Giá đỡ máy tính bảng mới

Tin đăng từ 10.04.2019 đến 01.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/may-tinh-bang/Gia-do-may-tinh-bang-moi-ed6b6.html
Nhu cầu sử dụng máy tính bảng trong cuộc sống càng ngày càng cao, các dòng tablet ko chỉ dùng cho nhu cầu của cá nhân mà còn được áp dụng đa dạng, tại các nhà hàng, showroom, siêu thị, nơi công cộng,.... Dùng cho cho việc tra cứu thông tin, dịch vụ, sản phẩm.

Việc trưng bày máy tính bảng, Ipad, Samsung tablet, Android Tablet các dòng tại nơi công cộng luôn tiềm ẩn nguy cơ thất thoát tài sản. Vậy phải làm sao để kiểm soát an ninh cho mẫu máy tính bảng của mình? SETRUS mang lại cho bạn đa số biện pháp khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu dùng, từng không gian xếp đặt khác nhau.

Giá đỡ máy tính bảng chống trộm đa dạng về bề ngoài và chức năng hoạt động.

mẫu trang bị chống trộm máy tính bảng, giá đỡ trưng bày ipad tablet, samsung tablet, thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày.

>> Xem sản phẩm khác: Khóa chặn chống trộm hiệu quả

Dòng thiết bị trưng bày cho máy tính bảng không có báo động được ưa chuộng vì tính năng tiện dụng, chất liệu đẳng cấp, màu sắc tinh tế thể hiện được đẳng cấp của nơi trưng bày, cực kỳ thích hợp đối với nhà hàng, khách sạn, showroom, ... Đem đến biện pháp hoàn hảo cho màn hình tĩnh, hội chợ triển lãm, event và nhà hàng, quán ăn tự phục vụ mà thông tin của bạn đã được cài sẵn cho nhân viên hoặc người dùng chọn lựa.

Dây cáp sạc cho máy tính bảng, Ipad, Tablet cũng được sắp xếp gọn gàng thông qua chân kim loại, gọn gàng và thẩm mỹ, ko làm vướng víu ảnh hưởng đến xung quanh.

Mẫu chống trộm máy tính bảng này được dùng với đa dạng mẫu máy tính bảng khác nhau. Vỏ bọc máy tính bảng, Ipad, Tablet bao gồm mặt nạ kim loại cao cấp, chất dẻo nhựa ABS bền chắc để che phủ và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị mòn, trầy xước, ... Không những thế, thiết bị chống trộm máy tính bảng cung cấp một hệ thống khóa có thể khóa trang bị của bạn chống trộm và bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng ở bất kỳ môi trường làm việc nào.

Sản phẩm có tính cởi mở cao, tiện lợi xoay trong khoảng chế độ màn hình đứng sang chế độ nằm ngang thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá đỡ được mẫu mã với phổ quát bề ngoài, phù hợp với nhu cầu sử dụng, có thể đển trên sàn với chiều cao đứng ở 1 vị trí được mẫu mã đặc thù để phù hợp với người tiêu dùng hoặc để trên bàn thậm chí treo trên tường.
Liên Hệ: 0369698585
4.5Đăng ngày: 10.04.2019 | Hết hạn: 01.05.2019 | Đã xem:68 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone