​Thiết Bị Chuyên Dụng Không Thể Thiếu Trong Hệ Thống Gas

Thiết Bị Chuyên Dụng Không Thể Thiếu Trong Hệ Thống Gas Công Nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gas nhiều, thì không thể bỏ qua hệ thống gas công nghiệp được. Hệ thống mang lại nhiều giá trị giúp các nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay các khu công nghiệp nhà máy…. Bởi việc lắp đặt hệ thống gas giúp tiết kiệm an toàn khi sử dụng. Để hệ thống đạt hiệu quả chúng ta cần các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp cũng phải đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn để hệ thống gas vận hành ổn định. Nếu chưa biết thiết bị chuyên dụng nào cho hệ thống gas công nghiệp là những loại nào? Thì cùng tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về hệ thống gas.

Hệ thống gas công nghiệp
Hệ thống gas công nghiệp
Hệ thống gas công nghiệp có những thiết bị chuyên dụng nào?
Hệ thống gas công nghiệp muốn vận hành tốt cần đảm bảo nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận dù lớn hay nhỏ đều giữ vai trò riêng không thể thiếu được. Và một trong số đó là các thiết bị chuyên dụng, nó như là mắt xích giúp hệ thống gas công nghiệp có thể vận hành tốt được. Nếu bạn chưa tìm hiểu về gas công nghiệp thì khó có thể biết được cần những thiết bị chuyên dụng nào? Cùng tìm hiểu để đưa ra lựa chọn phù hợp. Cùng tham khảo một số thiết bị gas chuyên dụng dưới đây để hiểu hơn nhé!

Bộ thiết bị ngắt gas tự động
Trong hệ thống gas công nghiệp để đảm bảo an toàn thì không thể thiếu bộ thiết bị ngắt gas tự động được. Chúng đóng vai trò như một chiếc khiên giúp báo động khi có sự cố gas bị rò rỉ. Để bộ thiết bị ngắt gas hoạt động tốt cần phải bố trí đầy đủ các yếu tố như:

Đầu dò gas cảm biến
Đây là thiết bị có vai trò giúp phát hiện gas rò rit nhanh nhất. Chúng được thiết kế để ngửi khí gas ngay lập tức. Đầu dò gas thường được lắp đặt tại các khu vực có nguy cơ xì gas cao như nhà bếp, kho gas, khu bồn chứa gas. Đầu cảm biến khi phát hiện sự cố sẽ báo động đồng thời phát tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm đóng van gas một cách tự động.

Thiết bị chuyên dùng hệ thống gas công nghiệp
Thiết bị chuyên dùng hệ thống gas công nghiệp
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm là thiết nhận tín hiệu từ đầu dò, báo động và điều khiển van gas. Đây là bộ phận đầu não giúp hệ thống gas làm việc tốt, báo nhanh khi có sự cố, điều khiển van ngắt tự động tránh cháy nổ.

Van ngắt tự động
Đây là bộ phận cuối trong bộ thiết bị ngắt gas tự động, thiết bị này dùng để đóng ngắt van gas tự động ngăn không cho khí gas dẫn lên các bếp nấu, máy móc, đảm bảo hệ thống gas được an toàn.

Hệ thống giám sát áp suất
Ngoài bộ thiết bị ngắt gas tự động thì hệ thống giám sát áp suất bao gồm tủ điều khiển trung tâm và đồng hồ đo áp suất cũng là thiết bị chuyên dụng cần có trong hệ thống gas công nghiệp. Đồng hồ đo áp suất được lắp đặt trực tiếp trên đường ống gas. Để đảm bảo áp suất gas luôn nằm trong mức quy định. Nếu có gì bất thường sẽ phát tín hiệu. Tủ điều khiển trung tâm nhận được tín hiệu sẽ báo động để người giám sát điều chỉnh lại áp suất gas cho ổn định.

Van điều áp
Hệ thống van cũng nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng, các thiết bị chuyên sử dụng cho hệ thống gas công nghiệp như: van điều áp, van bi, dây gas, đồng hồ đo áp suất,… Mỗi một loại van có những vai trò riêng. Cần chuẩn bị đầy đủ các loại van phục vụ cho hệ thống gas công nghiệp tốt nhất.

Bếp gas công nghiệp
Bếp gas công nghiệp
Tân Việt Sơn – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp
Hệ thống gas công nghiệp luôn đóng vai trò không thể thiếu đối với những nơi có nhu cầu sử dụng gas nhiều. Để sở hữu hệ thống chất lượng, an toàn thì liên hệ ngay Tân Việt Sơn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp chất lượng, vận hành ổn định với mức giá thành tốt nhất. Sản phẩm uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Đặc biệt dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp phù hợp với từng không gian bếp đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất
Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng cho khách hàng hệ thống tốt nhất.
Trích dẫn: https://tanvietson.com/thiet-bi-chuy...as-cong-nghiep
Đăng ngày: 03-10-2020
Hết hạn: 24-10-2020
Đã xem: 11
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt