Đừng vội bán sản phẩm nếu như bạn chưa biết lợi 211d

- Một người tiêu dùng thông minh sẽ quyết định mua một sản phẩm, sau khi biết được sản phẩm đó là hàng thật. Và bạn cần một con dấu chống giả ngay trên sản phẩm của mình, để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng thật của bạn. 


- Người của cơ quan quản lý thị trường sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trong việc phát hiện và xử lý hàng giả. Vì vậy, ngay trên sản phẩm của mình, bạn cần có một con dấu chống giả rõ ràng, chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của sản phẩm. 


- Thương hiệu, nhãn hiệu là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Là một doanh nhân, bạn không bao giờ muốn thương hiệu, nhãn hiệu của mình bị sao chép để sử dụng trái phép. Tem nhãn có chức năng chống giả sẽ giúp bạn.

Tem chống giả SMS

Có 3 loại tem chống hàng giả đáng để bạn quan tâm: 


1. Công nghệ chống sao chép hình ảnh của tem hologram, giúp bảo mật hiệu quả thương hiệu, nhãn hiệu của bạn. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu in tem hologram với đế tổ ong hoặc VOID, để chống bóc tách tốt hơn. 


2. Công nghệ xác thực thông qua tin nhắn sms và công nghệ tra cứu bằng mã Qr Barcode, giúp xác minh chính xác và làm tăng độ tin cậy về nguồn gốc sản phẩm của bạn. Khác biệt, chúng tôi tạo được mã sms và Qr Barcode trên cả Hologram và Decal. 


3. Có một công nghệ chống giả phức tạp, sẽ làm nản lòng bất cứ ai muốn làm giả tem nhãn của bạn. Chúng tôi gọi đó là công nghệ chống giả tích hợp, bằng cách định vị Hologram lên Decal với nhiều kiểu bảo mật khác nhau. Bạn có thể chống giả bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

Tem chống giả VOID của Tân Hoa Mai

- Nếu bạn muốn in tem chống hàng giả, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận Voucher trị giá 500.000 đồng và được đăng kí nhãn hiệu miễn phí. 


- Nếu bạn có câu hỏi, hãy gọi cho Thoa: 0919 00 99 30 để được tư vấn Miễn phí. 


Công ty Tân Hoa Mai 018 CC Kim Sơn 1 - 118/24, đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ngày: 11-11-2015
Hết hạn: 10-01-2016
Đã xem: 43
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt