Tại sao nên setup bát đĩa nhà hàng khách sạn? Hậu Giang

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn đang là ngành dịch vụ hot nhất hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ và hình ảnh nhà hàng thì việc setup một bàn ăn cũng là việc rất quan trọng. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu lợi ích khi setup bát đĩa tại nhà hàng.
Setup bát đĩa nhà hàng khách sạn là gì? 
Thuật ngữ Setup không còn quá xa lạ, nhất là với những người làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Setup có nghĩa là cách sắp đặt, tổ chức và bố trí không gian nhà hàng. Và setup bát đĩa nhà hàng được hiểu là việc bài trí và sắp xếp bát đĩa sao cho phù hợp với phong cách đặc trưng của nhà hàng.

Bên cạnh việc thiết kế không gian nội thất theo phong cách nhà hàng muốn hướng tới thì việc lựa chọn loại bát đĩa nhà hàng và cách setup bát đĩa nhà hàng trên bàn tiệc cũng rất quan trọng. Đây cũng là một trong những yếu tố truyền tải đến thực khách sự chuyên nghiệp và phong cách đặc trưng của nhà hàng.

Lợi ích của việc setup bát đĩa nhà hàng khách sạn?

Việc setup bát đĩa nhà hàng, khách sạn theo một tiêu chuẩn nhất định có tầm quan trọng lớn và đảm bảo mang lại cho nhà hàng những lợi ích sau:

+ Tạo ấn tượng ban đầu cho thực khách về sự ngăn nắp, quy chuẩn của nhà hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

+ Hình thành ý thức và rèn luyện sự chuyên nghiệp cho nhân viên trong cách phục vụ khách hàng, hướng nhân viên đến những tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.

+ Việc setup bàn ăn đúng tiêu chuẩn còn đảm bảo tận dụng tối đa không gian nhà hàng để bố trí nhiều nhất có thể số lượng bàn ăn phục vụ, số lượng thực khách, từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận cho nhà hàng.

Việc setup bát đĩa trên bàn ăn như nào thì sẽ phụ thuộc vào phong cách mà nhà hàng xây dựng và theo đuổi như: bàn ăn phong cách châu Á, bàn ăn phong cách châu Âu, tiệc buffet, bàn ăn phong cách Việt Nam. Việc của bạn là trang bị các thiết bị hỗ trợ setup nhanh như: xe thu gom bát đĩa để dễ dàng vận chuyển nhiều dụng cụ hơn

Như vậy bạn cần bạn đã biết tại sao nên setup bát đĩa tại nhà hàng khách sạn rồi đúng không? Nếu bạn cần cung cấp đồ dùng khách sạn hãy liên hệ đến chúng tôi, Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp sản phẩm tốt nhất đến người dùng.
Đăng ngày: 02-11-2020
Hết hạn: 23-11-2020
Đã xem: 8
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt