5 Khó khăn hiện hữu trong việc quản lý siêu thị mini

Tin đăng từ 01.09.2019 đến 31.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/5-Kho-khan-hien-huu-trong-viec-quan-ly-sieu-thi-mini-fcbd9.html
Quản lý siêu thị mini lúc nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định, vậy những khó khăn đó là gì và liệu có giải pháp nào giải quyết hay không ? Hãy cùng Vietnamworks điểm danh những khó khăn này nhé.

1. Dễ nhầm lẫn và sai sót

Việc quản lý một siêu thị mini thôi nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải có đầu óc tỉnh táo và minh mẫn, bởi chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng có thể đem lại những hậu quả không đoán trước được.

Bạn rất dễ nhầm lẫn số lượng hàng hóa có trong siêu thị, nhầm lẫn về tiền nong và hơn thế nữa. Điều này dẫn tới tình trạng nắm bắt sai thông tin, khiến hàng hóa tồn dư nhiều, nhầm lẫn trong chi tiêu và xoay vòng vốn, v.v... Đối với các sản phẩm có giá trị cao điều này rất nguy hiểm và chỉ một sai số tính toán thôi cũng dẫn tới những thiệt hại về doanh thu bán hàng lớn.

2. Hiệu quả làm việc kém

Với việc quản lý bán hàng bằng phương pháp truyền thống, người kinh doanh không thể thường xuyên kiểm tra được tình trạng của hàng hóa, không nắm bắt được tình hình kinh doanh của từng sản phẩm. Từ đó, bạn rất khó có sự phân tích đánh giá và nắm bắt kịp thời xu hướng của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Người kinh doanh sẽ luôn phải lo kiểm kê kho hàng và mất rất nhiều thời gian lãng phí. Việc quản lý bán hàng diễn ra chậm chạp và không có hiệu quả không hề phù hợp với sự phát triển trong nền kinh tế hiện đại, việc giải phóng sức lao động thủ công là điều cần làm.

3. Nhân viên gian lận

Việc nhân viên gian lận hẳn không còn là gì quá ngạc nhiên, đặc biệt là ở các siêu thị mini vì có quá nhiều các loại hàng hóa lớn nhỏ và khách hàng ra vào mua bán liên tục. Đối với cách bán hàng truyền thống, nhân viên bán hàng đút túi đôi ba chục ngàn làm “của riêng” dễ như trở bàn tay. Lâu dần, đây sẽ là nguồn thất thoát doanh thu lớn, ảnh hưởng đến thu nhập của chủ siêu thị.

4. Trộm cắp vặt

Trộm cắp vặt vẫn là câu chuyện mà hầu như siêu thị mini nào cũng gặp phải. Tuy nhiên, để giảm thiếu tình trạng đó thì chỉ có cách làm gắn camera ở các vị trí khó thấy mà mắt thường mà thôi.

5. Làm việc không chuyên nghiệp

Khi mà các siêu thị với thương hiệu lớn đã phổ cấp tới mọi nơi, thì việc bạn vẫn áp dụng cách bán hàng ở các siêu thị mini cũ thì quả thật là không chuyên nghiệp.Khách hàng bây giờ họ cần quan tâm đến trải nghiệm khách hàng nhiều hơn. Chính vậy để khắc phục tình trạng này thì hãy tự làm mình chuyên nghiệp lên.

Trên đây là 5 khó khăn hiện hữu trong việc quản lý siêu thị mini và các giải pháp hỗ trợ. Để có thể tìm đọc các bài viết hữu ích hơn, hãy truy cập Vietnamworks ngay nhé.
 
Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com
Liên Hệ:
0344885085
4.5Đăng ngày: 01.09.2019 | Hết hạn: 31.10.2019 | Đã xem:66 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone