5 việc làm thêm ở nhà hốt bạc hiện nay

Tin đăng từ 26.08.2019 đến 25.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/5-viec-lam-them-o-nha-hot-bac-hien-nay-fc232.html
Việc làm thêm ở nhà hiện nay đang được gọi là “trends" khi không phải bỏ quá nhiều chi phí nhưng mọi người vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng mà không phải di chuyển quá nhiều. Dưới đây là tổng hợp, 5 việc làm ở nhà dễ “hốt bạc" nhất hiện nay.

Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn có năng khiếu viết lách, tư duy sáng tạo và thích viết bài, hãy đăng kí làm cộng tác viên báo chí để được làm việc tại nhà, thoải mái thời gian nhưng vẫn còn thể làm việc mình thích và được học hỏi.

Do nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng Internet ngày càng nhiều, các trang báo mạng online liên tục cần tuyển số lượng lớn cộng tác viên. Hơn nữa, đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, miễn là kịp tiến độ công việc được giao.

2. Bán hàng Online

Nếu bạn có một chút vốn và một chút “duyên" trong việc bán hàng, vậy thì tại sao không thử tự kinh doanh bán hàng Online tại nhà hoặc phòng trọ. Những mặt hàng hiện đang được bán online phổ biến nhất có thể kể đến như quần áo, đồ ăn, cây cảnh, đồ handmade… Đây phần lớn đều là các mặt hàng 1 lãi 2 hoặc 1 lãi 3. Rất thích hợp để kinh doanh online.

Nếu làm tốt, bạn có thể kiếm được thu nhập từ 10 – 20 triệu đồng là chuyện bình thường. 

3. MMO - Kiếm tiền qua mạng

Với kỉ nguyên công nghệ 4.0, các bạn trẻ bây giờ rất thích tìm đến các công việc liên quan đến MMO - Make Money Online (kiếm tiền qua mạng). Tuy đây là công việc có thể đem lại rất nhiều tiền nhưng lại đòi hỏi người làm có kiến thức về Marketing, hoặc yêu thích công nghệ.

4. Người chỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi 

Đây có thể là một công việc khá mới và còn lạ lẫm với nhiều người. Chỉnh sửa tập trung vào nội dung tài liệu một cách tổng thể và kiểm tra câu từ cho trôi chảy, rõ ràng và cấu trúc câu được phù hợp.

Biên soạn lỗi là bước cuối cùng của việc xem xét một tài liệu. Biên tập viên phải đọc đi đọc lại để đảm bảo rằng không có lỗi chính tả hay ngữ pháp nào tồn tại trong nội dung bài viết.

Một người biên soạn tốt phải có một đôi mắt khỏe mạnh để có thể xem xét hết tất cả các chi tiết và có thể phát hiện ra lỗi chính tả và bất kỳ lỗi ngữ pháp nào một cách kịp thời.

5. Nhân viên tổng đài

Đây là công việc làm tư vấn qua điện thoại nên bạn sẽ phải thực sự kiên trì và lắng nghe khách hàng. Bạn cũng cần phải khéo léo, ăn nói trôi chảy, rõ ràng và có kiến thức về lĩnh vực bạn cần tư vấn. Khi giao tiếp với khách hàng bạn cần có thái độ niềm nở, lịch sự dù không phải là giao tiếp đối mặt.

Nhìn chung công việc nhân viên tổng đài không quá phức tạp chỉ yêu cầu người làm có giọng nói và giao tiếp nhanh nhẹn, khéo léo. Nếu bạn tự tin về chất giọng của mình thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên trực tổng đài cho nhiều công ty.

Trên đây là top 5 việc làm thêm ở nhà “hốt bạc" nhất hiện nay. Chúc các bạn sẽ tìm được công việc phù hợp đối với mình. Nếu không có, hãy truy cập vào Vietnamworks để tìm việc nhé.
 
Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com
 
Liên Hệ:
0344885085
4.4Đăng ngày: 26.08.2019 | Hết hạn: 25.10.2019 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone