Tem chống giả Hologram Tân Hoa Mai .49 317m


  • Nhiều Doanh nghiệp khó khăn trong việc chứng minh sản phẩm của họ đến người tiêu dùng.
  • Người tiêu dùng hiện nay mua nhầm hàng giả rất nhiều, làm cho doanh nghiệp khó khăn trong việc chứng minh hàng thật.
  • Nếu bạn không quan tâm đến hàng giả, một lúc nào đó bạn sẽ gặp rắc rối với cơ quan chức năng, với người tiêu dùng.

Tại sao người tiêu dùng thường xuyên mua nhầm hàng giả?


Doanh nghiệp hiện nay bỏ khá nhiều tiền để chứng minh cho người tiêu dùng hàng thật, như PR các kênh truyền thông, làm sự kiện, viết báo giâý, quảng cáo, banner, hội thảo…., Khách hàng của bạn bị bao vây bởi các thông tin quảng cáo tràn lan. Hậu quả, Doanh nghiệp bạn mất khá nhiều tiền nhưng không thành công trong việc chứng minh hàng thật cho khách hàng.


Theo bà Phạm Thị Kim Thoa, CEO Công ty Tân Hoa Mai “Thứ quan trọng nhất giúp người tiêu dùng nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Đó là chiếc tem chống hàng giả, nhưng có một thực trạng đáng buồn chính những chiếc tem chống hàng giả cũng bị làm giả một cách tinh vi, đến mức các cơ quan chức năng khó có thể phân biệt được.”


Hiện nay, đã có giải pháp mới giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc chứng minh cho người tiêu dùng nhận biết hàng thật (chính hãng) ngay lập tức với tem chống hàng giả hologram. Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại tem chống hàng giả, thậm chí có tem giả chống hàng giả. Vậy, làm sao bạn nhận biết được tem chống hàng giả chất lượng?
Lợi ích vượt trội của công nghệ chống hàng giả bằng Tem chống giả Hologram

  • Tem chống hàng giả Hologram đến nay in được số serial giúp doanh nghiệp hiệu quả quản lý sản phẩm bằng số serial liên tục.
  • Tem chống giả Hologram có thể bế cắt hình dạng đặc biệt, giúp nhận dạng thương hiệu bằng hình dạng của tem chống giả hologram.
  • Tem chống giả Hologram, in trên 06 màu cơ bản (xanh, đỏ, trắng bạc, vàng, tím, trong suốt) phù hợp màu sắc theo phong thủy của bạn.

Dùng làm tem chống giả, tem bảo hành, tem niêm phong. Bằng nguyên liệu đặc biệt Hologram Tổ ong / VOID " Tem chống giả Hologram Tổ ong ".

Nhận biết Tem chống giả bằng mắt thường, bằng film chuyên dụng soi ký tự Mã Hóa Ẩn sâu bên trong. Đây chính là chìa khóa bí mật của tem chống giả Tân Hoa Mai giúp bạn nhận biết hàng thật.


Công ty in ấn Tân Hoa Mai

118/24 Đường Trục,phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0919.00.99.30

Email: [email protected]

Web: intemchonghanggia.com.vnĐăng ngày: 30-09-2015
Hết hạn: 29-11-2015
Đã xem: 50
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt