được tạo nên từ nhiều chất liệu vải khác nhau . Chính vì thế chúng ta cũng có thể hình dung ra được là thị trường vải có rất rất nhiều loại vải . Nhưng để nói về chất liệu vải  may áo thun đồng phục thì  rất đa dạng và phong phú .

Có thể kể đến như cotton, vải thun lạnh, thun mè, thun cá sấu, thun 4 chiều , thun cao cấp ,…. . Việc lựa chọn chất liệu vải là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chính độ bền và cảm giác của người mặc .

Một chất liệu vải lí tưởng phải cũng như chất lượng cần phải có độ co giãn tốt , khả năng thấm hút tốt và độ thông thoáng cao . Không gây gò bó trong quá trình di chuyển và vận động .

Đặc biệt là với ngành dịch vụ làm tóc cần đi lại rất nhiều nên buộc phải chọn những chất liệu vải có những yêu tố trên .

Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà lựa chọn đặt may mẫu áo thun đồng phục giá rẻ kém chất lượng . Vì lợi nhuận mà các đơn vị  lựa chọn những chất vải xấu, mau hư, khi mặc bị nóng . Thậm chí còn gây dị ứng do màu nhuộm vải không an toàn . Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến người mặc , vừa mất tiền vừa ảnh hưởng đến sức khỏe .

Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu và so sánh kĩ các chất liệu vải, kiểu vải, đặc điểm, thuộc tính riêng của từng loại để có thể chọn một chất liệu phù hợp.

 

[may áo thun đồng phục ở bình dương]

xưởng may áo phông đồng phục

 

[may áo thun đồng phục gò vấp]

Áo thun đồng phục nam nữ may ở đâu ?

 

 

Lên mẫu thiết kế hoàn chỉnh  

 

Mỗi một tổ chức đều có ý tưởng cho kiểu dáng thiết kế chứa đựng nét đặc trưng riêng của tổ chức mình . Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng và cần may như ý tưởng đó . Thì bạn nên đề xuất với nhà may và hơn thế nữa họ sẽ lên market để bạn có thể tham khảo ý tưởng của mình thực tế hơn .. Khi đó bạn cũng có thể điều chỉnh lại ý tưởng sao cho áo hài hòa và đẹp . Hoặc nếu bạn chưa hề có ý tưởng cũng như mẫu sẵn . Thì bạn có thể nhờ đơn vị may tư vấn để họ có thể truyền tải cho bạn những ý tưởng bắt mắt và độc đáo nhất .

 

[may áo thun đồng phục giá rẻ]

xưởng may áo đồng phục công sở

 

Kiểm tra kĩ lại các tiêu chí đã đặt

 

Sau khi đã thỏa thuận, bạn nên kiểm tra lại một cách kĩ càng các thông tin đã cung cấp với đơn vị đặt may.  Một số các thông tin như: kiểu dáng, số lượng áo, size áo, màu sắc áo, chất liệu vải may,…

Việc kiểm tra như vậy rất quan trọng giúp hạn chế những rủi ro không đáng có sau này.

Những thứ đơn thuần nhưng lại có khả năng mang đến những giá trị tuyệt vời . 

 

[công ty may áo thun đồng phục ở tphcm]

công ty may áo thun đồng phục ở tphcm

 

[may áo phông đồng phục hà nội]

May áo thun đồng phục chat lượng ở đâu ?

 

Địa chỉ may áo thun đồng phục salon tóc đẹp

 

Xu hướng làm đồng phục hiện nay ngày càng phát triển và đa dạng . Hầu hết  xoay quanh những loại áo thun đồng phục lớp, áo đồng phục công ty, áo thun đồng phục nhóm . Và ngày nay áo  thun đồng phục gia đình cũng khá phổ biến

Với sự phát triển như vũ bão của các xưởng may đồng phục hiện nay gây không ít hoang mang cho khách hàng . Bởi bất cứ nơi nào ở đâu cũng có thể bắt gặp công ty may áo đồng phục . Nhưng liệu rằng trong số hàng trăm cơ sở đó có bao nhiêu công ty là uy tín ,chất lượng?

Bạn cũng đừng quá hoang mang , hãy cũng tìm hiểu về xưởng may của chúng tôi nhé ! .

Là xưởng may tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực may áo thun đồng phục . Nhưng lại là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nhất tphcm . Kèm theo sản phẩm vô cùng chất lượng . Thể Thao YES Tự hào trong suốt nhiều năm qua mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo đồng phục giá trị nhất .

Tuy là xưởng may áo thun đồng phục TPHCM nhưng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ những tỉnh thành khác . Với mong muốn khách hàng sử dụng được sản phẩm chất lượng từ Thể Thao YES . 

Bên cạnh đó bạn sẽ được thảm khảo qua một vài mẫu may sẵn . Và bảng giá may áo thun đồng phục bên đơn vị may chúng tôi . Chỉ cần khách hàng có áo đồng phục đẹp đó là cả sự thành công của Thể Thao YES .

Thể thao YES đã từng hợp tác rất nhiều salon tóc như : . BarberShop Vũ Trí , Liêm Barber MeKong barbershop , 4RAU Barber Shop , 30 shine ,... 

 

 

 

[may áo thun đồng phục tại hà nội]

 

Đơn hàng thành công của Salon “ học viên Thảo Tây “

Với những dịch vụ làm đẹp ngày nay không thể nào không kể đến các dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp . Mang đến cho mọi người có một bộ tóc đẹp và tự tin hơn vào chính mình . Bởi áo thun đồng phục không đơn giản là một chiếc áo thun mang tính thời trang . Nó không những mang khá nhiều ý nghĩa cho người mặc . Mà còn thuận lợi cho cả việc kinh .

Cũng chính vì vậy mà học Viện tóc Thảo Tây không thể để thiếu áo thun đồng phục trong salon của mình . 

Áo thun được chọn là mẫu áo đồng phục cho học viện Tóc Thảo Tây là áo cổ bẻ . Với chất liệu thun cá sấu poly thái . Kèm theo là màu đen huyền bí .

Với ưu điểm là không bị xù lông , thoát mồ hôi tốt, không giữ mùi mồi hôi nên thun cá sấu poly được học viện ưu tiên lựa chọn .

Nền áo màu đen phối cùng bo cổ , bo tay cùng màu đen kết hợp tạo ra tổng thể 1 chiếc áo thun vô cùng bí ẩn .

Bên cạnh màu đen ấy, logo thương hiệu học viện tóc Thảo Tây được in ấn với 2 tông màu vàng và trắng nổi rực trên ngực và sau lưng áo.

Tạo điểm nhấn  vô cùng bắt mắt . Hình in được sủ dụng phương pháp in lụa thủ công vô cùng công phu từng chi tiết .

Mực in vô cùng chất lượng, không dễ bị bong tróc hay bể hình in . Chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết của chiếc áo . Từng mũi chỉ được may chắc chắn , áo được dằn kĩ  ở cái vị trí như vai áo , tay áo, lai áo được xe tà với các đường lai sắc xảo .

 

[xưởng may áo thun đồng phục chất lượng]

 

[áo thun đồng phục giá rẻ quận 12]

 

[cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ]

 

[cơ sở may áo thun đồng phục]

 

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline 1 : 0902 422 683 Mr. San

+ Hotline 2 : 036 962 96 97 Mr. Minh

+ Kỷ thuật : 090 777 59 29 - 0765 476 917

 

TÌM HIỂU THÊM  :

ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO CÁC TIỆM BÁNH MÌ

ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG VẢI MÈ
Liên Hệ: Công ty may quần áo thể thao giá rẻ - Yes Sport
4.2Đăng ngày: 02.08.2019 | Hết hạn: 31.10.2019 | Đã xem:126 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 32
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone