Cách tăng view hoàn hảo cho một video Marketing trên You

[b]Cách tăng view hoàn hảo cho một video Marketing trên Youtube[/b][/b]
Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc tiếp thị sản phẩm và thương hiệu trực tuyến. Một nửa thế giới hiện đang dùng internet và YouTube đã nổi lên như một trong những nền móng được dùng và yêu thích nhất đối với người mua internet. Đây là trang web được truy tìm cập phổ thông thứ hai với hơn một tỷ quý khách. Như thế nên, nếu các bạn đang có kế hoạch khởi đầu kênh YouTube của mình hoặc nếu như các bạn đã có nó nhưng không biết cách tiếp thị liên kết trên youtube hoạt động, thì ở đây chúng tôi sẽ giúp các bạn.
[img]https://lh6.googleusercontent.com/CFCKn9fvyPu2b630fv207pEQyH9iFhUUhh5P3Fknkt3C6zaqthAg20Q8anNm152hy0Ey-r3u3OEIVOj-oRGHoEpX6DgTFCTH_eTPhCZUr4A4gp8HuL63ClKB0V383Sgok0tpw2Hd[/img]
 
[b]Làm thế nào để khởi đầu với tiếp thị YouTube? [/b][/b]
giả dụ bạn đang tự hỏi rằng việc tạo một kênh YouTube và đặt các video tình cờ sẽ mang tới tiền cho bạn, rất tiếc phải nói, nhưng chiến lược của các bạn sẽ thất bại. Hiện tại, có hơn 50 triệu người tạo nội dung trên YouTube hoặc các bạn có thể gọi họ là đối thủ khó khăn của mình. Ko phải đông đảo vững chắc, nhưng phần nhiều trong số họ. Và đấy là một phần của chiến lược [url=https://santiepthilienket.com/bi-quyet-tiep-thi-lien-ket-voi-youtube/][b]tiếp thị liên kết youtube[/b][/url], cùng với khán giả của các bạn, các bạn cũng sẽ phải nhìn thấy đối thủ cạnh tranh của mình. Đây là cách các bạn có thể bắt đầu với tiếp thị trên YouTube:
[b]Tổng hợp 11 Cách tăng view hiệu quả cho một video Marketing trên Youtube‌[/b][/b]
[b]1. Bố cục trang thời trang[/b][/b]
Chính YouTube sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản; chúng tôi đang ở đây để hướng dẫn bạn thêm một chút. Khi bạn đã hoàn thành việc thiết lập kênh, hãy bảo đảm các bạn tạo bố cục quyến rũ. Làm cho giấy tờ của bạn rõ ràng về tổ chức và ngành nghề công nghiệp của các bạn. Cho tới khi mọi người có ý tưởng rõ ràng về sản phẩm và nhà sản xuất của bạn, sẽ rất khó để thuyết phục họ tới qua kênh của bạn. Đề xuất nhóm ngoại hình đồ họa hoặc bạn bè của các bạn tạo một biểu ngữ YouTube tốt với dòng thẻ đại diện cho kênh và lĩnh vực của các bạn.
[b]2. Tính nhất quán [/b][/b]
hầu hết những chủ nhân kênh mới đều thất vọng và mất điều kiện sau vài tuần lúc họ không nhận được phổ quát lượt xem. Nhận được hàng nghìn lượt xem trên kênh mới của bạn chẳng phải đơn giản và điều đó sẽ ko xảy ra chỉ sau một đêm. Các bạn sẽ phải nhất quán. Xuất bản ít ra hai video trong một tuần hoặc bạn có thể khởi đầu với một video mỗi tuần. Bạn có thể cải thiện số lượng sau, nhưng hãy bảo đảm các bạn phân phối video cho khán giả đều đặn.
[b]3. Hiểu đối tượng của các bạn và nhắm mục đích đến họ[/b][/b]
Hiểu đối tượng là rất quan trọng cho bất kỳ thị trường; ko vấn đề gì nếu như bạn như trên YouTube, Facebook, làm SEO hoặc tiếp thị ngoại tuyến. Biết đối tượng của bạn là điều buộc phải và điều như vậy cũng ứng dụng cho YouTube. Các bạn có thể đến studio của người tạo YouTube và xem các phân tách về kênh của mình. Các bạn có thể theo dõi duy trì, tuổi, địa điểm, nam nữ, thời kì trung bình và sở thích. Bạn sẽ có một ý tưởng về khán fake của mình, điều này sẽ giúp bạn thực hiện các video Tiếp theo thích hợp.
[b]4. Hiểu đối thủ của các bạn[/b][/b]
Hiểu các đối thủ khó khăn cũng quan yếu như hiểu đối tượng. Các bạn phải biết các gì đối thủ của bạn đang làm và phân phối cho người xem. Tần suất họ phát hành video của họ, thời lượng video, nội dung của họ, v.v. Các bạn có thể truy vấn bấp bênh YouTube của đối thủ khó khăn và giảm số lượt xem video của họ. Rà soát xem video nào đang nhận được đa dạng lượt xem hơn và video nào nhận được ít lượt xem hơn. Hãy xem qua phần bình luận của họ và đọc nếu như ai đó đang yêu cầu một chủ đề cụ thể. Xem ví như bạn có thể làm một video về chủ đề được chỉ bởi người xem của họ. Kiểm tra các trong khoảng khóa của họ trong tiêu đề và mô tả.
[b]5. Sử dụng đúng trong khoảng khóa và thẻ[/b][/b]
Có thể bạn đã nghe thấy tầm quan trọng của trong khoảng khóa đối với SEO, nhưng chúng cũng rất nhu yếu cho YouTube. Tìm trong khoảng khóa mọi người đang tìm kiếm và cách dễ nhất để tậu từ khóa là – Tự động hoàn tất YouTube. Nhưng nó là gì? Lúc bạn kiếm tìm video trên YouTube và nhập một từ, YouTube sẽ hiển thị cho bạn thêm 1 vài từ khóa được buộc phải. Bạn có thể chọn cái có liên quan và đặt nó vào tiêu đề, biểu lộ và thẻ của bạn. Sử dụng phổ biến từ khóa giới thiệu như các thẻ. Các bạn có thể sử dụng 1 vài công cụ để sắm thẻ mà đối thủ của bạn đang sử dụng. Hãy vững chắc rằng các bạn không lạm dụng các thẻ. 10-15 Thẻ là tốt để sử dụng. Hãy kiên cố rằng những thẻ có can dự đến tiêu đề và video của bạn.
[img]https://lh5.googleusercontent.com/d5Y1_YWJE-qB7jj3ScGCLCVDZJ3XDebS8r2j5wvSU1IQHhTKN9pUmi33KRAxw5ex_FNE6N5q8Ccgdr9uZ19xuG-QTqJxM60XDHAv7fiPnkTigqO7ucK1XCG_vuHDhqAoSFnF8dKe[/img]
[b]6. Tạo hình thu gọn ấn tượng[/b][/b]
Hình thu gọn đóng một vai trò quan yếu trong việc lôi kéo người xem. Luôn tạo hình thon gọn tùy chỉnh cho video của các bạn. Theo YouTube, hình thon gọn giống như bảng quảng cáo; họ giúp người xem quyết định xem họ có nên xem video hay ko. 90% Người xem thích xem video với hình thu nhỏ tùy chỉnh. Hình thu gọn là các điều Đầu tiên người xem tậu ra.
Để có hình thu gọn quyến rũ, hãy tạo hình thon gọn ‘BOGY’. Nhưng hình thu nhỏ của ‘BOGY’ là gì? Hình thu nhỏ của BOGY là hình thu nhỏ dùng màu Xanh lam, Cam, Xanh lục và Vàng. Lúc bạn dùng bốn màu này, chúng sẽ ngăn hình thu gọn của bạn hòa trộn với các màu chính của YouTube (đỏ, đen và trắng).
[b]7. Tạo danh sách phát và xếp đặt video của các bạn[/b][/b]
Tạo danh sách phát giúp người xem thuận tiện mua thấy video hơn. Nó cũng có vẻ phù hợp và có tổ chức, điều này tạo ra một ảnh hưởng hăng hái tới người xem. Chọn tên của danh sách phát của bạn một cách khôn ngoan và đặt video phù hợp.
[b]8. Nhận thêm ‘Video được đề xuất’[/b][/b]
những video được yêu cầu có thiên hướng nhận được nhiều lượt xem hơn những kiếm tìm trên YouTube vì YouTube quảng bá chúng bên cạnh video mà người nào ấy đang xem. Nhưng làm thế nào chuẩn xác bạn có thể nhận được video được đề xuất? Xem các phân tách của các video thiên hướng bậc nhất xuất hiện ở đầu. Dùng những thẻ mà xu hướng video đang dùng. Các bạn có thể cài đặt những nhân tiện ích mở rộng như Tubebuddy để xem thẻ. Theo YouTube, họ dùng thẻ video, tiêu đề và trình bày của các bạn để xếp hạng video được đề xuất.
[b]9. Thêm thẻ và màn hình kết thúc[/b][/b]
Chọn video trong khoảng danh sách phát bạn muốn thêm vào cuối video đang phát. Thêm thẻ và màn hình kết thúc có thể quảng bá những video khác của bạn khi mà người nào đấy đang xem video từ danh sách phát của bạn.
[b]10. Yêu cầu đăng ký[/b][/b]
Mọi người sẽ không lắng tai các bạn nếu như bạn không đề cập. Hỏi người xem trên mỗi video của các bạn để đăng ký kênh của bạn. Điều này hoạt động như một lời đề cập nhở cho người xem. Các bạn có thể ngồi ‘đăng ký kênh của tôi / chúng tôi để có các video thú vị / sâu sắc hơn’ ở đầu, giữa hoặc ở cuối video của các bạn. Các bạn có thể lặp lại 2 lần trong một video, một khi bạn khởi đầu và một lần để chấm dứt.
[b]11. Dùng phương tiện truyền thông xã hội khác của các bạn để quảng bá kênh của các bạn[/b][/b]
Đối với [url=https://santiepthilienket.com][b]tiếp thị liên kết uy tín[/b][/url] trên truyền thông thị trấn hội, bạn có thể đọc bài viết này (dán liên kết). Giả dụ bạn có đúng đối tượng trên các nền móng khác, hãy bảo đảm các bạn giáo dục mọi đứa ở đó về kênh YouTube của mình. Bạn có thể gửi kết liên video cá nhân (không làm quá mức) hoặc bạn có thể buộc phải gia đình và bạn bè của bạn san sớt video trên các nền tảng truyền thông phường hội của họ. Công cụ truyền thông phường hội là một nơi hoàn hảo để quảng bá nhãn hiệu, kênh hoặc bất cứ điều gì của bạn.
 
Đăng ngày: 24-10-2020
Hết hạn: 14-11-2020
Đã xem: 11
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt