​NIKE KYRIE 4 VENUS FLYTRAP

Tin đăng từ 22.05.2019 đến 21.06.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/giay-dep-tui-xach/NIKE-KYRIE-4-VENUS-FLYTRAP-f0aa2.html
NIKE KYRIE 4 VENUS FLYTRAP[/b]
Giày đặc thù của Kyrie Irving là một trong các mẫu dễ tiếp cận nhất nhờ tầm giá thấp. Nó thậm chí còn ít tốn kém hơn khi đại diện cho ngôi sao Boston nhờ chiếc giày mới của anh, [url=https://fandy.vn/san-pham/giay-nike-kyrie-4-venus-flytrap/]Nike Kyrie Flytrap[/url]. 
[img]https://lh6.googleusercontent.com/8frN2RBHSKNgVZgCaSeORO7cexjtSrY2XzbRYbGDEp784jTYVISVNWL0WMbp_W5nGFtzw1UH5dweB2WFniXuDGVDEeFlzJQEjh1MWgdqOj-LI1PLO-cWUl---L6o89wAldfLB3U[/img]
Nó có thể ko được ưa thích, nhưng cấu trúc nửa bootie của Kyrie 4 cho phép phù hợp giống như găng tay nhờ hình dáng điêu khắc của nó và cấu trúc mắt truyền thống. Khi được thắt chặt hoàn toàn, phần trên hoàn toàn tham dự và ấp ủ lấy bàn chân, đem lại sự vừa vặn vẹo, tạo cảm hứng không còn tự tin duyệt y các vết cắt. Thật ko may, lần Trước tiên tôi xỏ giày lên dẫn đến một mí mắt bị rách. Đối với nguồn vốn vay của giày, mặt sau được gia cố đã ngăn ko cho vết rách bị rách hoàn toàn, và nó không gây ra vấn đề gì thêm.
Cấu hình đệm ưa chuộng của tôi trong khoảng Nike là Zoom Air ở bàn chân trước và bọt ở gót chân bởi vì tôi thấy nó cung ứng một sự phối hợp tuyệt vời của khả năng đáp ứng và bảo kê ảnh hưởng khi thiết yếu nhất. Điều đấy đáng lẽ phải được mã hóa tốt cho Flytrap, nhưng ko phải phần nhiều Zoom Air đều được tạo ra như nhau. Chiếc túi được tậu thấy ở đây rất nhỏ - gần bằng kích thước và hình dạng của một phần tư - và có hữu hiệu tương đương. Nó được đặt trực tiếp dưới quả bóng của ngón chân cái, điều này rất tích cực, nhưng âm lượng quá thấp đến nỗi nó ko đem lại điều gì về mặt bức xúc. Ngay cả đế giày cũng có sức thuyết phục rẻ nhất có thể; Có không ít màn hình giống logo Nike được in trên bộ mỏng wafer.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/uJk_Rb7wQSg_m_Lp8Qb_QI3Br0ekKetfhpcC976R_9XQZ5N0wA_VcsHuEetGvDWKunx5BDqKxKeaBKxwtIY5hF6f8CqaCQ8Mjnf-nBeCtV0AJnqypbMZ-AX-KBw_l69hoouL4gE[/img]
định nghĩa đằng sau hệ thống đóng cửa của Flytrap là một khối vững chắc, nhưng việc thực hiện rơi xuống nhờ hình dáng nói chung cẩu thả và nguyên liệu phụ. Tôi thường chỉ chơi trong một vài vớ độc nhất, nhưng phải tăng cường gấp đôi để lấp đầy một vài không gian thừa chẳng thể thắt chặt ra khỏi giày lúc được buộc hoàn toàn. Giảm xuống một nửa kích thước có thể giúp giảm bớt một vài phòng phụ, nhưng ấy là vấn đề âm lượng phổ thông hơn chiều dài.
đa số khách hàng đồng ý rằng phần trên được dệt mềm của giày ko cần bất kỳ thời gian ngơi nghỉ nào. Giống như Hyperdunk X, Nike Kyrie Flytraps đã sẵn sàng cho trò chơi ngay thức thì. Phổ thông người mang Phân tích cao lưỡi bất đối xứng của giày vì nó giúp mang giày thuận lợi hơn.
Giống như Kyrie 5, 1 số người đeo nhận xét rằng lưỡi tăng cường sự thích hợp, khiến nó có cảm giác như một chiếc căng thẳng. Lưỡi vẫn được đặt khi mà chơi do cấu trúc của nó, một người kiểm tra lưu ý. Có phổ quát ý kiến ​​trái chiều cho lực kéo; tuy thế, phần đông người dùng kể rằng Flytrap có đế ngoài hoạt động cứng cáp và sẽ hoạt động đặc trưng tốt trên các sân trong nhà được bảo trì. Một người kiểm tra đề cập rằng nó ngang bằng với lực kéo của Kyrie 4. Tất cả các bình luận đều cảm thấy rằng những đôi giày Kyrie này thực thụ hơi thoả thích.
[img]https://fandy.vn/wp-content/uploads/2018/11/giay_nike_kyrie_4_venus_03.jpg[/img]
một số người thí điểm san sớt rằng hợp chất cao su ở đế ngoài hầu như chơi hút bụi; khi có, khăn lau nhẹ là số đông các gì cần phải có. Về mặt thẩm mỹ, phổ thông nhà phê bình ưa chuộng logo Nike có họa tiết và màu sắc tuyệt vời mà giày đi kèm. 1 Số các bạn thích cách vật liệu phía trên mỏng và đế giữa Phylon cung cấp ngăn chặn và đệm nhẹ. Do đế giữa tách rời, 1 vài người chơi nhận thấy sự chuyển đổi của giày rất "trơn tru và mượt mà".
nếu như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Kyrie thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Kyrie 4 Venus Flytrap này nhé. Hãy đến những shop [url=https://fandy.vn/]giày thể thao đẹp ở đà nẵng[/url] để được giải đáp nhiệt liệt nhất nhé.
 
 
 
Liên Hệ: trâm lê
4.5Đăng ngày: 22.05.2019 | Hết hạn: 21.06.2019 | Đã xem:68 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone