​Tiếp thị liên kết với Accesstrade - bạn có nên tham gia


 
Tiếp thị liên kết là một nghệ thuật kĩ năng kiếm tiền online hơi nóng hiện nay. Ở Việt Nam, cùng đồng MMO cũng đang dậy sóng sôi nổi với phong trào kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị kết liên (Affiliate). Một trong số các trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam mà mình muốn kể đến ở đây là AccessTrade. Vậy cách tiếp thị liên kết với Access Trade như thế nào và có nên tham dự tiếp thị kết liên với AccessTrade hay không? Ấy là các gì mình đề cập đến trong bài viết này.
[url=https://tiepthilienket.online/tiep-thi-lien-ket-voi-accesstrade/]Tiếp thị liên kết với AccessTrade[/url]
Dạo loanh quanh các diễn đàn, blog đâu đâu cũng bắt gặp các quan điểm, các cuộc bàn luận về chủ đề tiếp thị liên kết với AccessTrade, hay thậm chí đôi khi lướt facebook cũng thấy những banner, hình ảnh, các chương trình truyền bá về AccessTrade ngập tràn trên news feed. Liệu rằng AccessTrade có thật sự quyến rũ và đầy tiềm năng như vậy, hay đó cũng chỉ là phong trào trong vô thiên lủng hình thức tiếp thị liên kết hiện nay! Hãy cùng Nhận định và Phân tích cùng mình nhé!
[img]https://lh5.googleusercontent.com/OdYJTZlS4eL_mF7-Kg5Bmr8FBbNVo7j-4yV9LoEvCUq642JvajrxxSTWLHjdCgAK0n1DgJeT6VYyDs7DxXz1GaZ33AU6u7EwRW3J5xHTEaisd2jppFuZB9ZGG8KXXy32ySHso6k[/img]
[list=1]
Về ưu điểm của AccessTrade
[/list]
[list]
Chiến dịch tiếp thị nhiều hóa
[/list]
Với hơn 100 chiến dịch tại thời điểm hiện tại, dễ thấy rằng người nào cũng có thể tham gia kiếm tiền cộng AccessTrade. Có quá rộng rãi sự chọn lọc bạn tham dự chiến dịch tiếp thị cùng với AccessTrade, kiếm tìm những sản phẩm, nhà sản xuất được ưa chuộng và phù thống nhất là điều thuận tiện.
[list]
Advertiser là các nhãn hiệu tại Việt Nam
[/list]
Phải nói đến các cái tên về thương nghiệp điện tử bậc nhất tại Việt Nam như Lazada, Tiki, adayroi,…, và những lĩnh vực khác như du lịch, nguồn vốn, chuyên chở, vé máy bay,… Sẽ không tốn nhiều thời gian để tìm ra một cách tiếp thị tuyệt vời hơn. Với AccessTrade, bạn vừa tham gia kiếm tiền, vừa là quý khách để sở hữu các sản phẩm tiết kiệm nhất, hợp lý nhất mà không lo về chất lượng lẫn giá cả.
[list]
Hình thức quảng bá tiếp thị phổ biến
[/list]
So với những hình thức[url=https://tiepthilienket.online/] tiếp thị liên kết[/url] khác, AccessTrade sẽ là hình thức tiếp với chi phí rẻ nhất, thậm chí bạn không cần phải bỏ ra 1 khoảng giá cả nào cả. Hình thức PR sản phẩm, nhà sản xuất ở đây rất phổ quát và thuần tuý, tiếp cận trực Tiếp theo quý khách.
– Tiếp thị trên facebook: Sau lúc tham dự đăng ký làm Publisher, bạn sẽ có đường link để tiếp thị. Với số lượng khách hàng Facebook cực kỳ to, bạn có thể quảng cáo sản phẩm trong khoảng network AccessTrade trên trang facebook tư nhân, trên FanPage, hoặc trong các group facebook về những chủ đề can hệ. Việc quản bá tương tự cực kỳ đơn giản mà bất cứ người nào dùng account Facebook đều có thể làm được. Bên cạnh đó các bạn có thể tiếp thị trên các trang mạng thị trấn hội khác như Tweet, Instagram,…
Tiếp thị trên blog/website: có nhẽ đây là cách tiếp thị hữu hiệu và được dùng đa dạng nhất, có thể nói đến các website/blog dạng này như: website/blog san sớt mã giảm giá, khuyến mãi; website so sánh giá, review. Access Trade ko đề xuất bạn phải có blog hay website, việc có website/blog cá nhân sẽ đem lại phổ thông ích lợi cho các bạn từ việc tiếp thị kết liên. Một trong số đó là cách sắp đặt sản phẩm, nhà sản xuất để quý khách có thể thuận lợi tìm kiếm,…Tất cả đều can hệ đến website/blog. Hoặc khi website/blog của bạn đủ mạnh, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm của bạn qua google search:
Tiếp thị bằng chiến dịch quảng cáo: Việc tiếp thị bằng kỹ thuật này đem đến hiệu quả khôn xiết cao, tuy thế đấy là đối với các người đã có kinh nghiệm chạy PR với Facebook, Google ADS, Không chỉ thế đây còn là công nghệ hơi “ngốn tiền” nên các bạn cần cân nhắc.
[list]
hàng ngũ hỗ trợ nhiệt thành
[/list]
nhóm AccessTrade luôn sẵn sàng đón chờ các nghi vấn, viện trợ từ bạn. Bên cạnh đó các bạn có thể tham dự group AccessTrade trên facebook để tham gia đàm luận quan điểm, xem những chia sẻ thành công về affiliate Access Trade, đây cũng là nơi các bạn có thể học hỏi và đặt các câu hỏi can dự đến AccessTrade. Các bạn có thể tham gia group tại đây.
[list]
thanh toán chuẩn xác và đúng hẹn
[/list]
Bất cứ kiếm tiền với hình thức MMO nào thì việc thanh toán chuẩn xác và đúng ngày luôn là điều được ưu tiên. Tuy nhiên với AccessTrade ngoài việc thanh toán hoả hồng siêu tốc mà còn đảm bảo cho bạn tính sáng tỏ rõ ràng, cùng lúc sẽ luôn giải đáp cho bạn bất cứ vấn đề có liên quan tới hoả hồng của các bạn.
[list]
một số chiến dịch huê hồng cao
[/list]
một số chiến dịch về vốn đầu tư, sản phẩm số,… có huê hồng hơi cao, hết sức quyến rũ với Publisher lúc tham gia kiếm tiền. Tuy thế đây là những chiến dịch đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm marketing cao.
[b]2. Tránh được của AccessTrade[/b]
AccessTrade có phổ biến Ưu điểm rất thích hợp để bạn tham dự, song Ngoài ra vẫn còn một vài tránh được một mực sau đây:
[list]
hoa hồng thấp với đa dạng chiến dịch
[/list]
có nhẽ đây là cái Về ưu điểm và cũng là hạn chế của AccessTrade. Do việc phân bố tỉ lệ huê hồng ko tương đồng giữa các chiến dịch nên các Publisher thường gặp khó khăn trong khâu lựa chọn, thường chỉ dao động trong khoảng 4 đến 6% giá trị cho từng sản phẩm. Mức hoa hồng này cũng không cải thiện theo số lượng sản phẩm bán được (nếu các bạn bán được 1 hay 10 sản phẩm thì hoa hồng cũng chỉ nhiêu đó). Ngoài ra tỷ lệ bị hủy đơn hàng cũng tương đối cao bởi thế đôi lúc đầu cơ quá lớn đâm ra sẽ thành “công cốc”.
[list]
1 số chiến dịch không hoạt động đều đặn
[/list]
Hiện nay, có 1 số chiến dịch tại AccessTrade ko hoạt động đều đặn thuộc các ngành nghề như nhà băng, tài chính,… Có thể do bên Advertiser ngừng sản xuất chiến dịch vì lý do gì đấy, tuy vậy tương tự cũng đủ khiến cho các Publisher đau đầu với những kế hoặc đề ra. Thử hình dung nếu như các bạn đang lên sẵn 1 giai đoạn bài bản (chẳng hạn bài review Phân tích, chạy truyền bá,..) trong khi chiến dịch khi không ngừng lại. Cảm giác khi này thì chắc mọi người cũng biết rồi, “thốn lắm”.
[list]
Advertiser không quá rộng rãi
[/list]
Tuy các Advertiser là các cái tên nhãn hàng hàng đầu, tuy vậy lượng Advertiser chưa thật sự phổ biến lắm, hơn nữa nhiều chiến dịch với các sản phẩm, nhà cung cấp ko thích hợp với việc tiếp thị tại thị trường Việt Nam. Cần rộng rãi hơn các chiến dịch thực tế để những Publisher có phổ quát hơn thời cơ trải nghiệm tiếp thị liên kết với AccessTrade.
– Không chỉ thế còn 1 số tránh được khác như công đoạn xét phê duyệt tham gia hơi lâu, tuy nhiên việc này có được tính chặt chẽ và xác minh vẹn toàn cho Publisher. Thêm cái nữa người Việt Nam còn chưa bắt kịp khuynh hướng mua hàng online, Thế nên tỉ lệ thành công không cao.
[b]Phần kết luận[/b]
Hiện nay tiếp thị kết liên với AccessTrade tại Việt Nam đang trở thành rầm rộ, ví như bạn đi trước 1 thao tác đó 1 thời cơ cho bạn. Bởi cái gì cũng vậy, càng ít người thì sự cạnh tranh càng thấp và ngược lại. Có thể các bạn vẫn chưa bằng lòng về những chế độ ưu đãi trong khoảng AccessTrade, tuy vậy đây là môi trường để các bạn trải nghiệm những thử thách, đúc kết và thiết bị cho mình các tri thức lớn hơn để hình thành dần với việc tiếp thị kết liên chuyên sâu!
các bạn đang đang kiếm tiền online với hình thức nào, ngành nghề nào? Bạn có đang tham dự tiếp thị liên kết với AccessTrade, bạn có cảm nhận gì về AccessTrade, hãy để lại bình luận để cộng nhau 
 

Đăng ngày: 31-10-2020
Hết hạn: 07-11-2020
Đã xem: 7
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt