GP- Tem chống giả Hologram 3 trong 1 (53THM.vn) 613j

Hologram là giải pháp hiệu quả dành cho sản phẩm của nhiều doanh nghiệp, phù hợp trong việc chống giả mạo và bảo vệ thương hiệu, nâng cao uy tín Doanh Nghiệp


Ngoài ra, giải pháp chống hàng giả bằng Hologram còn dùng làm Tem Bảo Hành, In số seri liên tục, bế cắt hình dạng của tem theo yêu cầu riêng của Doanh Nghiệp.Tem chống hàng giả Hologram là một trong số ít các loại tem có thể tích hợp công nghệ 3 trong 1 trên một con Tem chống hàng giả Hologram vừa dùng làm Tem Chống Hàng giả, Tem Bảo Hành, quản lý mã sản phẩm. Đây là một công trình nghiêng cứu thành công của công nghệ Hologram.


“Hàng giả, hàng nhái là một trong những nguyên nhân gây nguy cơ giảm doanh thu, gặp rắc rối với Người Tiêu dùng, với quản lý thị trường, với truyền thông, ảnh hưởng xấu tới uy tín thương hiệu của Doanh Nghiệp”


Hậu quả nghiêm trọng nhất của nạn hàng giả hàng nhái

Doanh Nghiệp không thể chứng minh hàng thật chính hãng cho người tiêu dùng, không nhận biết được hàng thật. Hậu quả doanh nghiệp mất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức để làm PR trên các kênh truyền thông làm sự kiện và đứng trước nguy cơ tụt giảm doanh thu, mất uy tín thương hiệu. Doanh nghiệp bất lực trước nạn hàng giả hàng nhái, và chưa tìm ra giải pháp hiệu quả


Làm thế nào để doanh nghiệp chống hàng giả hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian?


Tem chống hàng giả hologram 2D là giải pháp độc đáo của công nghệ chống hàng giả tiên tiến nhất hiện nay. Đây là Giải Pháp có thể dùng chống hàng giả cho sản phẩm, dưới dạng Tem chống hàng giả hologram, có 6 màu nguyên liệu phù hợp mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp, không ảnh hưởng đến màu sắc nhận dạng thương hiệu, phù hợp với tất cả màu sắc của bao bì sản phẩm mà doanh nghiệp đang có, đảm bảo đạt tính thẩm mỹ hài hòa giữa bao bì và tem chống giả hologram.


Tích hợp công nghệ 3DF trên Hologram, có thể in nhiều nội dung trên tem, rất tốt cho Doanh nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm thể hiện được nội dung Hàng thật, logo, nhãn hiệu trên tem. Phù hợp cho người tiêu dùng nhận biết hàng thật uy tin của công ty. Giảm đáng kể chi phí PR, tăng doanh thu bán hàng trong thời gian ngắn.


Đối với công nghệ chống giả Hologram True Color,  phù hợp để nhận dạng thương hiệu bằng hình ảnh một nhân vật, hỗ trợ phân biệt được tem thật và tem giả chống hàng giả, bảo hộ nhãn hiệu Doanh nghiệp khi đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ. 


Công Nghệ Hologram Microtext, có thể in được cỡ chữ siêu nhỏ, phù hợp bảo hành niêm phong sản phẩm nhiều thông tin, nhấn mạnh thông điệp của doanh nghiệp khắc sâu và ý thức người tiêu dùng. 


Điều quan trọng nhất là Doanh nghiệp chọn giải pháp nào chống hàng giả, liệu giải pháp đó thực sự phù hợp với sản phẩm của Doanh nghiệp hay không?


Giải pháp chống hàng giả bằng công nghệ Hologram, khắc phục mọi lo lắng của Doanh nghiệp về hàng giả mạo, quản lý được sản phẩm theo số seri được in sẵn trên tem, chống bóc tách cao có thể dùng như tem bảo hành niêm phong, chứng minh được cho người tiêu dùng hàng thật chính hãng, những đối tượng cố tình làm giả mạo sản phẩm bó tay.  
Những lợi ích bổ sung của công nghệ Hologram 

Tem chống giả Hologram, giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín với người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu mạnh với nhiều đối thủ cùng ngành. Doanh nghiệp tự tin tổ chức các envet, chương trình khuyến mãi trao giải thưởng giá trị cao, mà không sợ vé giả, thẻ cào giả, hay Voucher giả, hoàn toàn yên tâm với giải pháp chống hàng giả Hologram của chúng tôi. Đặt biệt, thời gian sử dụng dài, thích hợp môi trường khí hậu Việt Nam, chi phí hợp lý không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, có thể dán bằng tay hoặc bằng máy dán tự động.  


Lý do doanh nghiệp dán tem chống hàng giả nhưng vẫn bị làm giả


Nhiều trường hợp doanh nghiệp dán tem chống hàng giả nhưng vẫn bị làm giả, hẳn vì theo nhiều nguồn tin báo chí từ cục phòng chống hàng giả, quản lý thị trường cho biết, hiện nay có rất nhiều đối tượng đang cố ý làm giả hay tiếp tay cho hàng giả. Chính vì điều đó nếu doanh nghiệp chỉ tập trung dán tem chống giả lên sản phẩm mà không quan tâm đến giải pháp công nghệ nào sẽ phù hợp với vấn đề mà Doanh nghiệp đang gặp phải thì chắc chắn dù bạn có dán tem thì vẫn bị giả như thường.


Đối với những doanh nghiệp có sản phẩm và đã dán Tem chống hàng giả, cần lưu ý thêm, nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có đầy đủ pháp lý được in tem theo quy định của pháp luật, luôn có giải pháp công nghệ mới khắc phục được vấn đề mà Doanh Nghiệp lo lắng. Đặc biệt, cần đưa ra vấn đề cụ thể để  đơn vị nhận in tem sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp giải pháp phù hợp nhất. Vì mỗi giải pháp chống hàng giả chỉ giải quyết đúng 1 vấn đề.

https://3.bp.blogspot.com/-lZ-9Kuufrpg/U2krnMPbFVI/AAAAAAAAF-w/86Odxb5P9wA/s1600/34.png
Chống hàng giả là vấn đề của từng Doanh nghiệp, chính vì điều này hãy thường xuyên cảnh giác, thay đổi mẫu mã sản phẩm, thay đổi mẫu tem, thay đổi công nghệ in tem chống hàng. Nếu Doanh nghiệp không thay đổi hay giữ quá lâu mẫu bao bì cũ, mẫu tem cũ. Đồng nghĩa chính doanh nghiệp là người tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái ra đời


Tân Hoa Mai là tạo ra các giải pháp mới chống hàng giả, các công nghệ mới in tem chống hàng giả cho hàng ngàn doanh nghiệp VN. Tân Hoa Mai không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm đưa ra giải pháp mới đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể đang mong đợi “Tân hoa mai ra đời giúp hàng ngàn doanh nghiệp tôn vinh  bảo vệ thương hiệu”


CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI

ĐC: 131 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh, HCM

ĐT: 0919 00 99 30

Email: [email protected]

Website: intemchonghanggia.com.vn

Liên hệ: Phạm Thị Kim Thoa
Đăng ngày: 15-05-2015
Hết hạn: 14-07-2015
Đã xem: 45
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt