Công nghệ in tem chống giả SMS tiên tiến nhất.50 919e

Qua một số khảo sát cho thấy, hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có mặt ở rất nhiều phân khúc của thị trường, từ các “mẹt” hàng tạp hóa trên các phiên chợ vùng sâu, vùng xa đến hè phố các đô thị, thậm chí len lỏi, trà trộn vào cả những siêu thị cao cấp ở những đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nhằm “thử thách” mức độ sành sỏi của khách hàng.

In tem chống giả SMS

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho “khổ chủ”, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Điển hình là đồ ăn, đồ uống, thuốc chữa bệnh…giả, kém chất lượng khiến bệnh tật thi nhau “nẩy nở”, phát triển trong cơ thể những “thượng đế” nhẹ dạ, kém hiểu biết và ham rẻ.


Tem chống hàng giả SMS, giải pháp chống hàng giả bảo mật 5 lớp, cứu tinh của doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp chống hàng giả phù hợp nhất, dành riêng cho doanh nghiệp.

Tem SMS tích hợp QR Barcode

Tham khảo thêm video: https://www.youtube.com/watch?v=VXM3zvU0DfQ


Liên hệ ngay: 0919.00.99.30 (Ms. Thoa) để nhận voucher 500.000đ


TÂN HOA MAI CO.LTD

M: 0919 00 99 30

E: [email protected]

W: https://intemchonghanggia.com.vn/

F: https://www.facebook.com/tanhoamaimedia

Y: https://www.youtube.com/user/temchonghanggia

A: 018 Kim Sơn Building 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 02-12-2015
Hết hạn: 31-01-2016
Đã xem: 42
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt